Vợ cũ tiếp tục mỉa mai Huy Khánh không có công nuôi dưỡng con trai

10/07/2020, 15:50 GMT+07:00

Huy Khánh từng có cuộc hôn nhân đầu tiên không hạnh phúc với doanh nhận Lương Hoàng Anh. Họ ly hôn vào năm 2011 và cậu trai con trai chung là Ghini (Trần Kiến Bách) ở với mẹ và 2 chị gái cùng mẹ khác cha.

Dù đi thêm bước nữa với cựu người mẫu Mạc Anh Thư và có 1 thêm cô con gái nhưng Huy Khánh vẫn thường xuyên gặp gỡ con trai, làm tròn trách nhiệm của một người bố.

 
Chỉ mới 15 tuổi con trai Huy Khánh đã bắt đầu trổ mã (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ mới 15 tuổi con trai Huy Khánh đã bắt đầu trổ mã (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cuộc hôn nhân Huy Khánh và doanh nhân Hoàng Anh: Quen nhau chóng vánh, chia tay sau 5 năm kết hôn

Vợ cũ Huy Khánh thừa nhận con trai là "con côi"

Trong 1 năm trở lại đây, nam diễn viên bắt đầu lấn sân sang làm Vlog và thường xuyên cho cậu con trai làm nhân vật. Bẵng đi 1 thời gian không gặp, Ghini đã bước vào giai đoạn trổ mã, cậu thích đá bóng và cao xấp xỉ bằng bố của mình.

Sự thân thiết của hai bố con nhận được sự quan tâm của CĐM và có những bình luận tiêu cực về cuộc sống của cậu khiến doan nhân Lương Hoàng Anh phẫn nộ, sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" với anti-fan. Cách đây ít phút, cô cho quay đoạn clip Ginni đang học đàn và gọi cậu là "con côi". Ai cũng hiểu từ này được dùng cho những đứa trẻ mồ côi bố hoặc mẹ trong khi Kiến Bách vẫn có đầy đủ bố mẹ.

 
Vợ cũ đang cố tình chia cắt sự thân thiết của Huy Khánh và Ginni (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ đang cố tình chia cắt sự thân thiết của Huy Khánh và Ginni (Ảnh chụp màn hình)

 
Cô còn thừa nhận việc vay nợ lo cho con để chứng minh cô thương con hơn, ám chỉ Huy Khánh không chu cấp tiền nuôi con (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn thừa nhận việc vay nợ lo cho con để chứng minh cô thương con hơn, ám chỉ Huy Khánh không chu cấp tiền nuôi con (Ảnh: chụp màn hình)

CĐM cho đây là màn xúc phạm chồng cũ khá nặng nề của doanh nhân Lương Hoàng Anh. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, nếu nam diễn viên quá tệ với con thì tại sao Ginni lại thân thiết và qua lại bố.

>>> Xem thêm: H'Hen Niê cư xử văn minh khi bị vợ cũ Huy Khánh chê nghèo, mặc kém sang

Vợ cũ mỉa mai tài chính của Huy Khánh

Xuất hiện trong vlog của Huy Khánh, bé Ginni được nhận xét ăn mặc có phần giản dị dù người mẹ nổi tiếng sang chảnh và mở miệng lúc nào cũng chỉ có tiền với tiền. Bị chất vấn, vợ cũ Huy Khánh đăng đàn phản pháo anti-fan về việc chê bai cô nuôi con thiếu thốn, không đầy đủ điều kiện.

Người từng nhận là "Diễm cuối" của Trịnh Công Sơn cho hay: "Nói nghe nè, con chị nó không có quan tâm quần áo hiệu mấy ngàn đô, nó chỉ quan tâm chị mua cho nó tranh mấy trăm ngàn đô hiểu không? Bán hết cả nhà ba nó không mua nổi 1 bức tranh của nó đó. 14 tuổi có bất động sản riêng, bộ sưu tập tranh riêng, thì quan tâm làm gì quần áo giày dép nữa!", nữ doanh nhân đáp trả cực gắt.

 
Vợ cũ cho rằng, Huy Khánh có bán nhà vẫn không mua được bức tranh của con trai cô ​(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ cho rằng, Huy Khánh có bán nhà vẫn không mua được bức tranh của con trai cô ​(Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ cũ Huy Khánh phản pháo "cực gắt" khi bị chê nuôi con thiếu thốn

Thiết nghĩ Kiến Bách đang ở tuổi ăn tuổi lớn và đang trên đà tiếp nạp, chọn lọc để hoàn thiện bản thân thì Lương Hoàng Anh nên để con trai phát triển tự nhiên thay vì để dung nạp vào đầu bé nguồn năng lượng tiêu cực.

Huy Khánh mong con trai sẽ không sai lầm như bố

Ghini là con riêng của nam diễn viên với vợ cũ Lương Hoàng Anh, năm nay cậu đã bước vào độ tuổi dậy thì, lớn phổng phao. Ghini giống bố từ dáng người cho tới gương mặt cho tới tính cách.

"Bản thân tôi từng chứng kiến gia đình mình không hạnh phúc khi còn nhỏ, sau này không may tôi cũng để Ghini rơi vào hoàn cảnh đó. Nên nếu sau này con trai tôi lớn lên, tôi mong bé sẽ không đi vào vết xe đổ của mình, bởi tôi cũng có thể tư vấn cho con dựa vào những sai lầm mình từng có mà", Huy Khánh tâm sự.