Vợ cũ Huy Khánh phẫn nộ khi nghe tin Trịnh Kim Chi bị tố

10:30 22/12/2021

Thời gian gần đây, ồn ào liên quan đến Thương Tín, Trịnh Kim Chi xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội. Nguyên nhân dẫn đến sự việc lần này là bởi sau hơn nửa năm kể từ thời điểm được giúp đỡ, Thương Tín đã lên tiếng tố Trịnh Kim Chi về vấn đề không rõ ràng tiền bạc, mập mờ chuyện mua bảo hiểm cho con ông. 

 
Cô bức xúc trước sự việc ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lương Hoàng Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bức xúc trước sự việc ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lương Hoàng Anh)

Quan tâm đến sự việc, Lương Hoàng Anh - vợ cũ diễn viên Huy Khánh đã chụp hình một bài phỏng vấn có tiêu đề: “Đơn vị bảo hiểm nói gì vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc?” và bàn luận. Cô tỏ rõ thái độ bức xúc khi ẩn ý nhắc về “tứ đổ tường” (cách dân gian gọi 4 thói xấu của con người).

 
Vợ cũ Huy Khánh chia sẻ lại ảnh chụp một bài báo. (Ảnh: FB Lương Hoàng Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Huy Khánh chia sẻ lại ảnh chụp một bài báo. (Ảnh: FB Lương Hoàng Anh)

Theo Lương Hoàng Anh, bản thân cô từng có những trải nghiệm tương tự nên rất sợ hãi khi phải đối diện với loại người có thói xấu kể trên. Trong đó, đáng sợ nhất trong suy nghĩ của cô chính là cờ bạc. Vợ cũ Huy Khánh cho rằng thói xấu này không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân mà còn khiến người xung quanh phiền khổ. Cô thẳng thắn nêu quan điểm không nên dây dưa với người ham mê trò đỏ đen. 

Quan điểm của Hoàng Anh nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng. Theo đó, phần đông đều đồng cảm với nỗi bức xúc của Hoàng Anh và thấu hiểu sự gay gắt của cô dù không phải người trong cuộc. 

 
Cư dân mạng bàn luận về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lương Hoàng Anh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bàn luận về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lương Hoàng Anh)

Một số bình luận liên quan:

- Cuộc sống nhiều khi tréo ngoe quá chị ạ!
- Quá thương cho hoàn cảnh Trịnh Kim Chi. Có lẽ chị ấy buồn lắm, giúp hết lòng chắc nghe xong sốc. 
- Đúng là người ngoài còn buồn thì huống chi trong cuộc. 
- Đọc thấy mà buồn. Chỉ mong chị ấy sớm vượt qua.

Được biết, vừa qua Thương Tín đã có buổi gặp gỡ cùng Thanh Niên và chia sẻ rằng ông nghi ngờ khi Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi, mua bảo hiểm cho con gái mình. Tài tử Ván Bài Lật Ngửa cho biết: “Cô ấy nói đóng một cục thì phía bảo hiểm không cho, mặc dù trước đây cô ấy nói đóng rồi. Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu.

 
Thương Tín nghi ngờ về việc Trịnh Kim Chi giúp đỡ cho mình. (Ảnh: Như Võ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín nghi ngờ về việc Trịnh Kim Chi giúp đỡ cho mình. (Ảnh: Như Võ)

Thương Tín còn chia sẻ ông đã hỏi luật sư và người này nói: “Hồ sơ này ai làm cũng được, tôi làm 10 cái cũng được”. Nghi ngờ mình bị lợi dụng, Thương Tín quyết định đòi tiền để tiếp tục lo lắng cho con, khẳng định không hề sống phung phí như những gì mọi người trách mình. 

Cũng chia sẻ cùng Thanh Niên, người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín cho biết thời điểm đó cô làm hợp đồng khi được sự đồng ý từ vợ chồng Thương Tín. Việc đóng theo từng năm cũng đã được cô tư vấn rất chi tiết, rõ ràng và đến nay hợp đồng vẫn còn hiệu lực. 

 
Đầu năm 2021, cô đã có mặt để cùng làm hồ sơ bảo hiểm cho con Thương Tín. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đầu năm 2021, cô đã có mặt để cùng làm hồ sơ bảo hiểm cho con Thương Tín. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi)

Việc Thương Tín nghi ngờ hợp đồng giả, người này kiên quyết phủ nhận: “Về nguyên tắc, hợp đồng phải đúng tên người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm và đúng quyền lợi. Phía công ty phải thẩm định, khách hàng phải đủ điều kiện về tài chính và sức khỏe thì hợp đồng mới phát hành. Vậy thì làm sao có thể giả hợp đồng được.

Còn nếu khi tham gia bảo hiểm mà chưa đóng tiền thì không thể phát hành hợp đồng được. Hợp đồng bảo hiểm của con gái vợ chồng anh Thương Tín đã là một hợp đồng bảo hiểm thật sự rồi, đã có dấu mộc của công ty và đúng tên người được mua bảo hiểm, đúng số phí, đúng quyền lợi.

 
Trịnh Kim Chi từng đứng ra kêu gọi giúp Thương Tín. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi từng đứng ra kêu gọi giúp Thương Tín. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi)

Hiện tại, sự việc vẫn đang xôn xao trên mạng xã hội. Riêng phía Trịnh Kim Chi, cô chia sẻ bản thân có buồn lòng nhưng không muốn mọi chuyện phiền phức hơn đồng thời đăng tải lại những hình ảnh, video cho thấy mình đã hoàn toàn làm tròn nghĩa vụ là cầu nối để mạnh thường quân giúp Thương Tín.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

BỊ THƯƠNG TÍN TỐ MẬP MỜ, TRỊNH KIM CHI VẪN MUỐN GIỮ HÌNH ẢNH CHO ĐÀN ANH

Hơn nửa năm được Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi giúp đỡ, Thương Tín tiếp tục lâm vào cảnh khó khăn khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Chưa dừng lại ở đó, gần đây ông tiếp tục có động thái “hờn dỗi” đàn em dù Trịnh Kim Chi từng hết lòng với mình. Về chủ đề ồn ào này, nữ diễn viên buộc phải lên tiếng bảo vệ sự trong sạch cho bản thân nhưng cô vẫn muốn giữ hình ảnh cho người anh. 

Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình nên mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên… Và Chi cũng xin mọi người đừng cmt những câu nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác. Chi cám ơn mọi người vì đã hiểu và thương Chi”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.