Vợ cũ tố Lâm Vinh Hải phản bội và Linh Chi là người thứ ba

19/02/2017, 20:49 GMT+07:00

Vợ cũ Lâm Vinh Hải khẳng định Linh Chi chính là nguyên nhân chính khiến vợ chồng cô “đường ai nấy đi”.

Ngày hôm qua (18/2), Lâm Vinh HảiLinh Chi đã công khai yêu nhau sau thời gian giấu kín. Nam vũ công cho hay cả hai bắt đầu quen biết khi tham gia chung bộ phim Găng Tay Đỏ và mới chính thức yêu nhau được một tháng. “Ông bố một con” khẳng định, Linh Chi không phải là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ với vợ cũ.

Vợ cũ tố Lâm Vinh Hải phản bội và Linh Chi là người thứ ba - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, sau khi cặp đôi công khai tình cảm chưa được bao lâu, vợ cũ Lâm Vinh Hải đã chính thức lên tiếng. Cô cho hay, thời gian qua cô nhẫn nhịn, tôn trọng và vẫn ủng hộ chồng nhưng mình lại bị lợi dụng và không thể im lặng trước một người bội bạc như Lâm Vinh Hải.


Lý Phương Châu cho biết, những gì Lâm Vinh Hải và bạn gái nói hoàn toàn không phải sự thật. Cô có đầy đủ tất cả bằng chứng về mối quan hệ của cả hai bắt đầu khi họ vẫn là vợ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu cho biết, những gì Lâm Vinh Hải và bạn gái nói hoàn toàn không phải sự thật. Cô có đầy đủ tất cả bằng chứng về mối quan hệ của cả hai bắt đầu khi họ vẫn là vợ chồng.


Vợ cũ còn khẳng định, mỹ nhân gốc Hà Tĩnh chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc vợ chồng họ ly hôn. Lý Phương Châu còn cho biết thêm, Lâm Vinh Hải vẫn chưa làm tròn trách nhiệm cho gia đình và một người cha như anh nói.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ còn khẳng định, mỹ nhân gốc Hà Tĩnh chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc vợ chồng họ ly hôn. Lý Phương Châu còn cho biết thêm, Lâm Vinh Hải vẫn chưa làm tròn trách nhiệm cho gia đình và một người cha như anh nói. 


Lý Phương Châu cũng tuyên bố sẽ chính thức không còn làm quản lý cho chồng cũ sau khi hoàn tất hợp đồng với khách hàng vào ngày (26/2) tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu cũng tuyên bố sẽ chính thức không còn làm quản lý cho chồng cũ sau khi hoàn tất hợp đồng với khách hàng vào ngày (26/2) tới.

Cuối tháng 8/2016, vợ chồng Lâm Vinh Hải công khai ly hôn. Cả hai được cho là đã có nhiều lục đục và thời gian ly thân trước đó. Khi chia sẻ thông tin trên trang cá nhân, Lý Phương Châu còn khẳng định cả hai chia tay trong sự tôn trọng và văn minh, cũng như kêu gọi khán giả ủng hộ chồng mình nhiều hơn nữa. Cô giữ im lặng về lý do “đường ai nấy đi” và vẫn là quản lý cho chồng cũ trong công việc cho đến khi xảy ra những ồn ào như trên. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!