Vợ của nam diễn viên Kinh Quốc bị bắt vì cho vay nặng lãi

08/04/2021, 09:30 GMT+07:00

Tối 7/4, Lâm Thị Thu Trà - vợ của nam diễn viên Kinh Quốc bị Công an thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt tạm giam 2 tháng để điều tra hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Ngoài ra, cảnh sát khám xét nơi ở của Lâm Thị Thu Trà trên đường Bình Giã đã thu được nhiều giấy tờ về việc vay tiền.

Bà Lâm Thị Thu Trà bị bắt liênquan vụ án Thiện Soi - Ảnh 1.
Bà Lâm Thị Thu Trà bị bắt vì cho vay tiền. (Ảnh: Thanh niên Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu)

Được biết, Lâm Thị Thu Trà là vợ của nam diễn viên Kinh Quốc, cả hai kết hôn năm 2016 và đã có con chung. Vài năm trở lại đây, Kinh Quốc chủ động ngưng đóng phim truyền hình, rẽ hướng sang làm YouTube.


Kinh Quốc hạnh phúc bên người vợ đại gia. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khi nhắc về người vợ đại gia của mình, Kinh Quốc chia sẻ: "Tại vợ tôi không thích showbiz. Nếu có đi chung cô ấy cũng rất lóng ngóng dù bản thân cô ấy có rất nhiều đồ đẹp, đồ hiệu, nhưng toàn là trình diễn ở những nơi cô ấy muốn đến chứ không thích đi đến thảm đỏ. Đồ hiệu thì cô ấy dư chứ không thiếu. Theo như bình thường, người vợ sẽ tháp tùng chồng đi sự kiện nhưng với vợ tôi thì không hề thấy".

Nam diễn viên Hướng Nghiệp cũng bộc bạch rằng lúc gặp vợ, Lâm Thị Thu Trà không biết mình là diễn viên, vì bà xã đâu có xem phim. Nam diễn viên hài hước cho biết thêm chắc là nhờ anh hoạt ngôn nên thấy ở Kinh Quốc có sự hấp dẫn, vì bà xã không cần người đàn ông nhiều tiền, giàu có, cũng không cần người đàn ông đẹp trai. 


Kinh Quốc hiếm khi nhắc về bà xã đại gia của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Kinh Quốc từng trải lòng rằng: "Trong cuộc sống, hai vợ chồng đôi khi giống nhau chưa chắc là tốt, phải có sự bổ sung cho nhau mới tốt. Tôi làm nghệ thuật bay bổng, lãng mạn còn cô ấy đòi hỏi sự chính xác. Chính vì tính cách khác biệt nên đêm về ngồi tâm sự với nhau và đó là sự mới mẻ. Chứ hai người giống nhau thì sẽ không biết nói gì. Cho nên hai vợ chồng tôi vẫn gắn bó với nhau đến bây giờ".


Trong vài năm gần đây, Kinh Quốc hạn chế đóng phim ảnh lại mà tập trung cho gia đình và công việc kinh doanh. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Kinh Quốc từng được khán giả yêu thích qua hàng loạt vai diễn trong Hướng Nghiệp, Người Đẹp Tây Đô, Đất Phương Nam. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thời điểm hiện tại, thông tin vợ của Kinh Quốc bị bắt cho cho vay nặng lãi vẫn khiến khán giả vô cùng xôn xao. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với nam diễn viên Hướng Nghiệp để có câu trả lời thoả đáng cho độc giả.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

 

SỰ NGHIỆP DIỄN XUẤT CỦA KINH QUỐC

Kinh Quốc là một trong nam diễn viên truyền hình nổi tiếng miền Nam, anh rất được khán giả yêu thích qua hàng loạt vai diễn trong phim Hướng Nghiệp, Hoa Dại..

Trong vài năm trở lại đây, Kinh Quốc hạn chế đóng phim lại mà đào tạo diễn viên, anh rất được bạn bè đồng nghiệp yêu quý bởi đức tính cần cù và siêng năng của mình.

Trong giới nghệ thuật, Kinh Quốc chơi thân với Như Phúc, Thanh Thúy, Cao Minh Đạt... họ đều rất tôn trọng và quí mến nam diễn viên.

Xem thêm về Kinh Quốc tại đây!