Vợ cũ Huy Khánh gây tranh cãi khi nhắc đến nhan sắc Á hậu Hoàng Thùy

12:50 27/12/2021

Câu chuyện Á hậu Hoàng Thùy bật khóc trên sóng livestream vì liên tiếp bị gọi tên trong các ồn ào chơi xấu đồng nghiệp, vô ơn với ê-kíp cộng tác khiến người đẹp vô cùng bức xúc vì những tin đồn không đúng sự thật, đồng thời khẳng định bản thân không hề dính líu đến câu chuyện nhiếp ảnh gia Kiếng Cận nói về việc một Á hậu có cư xử thiếu chuyên nghiệp, không cảm ơn sau khi nhận ảnh.

 
Hoàng Thùy bật khóc trước những thông tin không đúng sự thật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy bật khóc trước những thông tin không đúng sự thật.

Bên cạnh những lời động viên của khán giả thì lại có một nhân vật lại có bài viết khiến mọi người tranh cãi, đó không ai khác chính là Lương Hoàng Anh - vợ cũ của diễn viên Huy Khánh. Cô đã có bài viết chê bai nhan sắc của Á hậu Hoàng Thùy và cho rằng nhan sắc này thì sao có thể đại diện nhan sắc Việt đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

 
Nữ doanh nhân cho rằng đã là người đẹp thì mặt mộc không son phấn cũng phải đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân cho rằng đã là người đẹp thì mặt mộc không son phấn cũng phải đẹp.

"Giờ mới thấy mặt cô này ít son phấn. Không hiểu sao lại chọn làm đại diện nhan sắc Việt đi thi Hoa hậu Hoàn vũ? Làm người mẫu thì vô tư, nhưng đi tranh giải nữ hoàng nhan sắc thì phải có nhan sắc chuẩn mới tranh với người ta được chớ", vợ cũ Huy Khánh viết.

 
Liệu có công tâm khi một người đẹp vừa đi diễn về khá mệt, lại đang khóc nức nở thì bị chê bai nhan sắc? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu có công tâm khi một người đẹp vừa đi diễn về khá mệt, lại đang khóc nức nở thì bị chê bai nhan sắc?

 
Một số khán giả cho rằng doanh nhân Hoàng Anh đang quá khắt khe về nhan sắc Á hậu Hoàng Thùy, khi mà cô từng lọt vào Top 20 cô gái đẹp nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số khán giả cho rằng doanh nhân Hoàng Anh đang quá khắt khe về nhan sắc Á hậu Hoàng Thùy, khi mà cô từng lọt vào Top 20 cô gái đẹp nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Đây không phải lần đầu tiên Lương Hoàng Anh công khai chê người đẹp, trước đó trên trang cá nhân, cô cũng có bài viết nói về việc H'Hen Niê mang dép tổ ong lên máy bay và đính kèm dòng trạng thái chỉ trích. Cô cho rằng đã mang danh Hoa hậu thì phải biết giữ hình ảnh đẹp đẽ trong mắt công chúng chứ đừng lôi thôi và thiếu văn minh như vậy.

 
Vợ cũ Hoàng Anh cũng từng chỉ trích H'Hen Niê vì tội mang dép tổ ong lên máy bay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Hoàng Anh cũng từng chỉ trích H'Hen Niê vì tội mang dép tổ ong lên máy bay.

"Bất đắc dĩ đau bệnh không mang được thứ gì khác thì đành phải... Chứ không hay ho gì việc mang dép trong nhà, hay đồ bộ đi ra đường. GS Ngô Bảo Châu mang dép tổ ong đi dạy trẻ nghèo vùng cao, thì thể hiện sự tinh tế và nhân đạo. Còn 1 hoa hậu mà đi dép trong nhà, mặc đồ lôi thôi, ngồi chồm hổm từ trong nhà ra thế giới thì là thiếu ý thức, thiếu văn minh. Nghèo không phải cái tội, càng không phải cái gì đáng tự hào.

Là 1 phụ nữ, chưa nói Hoa hậu, đứng trước công cộng mang bất kì sứ mệnh nào cũng phải chỉn chu. Muốn thoải mái giản dị thì mang giày sandal hở mũi có quai hậu vẫn lịch sự. Đấy là tôn trọng công chúng và tự trọng. Sự cẩu thả suồng sã trong hình ảnh không phải là cái nên ca ngợi", bài viết từng gây tranh cãi.

 
Mỗi khi nhắc đến vợ cũ Huy Khánh, khán giả chỉ nhớ đến những bài viết chê bai các người đẹp mà quên luôn việc cô là một doanh nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi nhắc đến vợ cũ Huy Khánh, khán giả chỉ nhớ đến những bài viết chê bai các người đẹp mà quên luôn việc cô là một doanh nhân.

Trước những lời bình phẩm và so sánh về nhan sắc Á hậu Hoàng Thùy của vợ cũ Huy Khánh, nhiều người đã tỏ thái độ không hài lòng với cô. Cư dân mạng cho rằng cô đã đi quá xa khi người khác đang khóc mà cũng buộc phải đẹp chắc sẽ rất hiếm.

Ảnh: Hoàng Thùy - Lương Hoàng Anh

HOÀNG THÙY CHIA SẺ LÝ DO BẬT KHÓC

Á hậu Hoàng Thùy khiến khán giả không khỏi hoang mang khi mở buổi livestream, không ngừng khóc trong suốt hơn 15 phút. Chia sẻ về lý do bật khóc, nàng Hậu gốc Thanh Hóa tâm sự vì cảm thấy bức xúc có những chuyện không liên quan nhưng vẫn bị một số trang tin quy chụp đó là cô.

 "Thật sự, ngày hôm qua có rất nhiều vấn đề mà tôi cảm thấy bức xúc. Có những chuyện không liên quan đến mình nhưng vẫn bị một số trang tin truyền thông viết bài và quy chụp nhân vật trong đó là mình. Câu chuyện này không phải là lần đầu tiên, tôi bị rất nhiều lần rồi", nàng Hậu cho biết.

Hiện tại, Hoàng Thùy đã cân bằng lại cảm xúc và tiếp tục tham gia các chương trình biểu diễn về thời trang.