Vợ đại gia của diễn viên Kinh Quốc có hành vi rửa tiền

20/05/2021, 13:20 GMT+07:00

Vào những ngày đầu tháng 4, thông tin vợ diễn viên Kinh Quốc bất ngờ bị bắt đã gây sự chú ý của nhiều khán giả. Theo đó, bà Lâm Thị Thu Trà vướng vào việc cho vay nặng lãi. Sau hơn 1 tháng làm việc, bà Trà tiếp tục bị khởi tố thêm với hành vi rửa tiền.

 
Vợ đại gia của Kinh Quốc 47 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ đại gia của Kinh Quốc 47 tuổi.

Theo như quyết định vào ngày 19/5 từ phía cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bổ sung thêm về hành vi rửa tiền đối với bị can Lâm Thị Thu Trà (47 tuổi, trú tại TP Vũng Tàu). Ban đầu, bà bị bắt về việc cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự. 

Sau một thời gian làm việc, cơ quan công an xác định, bà Trà có liên quan đến vụ án Thiện "Soi" (Lê Thái Thiện 55 tuổi, quê Nam Định, ngụ tại phường Tân Hải, thị xã Phú Mỹ) và Lê Thái Phong (SN 2000, con trai Thiện, cùng ngụ thôn Láng Cát, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ). Hai người này trước đó cũng đã bị bắt về tội cho vay nặng lãi và rửa tiền.

 
Bà Trà trong lúc làm việc với cơ quan chức năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Trà trong lúc làm việc với cơ quan chức năng.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh Quốc: Nam diễn viên nổi tiếng một thời lao đao vì vợ đại gia

Vợ nam diễn viên được biết đến là một doanh nhân, người phụ nữ giàu có. Cả hai về chung nhà vào năm 2016. Trước khi bị bắt, bà đã sở hữu khối tài sản rất lớn, bất động sản từ Vũng Tàu đến TP HCM. Nhân vật chính từng khoe về căn nhà nhiều tầng trị giá vài chục tỷ đồng tại trung tâm thành phố. Cuộc sống hôn nhân cũng đầy đủ vật chất, đi du lịch ở các nước lớn.

 
Lâm Thị Thu Trà giữ thái độ bình tĩnh trong lúc bị khám nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Thị Thu Trà giữ thái độ bình tĩnh trong lúc bị khám nhà.

Cơ quan chức năng cần một thời gian khá dài để điều tra về những hành động này. Về phía người thân của bà Trà cũng không có phát ngôn nào kể từ lúc có lệnh bắt cho đến nay. Nhiều khán giả cũng khá thắc mắc không biết phản ứng của Kinh Quốc sẽ như thế nào. Tuy nhiên, đây là sự việc mang tính nghiêm trọng, không dễ dàng để có phát ngôn trước công chúng vì thế im lặng là lựa chọn khá hợp lý, an toàn.

Ảnh: Tổng hợp

NHẬT XÉT CỦA NGƯỜI ĐỊA PHƯƠNG VỚI VỢ NAM DIỄN VIÊN

Kể từ lúc có lệnh bắt, nhiều người hàng xóm cũng khá bất ngờ với sự việc của nhà bà Lâm Thị Thu Trà. Theo như lời nhận xét của vài cá nhân, gia đình nam diễn viên sống khá khép kín, hạn chế giao tiếp với xung quanh.

Bất ngờ hơn với lời kể của một người trưởng khu phố 3, phường 8 thuộc địa phương mà cả hai đã sống cho hay: "Thời gian sống ở địa phương, bà Trà không có biểu hiện và vi phạm điều gì. Người phụ nữ này kết hôn với diễn viên Kinh Quốc và sống khép kín, sáng đi tối về nên không giao lưu nhiều với mọi người. Mặc dù là đại gia có tiếng ở vùng, nhưng địa phương từ trước đến nay chưa từng vận động được gia đình này ủng hộ một đồng một cắc nào".

Xem thêm tại đây!