Vợ đại gia kim cương áp dụng chiến lược ghen tuông nào với Hà Hồ?

12/08/2016, 11:00 GMT+07:00

Người ta gọi đó là “thả thính”, thả rồi lại dừng, để khơi dậy làn sóng xã hội và nhờ đó, tất cả nhìn thấy rất rõ gương mặt người thứ ba.

Người ta gọi đó là “thả thính”, thả rồi lại dừng, để khơi dậy làn sóng dư luận xã hội  và nhờ đó, tất cả nhìn thấy rất rõ gương mặt người thứ ba.

Cứ sau mỗi scandal tình ái liên quan tới chồng – đại gia Chu Đăng Khoa – người phụ nữ sinh năm 1982 - người đang là vợ hợp pháp của đại gia kim cương ấy - lại không giấu được nỗi lòng, để rồi thốt lên một lời đắng cay trong tuyệt vọng. “Nho còn xanh lắm em ơi; “Cứ chờ đợi đi em”; “Đừng bắt tôi phải làm điều không muốn”… Cuối cùng, khi nỗi đau lên tới đỉnh điểm trong giây phút chứng kiến người đầu gối tay ấp xuất hiện trên truyền thông bênh vực người tình, V.A chỉ còn biết thốt lên: “Hà ơi, chị chấp nhận thua em rồi”.


Bức ảnh bị đồn là khoảnh khắc đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh bị đồn là khoảnh khắc đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn Hồ Ngọc Hà.

Người tình của chồng chị đã vi phạm pháp luật khi yêu "chồng người ta" trong khi biết rõ anh ấy có gia đình, nhưng chị, người phụ nữ sinh trưởng nơi mảnh đất mạnh mẽ Nghệ An, đã chọn cho mình một cách ứng xử khác. Không đánh ghen, không ồn ào kể tội, không lăng mạ đối phương và hoàn toàn im lặng trước truyền thông, bà mẹ 3 con cứ lầm lũi bước qua, bình thản đón nhận dù đôi khi, vì trái tim rỉ máu mà chị đã khó kiểm soát phát ngôn trên trang cá nhân.

80% các bà mẹ bỉm sữa ra mặt bênh vực V.A, bởi là phụ nữ và là người mẹ, họ thấu hiểu nỗi đau khi đứa bé vô tội phải chứng kiến ba mẹ chúng tan đàn xẻ nghé vì người thứ ba như thế nào. Trong hàng nghìn lời chia sẻ với V.A trên trang cá nhân, có tới 80% số đó khuyên chị hãy từ bỏ người đàn ông bội bạc để tìm cho mình hạnh phúc khác. Số còn lại nói rằng, hãy đừng buông tay, đừng để mọi chuyện đi qua đơn giản thế. Còn người trong cuộc vẫn im lặng, sự chịu đựng ngập tràn nỗi đớn đau.


Vợ của đại gia Chu Đăng Khoa  chia sẻ trên trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ của đại gia Chu Đăng Khoa  chia sẻ trên trang cá nhân

Cũng có nhiều khi, trong một khoảnh khắc nhớ về những ngày tháng cũ, vợ của đại gia kim cương bấm chia sẻ bức ảnh quá khứ, và chỉ viết một lời “Miss you” (Nhớ anh). Thế rồi cộng đồng mạng – với phần lớn là những phụ nữ nhạy cảm - lại dậy sóng với những sẻ chia, và người đàn bà ấy vẫn thế, vẫn chọn cách lặng im giữa rất nhiều bão tố cồn cào trong lòng.

Mới chỉ vài ngày trước thôi, chứng kiến những hình ảnh được cho là người vẫn đang là chồng có hành động cầu hôn cô bồ nổi tiếng, V.A như thường khi, giữ cách hành xử cũ, im lặng bước qua. Chỉ một câu thôi: “Danh có chính, ngôn mới thuận nhé em”, rất nhiều người dõi theo câu chuyện này hiểu rất rõ rằng, chắc sẽ còn lâu lắm, hoặc có thể không bao giờ người tình của chồng chị có được diễm phúc làm vợ hợp pháp, bất chấp bà mẹ ấy dùng tới cách thức nào.

Sau mỗi sự kiện tình ái liên quan tới chồng rúng động làng giải trí Việt, V.A vẫn thế, vẫn chỉ thở than: “Nho vẫn xanh lắm, trời chẳng chiều lòng người đâu em”... Và nếu người vợ ấy cứ giữ mãi chiến lược đang đi, cứ để cho một cuộc tình vướng vít trong mạng nhện, không nâng lên cũng chẳng thể đặt xuống, không được xã hội và khó được lòng người công nhận, biết đâu đại gia và ngôi sao sẽ sớm đến ngày thấm lắm khái niệm đắng cay.


Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa - V.A. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa - V.A.

Gọi cho vợ đại gia, chị nghe máy, luôn luôn nghe máy với giọng nhỏ nhẹ. Nhưng để chia sẻ với báo chí, V.A lần nào cũng vậy, thoái thác bằng lý do rất giản dị: “Em đang chạy xe không an toàn. Chút nữa rảnh em xin trả lời”.

Chị muốn giữ tiếng cho chồng, cho những đứa con vô tội. Là phật tử, người phụ nữ đẹp ấy chấp nhận giữ nỗi buồn cho riêng mình, dành thời gian cho hoạt động từ thiện và nuôi nấng, dạy dỗ 3 đứa con đẹp như tranh vẽ. Người phụ nữ ấy, so với rất nhiều ngôi sao, đã tỏa sáng mà không cần bước lên thảm đỏ và váy áo lung linh.