Vợ cũ tiếp tục chửi mắng Hoàng Anh trong bão ồn ào, tố bị anh hại

09:30 02/07/2021

Dù đã qua nửa năm thế nhưng ồn ào ly hôn giữa Hoàng Anh và vợ cũ vẫn chưa dừng lại. Gần đây, Quỳnh Như bày tỏ nghi ngờ chồng cũ cùng với Thắm Bebe cùng nhau bí mật mua bảo hiểm nhân thọ để hưởng lợi trong trường hợp cô gặp bất trắc.

Trước sự việc này, tình tin đồn của Hoàng Anh đã livestream bác bỏ việc đứng sau dàn dựng vụ bảo hiểm đồng thời phủ nhận, nói rõ hơn về vụ nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ rũ bỏ trách nhiệm làm cha. Sau đó, Quỳnh Như đã có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Cô chia sẻ bức ảnh cùng con gái, kèm theo đó là dòng trạng thái mắng thẳng mặt chồng cũ.

 
Hai bên tiếp tục đấu tố qua lại trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai bên tiếp tục đấu tố qua lại trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Quỳnh Như đăng tải dòng trạng thái: “Một người đã từng chung giường, chung chiếu, đầu ấp tay gối, là cha của con gái mình, bây giờ lại đi cấu kết với người ngoài chà đạp vợ con mình.

Người xưa hay nói: Con gái nhờ đức cha. Đúng là thói đời, im miệng mấy tháng nay thì cứ nín luôn đi đến ngày gặp nhau tại tòa luôn… Và hãy để cho một chút gọi là lòng tự trọng của một người đàn ông. Bây giờ lòi mặt giả tạo, hèn, nhục ra diễn cho mọi người coi. Đúng là diễn viên nên lúc nào cũng diễn hết. Tự biên rồi tự diễn”.

 
Quỳnh Như bức xúc tố chồng cũ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Như bức xúc tố chồng cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó trên trang cá nhân những ngày qua, Quỳnh Như thể hiện sự bức xúc, cho rằng chồng cũ không đáng mặt đàn ông khi luôn “núp” sau Thắm Bebe, để tình cũ lên tiếng thay. Sau khi bị chửi thẳng, diễn viên Hoàng Anh đã cùng Thắm Bebe livestream làm rõ sự việc. Theo đó, họ phủ nhận việc “ăn cắp” thông tin để mua bảo hiểm nhân thọ, đồng thời tố ngược Quỳnh Như cố tình vu khống.

Bên cạnh đó về nghi vấn Hoàng Anh ly hôn vì ngoại tình, anh một lần nữa phủ nhận và nói rằng lý do chỉ là vì không còn tình cảm với vợ: “Sở dĩ nói tôi và Thắm Bebe đi cùng nhau là để PR cho kênh chuyện tình yêu thôi. Mỗi lần tôi đăng ảnh tình tứ bên Thắm Bebe lại tỏ thái độ không vui”.

 
Hoàng Anh cùng Thắm Bebe lên livestream làm rõ mọi ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Anh cùng Thắm Bebe lên livestream làm rõ mọi ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó về chuyện vô trách nhiệm, không chu cấp hay đến thăm con trong suốt thời gian qua, nam diễn viên 8x đang chờ phiên xét xử và sẽ chu cấp cho con theo quyết định. Anh cũng cho rằng vì đơn ly hôn chưa giải quyết xong nên không thể về nhà thăm con, để tránh những xung đột với vợ cũ.

Chuyện mọi người nói tại sao không về thăm con. Khi làm đơn ly hôn trong đơn có tờ giấy nói cách ly chồng và vợ ra, không được gặp nhau trong thời gian toàn xét xử để tránh sự xung đột, ẩu đả. Cho nên tôi không về thăm con, mặc dù rất nhớ chứ… Mọi người nói tôi không chu cấp cho con, xin thưa quý vị là hai tháng đầu tôi gửi 900 đô và lần sau 500 đô. Và tiền chính phủ hỗ trợ tiền Covid-19 cũng về tay cô ta". 

 
Hoành Anh cho biết nhớ con gái nhưng hiện chưa thể về thăm vì cách ly với vợ cũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoành Anh cho biết nhớ con gái nhưng hiện chưa thể về thăm vì cách ly với vợ cũ. (Ảnh: FBNV)

 
Tưởng chừng đã dừng lại, Hoàng Anh và vợ cũ tiếp tục xảy ra cuộc mâu thuẫn khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tưởng chừng đã dừng lại, Hoàng Anh và vợ cũ tiếp tục xảy ra cuộc mâu thuẫn khác. (Ảnh: FBNV)

Đồng thời trong livestream vừa qua, nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng bày tỏ mong muốn mọi ồn ào dừng lại vào tháng 8 tới: "Tôi mong chuyện hôn nhân của mình chấm dứt ở đây. Nó là chuyện cá nhân nên mọi người đừng tập trung, đừng bàn cãi nữa, mọi chuyện hãy để cuối tháng 8 này tòa xử xong, tôi mệt lắm rồi". Trong khi đó, khán giả trong thời gian qua cũng vô cùng ngán ngẩm khi chứng kiến vụ đấu tố qua lại giữa cặp đôi này. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

THẮM BEBE KHẲNG ĐỊNH HOÀNG ANH "KHÔNG CÒN ĐƯỜNG SỐNG" VÌ BỊ VỢ CŨ PHÁ

Trong cuộc chia sẻ với truyền thông, Thắm Bebe nói rằng Hoàng Anh giữ im lặng suốt thời gian qua vì nam diễn viên là đàn ông nên không muốn đôi co với phụ nữ. Còn việc không về gặp vợ cũ thì qua những livestream và cách cư xử của Quỳnh Như suốt tám tháng, chắc khán giả cũng hiểu vì sao Hoàng Anh không muốn đối mặt.

Thắm Bebe cũng khẳng định Hoàng Anh không trốn tránh trong việc nuôi con. Mọi thủ tục trong quá trình ly hôn sẽ được luật sư giải quyết, đôi bên không gặp gỡ để tránh xung đột, ẩu đả xảy ra. 

Bên cạnh đó, Thắm Bebe cũng nhận xét Hoàng Anh rất tốt, tự trọng và không vụ lợi. Khi làm việc cho cô, nam diễn viên chỉ nhận đủ số tiền đúng với sức lao động. Cô khẳng định không có chuyện nam diễn viên này "bám váy phụ nữ"...

Xem thêm TẠI ĐÂY!