Vợ cũ Huy Khánh chỉ trích H'Hen Niê đi dép tổ ong: "Lấy tiền bạc tỉ đâu thể nói thích thoải mái"

19/06/2019, 08:40 GMT+07:00

Sau những lời chỉ trích H'Hen Niê quê mùa, lôm côm, cẩu thả, thiếu ý thức, thiếu văn minh thì Lương Hoàng Anh vẫn tiếp tục chê trách.

Vài ngày qua, khán giả khá bất ngờ khi vợ cũ Huy Khánh - chị Lương Hoàng Anh đã chia sẻ nội dung khá gay gắt trước hình ảnh H'Hen Niê mang dép tổ ong nổi bật đi trên máy bay sang Canada. Nhận thấy được lời góp ý này, người đẹp gốc Đắk Lắk thay vì phản pháo dữ dội thì cô lại có hành động hết sức nhã nhặn, thoải mái cảm ơn lời nhận xét từ đối phương.

Vợ cũ Huy Khánh chỉ trích H'Hen Niê đi dép tổ ong:

Vợ cũ Huy Khánh chỉ trích H'Hen Niê đi dép tổ ong:

Tuy nhiên, sự việc chẳng dừng ở đó khi ngày hôm qua Lương Hoàng Anh tiếp tục viết tâm thư và lần này đã chỉ đích danh H'Hen Niê.

Vợ cũ Huy Khánh chỉ trích H'Hen Niê đi dép tổ ong:

Cụ thể, vợ cũ nam diễn viên viết: "Gởi Hoa Hậu Hen. Em à, tươm tất chỉn chu trước công chúng để thể hiện sự tôn trọng và tự trọng không nhất thiết phải mang giày hiệu 30 triệu đồng đâu. Chị làm ra doanh thu hơn ngàn tỷ cũng chưa từng dám mua đôi giày 30 triệu đồng như em. Đôi giày chị mang trong hình là giày của Việt Nam chỉ vài trăm ngàn, hàng ngày chị đi gặp khách hàng bằng giày như thế. Nhưng nó thể hiện rất rõ sự tôn trọng của chị với khách hàng... (đấy là chị chỉ đang làm vai trò bán chục trứng vịt 70 ngàn, chai nước mắm hơn trăm ngàn).

Còn em làm đại sứ hình ảnh bao nhiêu nhãn hàng, lấy của người ta bạc tỷ để đại diện hình ảnh cho người ta, đâu thể nói tôi thích thoải mái được? Kiếm tiền đâu dễ vậy? Nếu biết thuê Hoa hậu cũng chỉ mặc quần đùi áo cộc đi dép tổ ong ra đường rồi lên báo, thì chủ nhãn hàng tự họ mặc nhếch nhác vậy được rồi chứ bỏ tiền tỷ thuê Hoa hậu làm chi phải không em? Thiết nghĩ làm gì cũng phải có trách nhiệm, làm việc đại diện hình ảnh thì phải biết giữ hình ảnh.

Chị rất coi trọng nghị lực vươn lên từ nghèo khó của em. Nhưng đã dấn thân vào việc lớn, kiếm tiền to, thì trách nhiệm và sức lao động bỏ ra phải tương xứng. Nỗ lực đó chính là đạo đức của người lao động".

Vợ cũ Huy Khánh chỉ trích H'Hen Niê đi dép tổ ong:

Mọi người lại tiếp tục khó hiểu điều gì đã khiến câu chuyện đi xa đến thế khi H'Hen Niê cũng đã gửi lời cảm ơn đến ý kiến đóng góp từ mọi người, dù cho đó là lời góp ý nhã nhặn hay gay gắt.

Vợ cũ Huy Khánh chỉ trích H'Hen Niê đi dép tổ ong:

Vợ cũ Huy Khánh chỉ trích H'Hen Niê đi dép tổ ong:

 
Các nghệ sĩ, đồng nghiệp vẫn rất ủng hộ sự giản dị của top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Không phải ai cũng có thể giữ được bản chất mộc mạc của mình trong nhiều tình huống khác nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ, đồng nghiệp vẫn rất ủng hộ sự giản dị của top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Không phải ai cũng có thể giữ được bản chất mộc mạc của mình trong nhiều tình huống khác nhau.

Sở dĩ, ai cũng cần có những lời góp ý để bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, nhận xét và đưa ra ý kiến như thế nào để đôi bên cùng thoải mái nhìn nhận, tránh có tác dụng ngược lại là điều khác nữa.

Giao tiếp chân thành, tránh làm tổn thương người khác. Góp ý thẳng vấn đề, đưa ý kiến trên phương diện xây dựng nhất có thể, không áp đặt định hướng của bản thân lên đối phương chính là những điều sẽ giúp cuộc trò chuyện, trao đổi trở nên nhẹ nhàng cũng như có ý nghĩa hơn.

Nguồn gốc ra đời của dép tổ ong

Đã 30 năm kể từ lần đầu xuất hiện, dép tổ ong không đơn thuần là một vật dụng để bảo vệ đôi chân khi di chuyển mà đôi dép ấy đã trở thành một huyền thoại - một "tượng đài" dưới chân bao thế hệ người Việt.

Mẫu dép tổ ong đầu tiên được sản xuất bởi Xí nghiệp nhựa Hải Phòng, mang nhãn hiệu Tiền Phong. Dép làm bằng cao su tự nhiên, màu trắng hoặc vàng ngà, dày dặn, thiết kế đơn giản với quai có nhiều lỗ giúp đôi chân thông thoáng.

Nhờ tính tiện lợi, bền và phù hợp với mọi đối tượng, loại dép này sớm phổ biến tại các gia đình vào thập niên 80-90.

Giá bán lẻ dép tổ ong thời kỳ này tùy thuộc vào xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, dép nhựa Tiền Phong được cho là tốt nhất và có giá đắt hơn cả. Một khách hàng kể lại, năm 1987, để mua được 2 đôi dép cho 2 bố con, mẹ anh đã phải bán tới 15 buồng chuối.

Tại sao gọi là dép tổ ong, có lẽ chính con ong cũng không trả lời được. Tổ ong làm bằng gì thì không biết nhưng dép tổ ong thì làm bằng nhựa, số ít làm bằng cao su. Loại nhựa làm nên dép tổ ong là nhựa tái chế, vì thế nên rất cứng, rất nặng, bền và khá... trơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất trên YAN nhé!