Vợ cũ khẳng định vẫn chúc phúc cho Hoài Lâm hậu ồn ào tan vỡ

05/11/2021, 16:00 GMT+07:00

Hai ngày qua thông tin Hoài Lâm công khai người mới khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Thông tin về bạn gái Hoài Lâm khá ít, chỉ biết cô trẻ tuổi, nhan sắc rạng rỡ và trang cá nhân đã được "dọn dẹp" sạch trước khi xuất hiện cạnh nam ca sĩ. Mới đây, khi có người nhắc đến Hoài Lâm sau chuyện công khai "kết hôn", vợ cũ khẳng định họ vẫn chúc phúc cho nhau ở đoạn đường sau.

 
Vợ cũ Hoài Lâm đưa các con đi chùa cầu nguyện từ nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Hoài Lâm đưa các con đi chùa cầu nguyện từ nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân Cindy Lư đã khoe ảnh ba mẹ con cùng đi chùa vào ngày mùng 1 (âm lịch). Nhiều người tò mò không biết động thái của cô thế nào khi chồng cũ công khai bạn gái mới, hình ảnh bình yên của ba mẹ con được xem là câu trả lời cho những thắc mắc.

Bên cạnh những lời khen 2 cô công chúa bụ bẫm thì còn một vài bình luận tiếc nuối khi Hoài Lâm để bỏ lỡ một tổ ấm hạnh phúc, vợ xinh, Gà - Cún đáng yêu. Lúc này, Cindy Lư phản ứng rất văn minh. Cô cho rằng mọi thứ đã hết duyên nhưng cả hai vẫn chúc phúc cho nhau. Đây được xem là cái kết đẹp.

 
Cindy Lư​ bình yên bên người thân giữa lúc mọi người thắc mắc về phản ứng khi Hoài Lâm có người mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Lư​ bình yên bên người thân giữa lúc mọi người thắc mắc về phản ứng khi Hoài Lâm có người mới.

Cụ thể, Cindy Lư bày tỏ: "Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn, nợ 2 bạn nhỏ, hết nợ rồi thì cũng không cãi số được, chỉ chắc chắn 1 điều cả em và ba Gà Cún đều tự hào khi sinh ra được 2 bạn nhỏ như này, và vẫn chúc phúc cho nhau ở đường sau, vậy là đẹp rồi ạ".

 
Cindy Lư khẳng định cả hai vui mừng vì có 2 công chúa và luôn chúc nhau hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Lư khẳng định cả hai vui mừng vì có 2 công chúa và luôn chúc nhau hạnh phúc.

Cuộc sống của ba mẹ con hiện tại đã ổn định, không còn ảnh hưởng quá nhiều bởi chuyện cũ. Được biết, hai bé còn quá nhỏ để hiểu việc ly hôn của ba mẹ. Gà và Cún đều học trường quốc tế, nói tiếng Anh và ít khi nào hỏi về ba nên Cindy Lư không cảm thấy quá khó xử. Tuy nhiên, cô vẫn chuẩn bị tinh thần cho việc nói với các con khi các bé thắc mắc về hôn nhân của phụ huynh.

 
Bé Cún vừa đón sinh nhật 3 tuổi bên mẹ và chị gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Cún vừa đón sinh nhật 3 tuổi bên mẹ và chị gái.

Từ khi công khai tan vỡ với con nuôi Hoài Linh đến nay, Cindy Lư hiếm khi nào nhắc về Hoài Lâm bằng những lời nặng nề. Thay vào đó cô luôn chúc nam ca sĩ tìm được niềm vui, ổn định cuộc sống như anh mong muốn. Gà và Cún được mẹ cùng bà ngoại và người thân chăm sóc, em gái Gia Bảo cũng không nhận trợ cấp từ phía chồng cũ. Dù công việc bán hàng online khá thất thường nhưng bà mẹ trẻ vẫn cố gắng cho các con đủ điều kiện như bao đứa trẻ khác.

 
Mẹ ruột đã ở cạnh và giúp đỡ con gái rất nhiều trong việc nuôi dưỡng 2 cháu ngoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ ruột đã ở cạnh và giúp đỡ con gái rất nhiều trong việc nuôi dưỡng 2 cháu ngoại.

 
Ba mẹ con sống trong một căn hộ tại quận 7. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ con sống trong một căn hộ tại quận 7.

 
Hiện cô đang hẹn hò với Đạt G.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện cô đang hẹn hò với Đạt G. 

Sau tan vỡ, ai cũng có quyền tìm cho mình hạnh phúc mới. Hoài Lâm từng chúc phúc cho vợ cũ khi biết tin cô hẹn hò Đạt G, chính lẽ đó hiện tại anh có nửa kia, Cindy Lư chúc mừng cũng là điều dễ hiểu. Cách họ giữ sự văn minh sau ly hôn là việc được nhiều khán giả ủng hộ.

Ảnh: FBNV

CINDY LƯ ỦNG HỘ CHỒNG CŨ GẶP CON

Sau khi "đường ai nấy đi", nam ca sĩ không khi nào nhắc về vợ cũ hay hai con gái. Riêng Cindy Lư cho biết dù thế nào Hoài Lâm vẫn là ba của Gà và Cún, điều đó không thể thay đổi. Cô cũng không có ý định ngăn cản việc họ gặp nhau và luôn đời ngày anh đủ bản lĩnh để thăm hai con gái.

Cindy Lư bày tỏ: "Tôi vẫn cho con xem hình Hoài Lâm chứ không phải không nhắc đến, nhưng chúng chỉ biết rồi thôi, không hỏi han gì nhiều. Các con tôi học trường quốc tế, nói tiếng Anh là phần nhiều và chưa bao giờ hỏi. Về bản thân mình, tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con hay chỉ giành con cho mình. Tôi luôn muốn cho Hoài Lâm gặp các con khi anh ấy có đủ bản lĩnh".

Xem thêm tại đây!