Vợ cũ Hoàng Anh giảm cân, úp mở chuyện lấn sân sang nghệ thuật

12/05/2021, 10:15 GMT+07:00

Hôn nhân của Hoàng Anh - Quỳnh Như từng xuất hiện trên khắp các diễn đàn và nhận được không ít phản ứng trái chiều. Đến hôm nay, cả hai đã chấp nhận sự thật rằng họ không còn trong mối quan hệ vợ chồng nữa. Ai cũng có hướng đi riêng. Mới đây, vợ cũ nam diễn viên gây bất ngờ với ngoại hình mới và có cả khung ảnh đi quay hình.

 
Cô có sự thay đổi nhiều về cân nặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô có sự thay đổi nhiều về cân nặng.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Quỳnh Như tâm sự: "Chuẩn bị với công việc và vai trò mới, cả nhà mình nhớ chờ xem nha. Bây giờ Như mới cảm nhận được câu nói: Phụ Nữ đẹp khi không thuộc về ai là quá chính xác luôn đó cả nhà. Rất cám ơn người đã bỏ tôi đi thật sớm để tôi biết giá trị của tôi ở đâu. Làm mẹ đơn thân không phải lúc nào cũng khó khăn. Chỉ cần có đủ nghị lực, sự mạnh mẽ và một tình yêu vĩ đại là được. Như đang rất hào hứng với cuộc sống đầy năng lượng tích cực này".

Theo đó, mọi người sẽ ngỡ ngàng khi thấy vợ cũ Hoàng Anh đã có sự nỗ lực lớn trong việc giảm cân. Thân hình chị gọn hơn hẳn trong vài tháng và gu thời trang cũng thay đổi. Cô không xuề xoà như xưa mà mỗi khi xuất hiện đều diện váy ôm, khoe vẻ ngoài tươi mới, chăm chút ngoại hình hơn. Quỳnh Như cũng ý thức cao trong việc mình phải xinh đẹp. Đây là tâm lý mà cô không hề có khi vẫn còn làm vợ anh.

 
Khán giả thắc mắc nghĩ rằng cô đi hát sau ly hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả thắc mắc nghĩ rằng cô đi hát sau ly hôn.

 
Vợ cũ nam diễn viên xuất hiện ở phim trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ nam diễn viên xuất hiện ở phim trường.

Bên cạnh đó, cô úp mở vai trò mới, công việc mới. Lúc này mọi người tiếp tục đặt ra câu hỏi liệu rằng Quỳnh Như lấn sân showbiz, ca hát? Không để những người yêu thương đợi lâu. Mẹ bé Nu tâm sự: "Em phải biết lượng sức mình chứ hát không hay mà làm ca sĩ cho thiên hạ cười vô mặt đó. Em chỉ hợp tác talk show với đài thôi".

 
Cô giảm cân thấy rõ và chú ý về trang phục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô giảm cân thấy rõ và chú ý về trang phục.

Hậu tan vỡ, vợ cũ nam diễn viên một mình nuôi con và cô khẳng định nhiều lần anh chưa từng quay về nhà để thăm bé, việc chu cấp cũng diễn ra thất thường. Mối quan hệ của cả hai đến hiện tại vẫn chưa thoải mái hay có một cuộc nói chuyện chính thức nào. Tuy nhiên, Quỳnh Như đã có thể cân bằng cuộc sống. Tìm cho mình thêm công việc để có thu nhập nuôi con nhỏ.

 
Cô làm mẹ đơn thân sau 3 năm kết hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô làm mẹ đơn thân sau 3 năm kết hôn.

Trong khi đó, Hoàng Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với Thắm Bebe - người từng cho là nhân vật thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình anh. Trên trang cá nhân, cả hai vẫn cực thoải mái tương tác thân mật, chụp ảnh tình tứ. Họ đi quay khá nhiều sản phẩm và vẫn giữ nguyên kiểu chụp không có khoảng cách đồng nghiệp.

 
Hai nhân vật này khi nào cũng tông xuyệt tông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nhân vật này khi nào cũng tông xuyệt tông.

Ai cũng đã có cuộc sống riêng, không còn tranh cãi hay "đá xéo" căng thẳng trên mạng xã hội nữa. Hi vọng họ sẽ có lựa chọn phù hợp cho mình, một cuộc trò chuyện chính thức để mối quan hệ cải thiện. Quan trọng hơn chính là con gái luôn cần có tình yêu đầy đủ từ ba mẹ.

Ảnh: FBNV

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

VỢ CŨ HOÀNG ANH MONG CHỒNG CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CON GÁI

Khi câu chuyện ly hôn diễn ra, cả hai bên đã "phốt" rất nhiều điểm không hay của nhau và tạo ra tranh cãi, kéo cả những người bạn bè ở cạnh vào cuộc. Thời điểm ấy, họ liên tục livestream với các thông tin không mấy hay ho.

Vợ nam diễn viên bức xúc vì chồng bỏ đi vài tháng nhưng không có động thái nào lo lắng cho con nhỏ. Quỳnh Như cũng thẳng thắn việc về sau này không cho Hoàng Anh nhận bé Nu.

"Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình… Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu, ở đâu ra nhận máu mủ ruột thịt. Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con, không bao giờ có chuyện đó đâu", cô bày tỏ.

Xem thêm tại đây!