Vợ cũ Hoàng Anh không còn khóc van xin, cố mạnh mẽ sau ly hôn

22/12/2020, 18:50 GMT+07:00

Hoàng Anh từng được khán giả biết đến với hình ảnh diễn viên điển trai và tài năng trên sóng truyền hình. Anh gây bất ngờ khi kết hôn với vợ hơn tuổi và chênh lệch về ngoại hình.

Tưởng chừng trải qua được nhiều thử thách và điều tiếng thì vợ chồng sẽ sống hạnh phúc tại Mỹ nhưng nào ngờ mọi thứ dừng lại cách đây không lâu. Nam diễn viên chủ động đệ đơn ly hôn và bỏ nhà đi hơn 2 tháng qua.

 
Khi bà xã khóc lóc, van xin làm mọi cách để anh về nhà thì đối phương lại thân thiết không rời bên bạn diễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi bà xã khóc lóc, van xin làm mọi cách để anh về nhà thì đối phương lại thân thiết không rời bên bạn diễn. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Mẹ vợ Hoàng Anh trách móc con rể: "Bạc như vôi, phủi bỏ ân tình"

Vợ cũ Hoàng Anh cố cân bằng cuộc sống

Sau khi chồng bỏ đi không lý do và cố gắng làm mọi thứ để được gặp Hoàng Anh thì chị Quỳnh Như đã quay đoạn clip khóc và năn nỉ anh quay về, mong đối phương nghĩ đến con gái còn quá nhỏ. Nhưng mọi hành động đều bất thành và đơn ly hôn cũng đã được gửi đến nhà.

Chẳng thể làm gì hơn và phải đối diện với hàng loạt tranh cãi, lời "tố" từ phía bạn bè anh nên "bà mẹ một con" đành viết tâm thư xin "đầu hàng" và tập trung lo con gái. Dù đang rất đau đớn nhưng mỗi ngày chị vẫn cố gắng mạnh mẽ, cân bằng lại cuộc sống để tạo niềm vui cho bé. Mới đây nhất, cô khoe ảnh hai mẹ con đi chơi vào ngày cuối tuần: "Chỉ mong cuộc sống của mẹ con mình trôi qua mỗi ngày thật bình yên và đơn giản".

 
Vợ cũ anh giảm được gần 10kg trong thời gian mệt mỏi vừa qua nên vẻ ngoài cải thiện nhiều hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ anh giảm được gần 10kg trong thời gian mệt mỏi vừa qua nên vẻ ngoài cải thiện nhiều hơn.

 
Giờ đây chị Quỳnh Như ý thức mình phải tỉnh táo để làm chỗ dựa cho con gái nhỏ vì ba bé không lời hỏi thăm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây chị Quỳnh Như ý thức mình phải tỉnh táo để làm chỗ dựa cho con gái nhỏ vì ba bé không lời hỏi thăm.

 
Mọi thứ chưa thể quên hết nhưng chị vẫn ổn định lại cuộc sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi thứ chưa thể quên hết nhưng chị vẫn ổn định lại cuộc sống.

>>> Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ hơn tuổi, bỏ nhà đi 2 tháng chưa về

Thắm Bebe khóa bình luận

Cũng trong khoảng thời gian ồn ào, bạn diễn của Hoàng Anh bị công chúng "tấn công" dữ dội. Từ những hình ảnh thân thiết của Thắm Bebe và anh thì mọi người chỉ trích nặng nề. Lượng tương tác trang cá nhân của cô tăng nhưng đồng nghĩa với nhiều tiêu cực. 

Ngay lúc này đây, Thắm Bebe vẫn thoải mái khoe về cuộc sống đời thường và cả việc mình kiện Quỳnh Như cũng như các tài khoản bôi nhọ danh dự. Nhưng để hạn chế đọc phải những lời không hay thì mới đây nhân vật chính đã khóa chế độ bình luận.

 
Tự tin đăng ảnh tình tứ bên Hoàng Anh nhưng cô không để cho người lạ vào nhà tranh cãi hay bàn luận nữa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tự tin đăng ảnh tình tứ bên Hoàng Anh nhưng cô không để cho người lạ vào nhà tranh cãi hay bàn luận nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc tranh cãi cả hai vẫn thân thiết

Giữa lúc gia đình đồng nghiệp tan vỡ và mình bị nghi ngờ là người phá vỡ hạnh phúc thì Thắm Bebe vẫn khẳng định cả hai chỉ dừng ở mức độ công việc, dùng lý do ấy để liên tục khoe những khoảnh khắc gần gũi, dính như sam từ phim trường đến đời thường mà không quan tâm đến thời điểm này rất nhạy cảm.

 
Mặc bao lời nhắc nhở Thắm Bebe vẫn thoải mái đăng tải khung hình không khoảng cách với Hoàng Anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc bao lời nhắc nhở Thắm Bebe vẫn thoải mái đăng tải khung hình không khoảng cách với Hoàng Anh. 

 
Họ còn đi đám tang Chí Tài chung với nhau ở Mỹ, dù rời khỏi phim trường nhưng anh vẫn đứng cạnh và ôm nữ diễn viên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ còn đi đám tang Chí Tài chung với nhau ở Mỹ, dù rời khỏi phim trường nhưng anh vẫn đứng cạnh và ôm nữ diễn viên. 

>>> Xem thêm: Bỏ nhà đi 2 tháng sau 2 ly hôn, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh bên gái lạ

Vợ Hoàng Anh cũng đã trải qua hơn 2 tháng mệt mỏi, xuống tinh thần, hốc hác và khóc rất nhiều, đau đớn khi con gái nói nhớ ba. Nhưng chẳng còn cách nào khác ngoài mạnh mẽ. Rồi ai cũng phải ổn định cuộc sống và lo công việc. Đôi khi đúng sai khó thể nào khẳng định mà người trong cuộc chỉ có thể tự tìm câu trả lời cho riêng mình và chấp nhận sự thật để bước tiếp những ngày tháng tới.

PHỤ NỮ CẦN THẾ NÀO SAU TAN VỠ HÔN NHÂN?

- Xinh đẹp: Sự thật vẫn sẽ là sự thật, phụ nữ cần phải biết chăm sóc chính mình, trở nên tươi tắn và xinh đẹp hơn, yêu thương bản thân. Không vì một người đàn ông mà mình phải đau khổ mãi.

- Tìm niềm vui mới: Tạo những cuộc hẹn hò với bạn bè thân thiết, đi du lịch, học những điều mới mà trước đây mình chưa có thời gian, làm những gì bản thân thích.

- Có trách nhiệm với con: Dù thế nào đi nữa con cái cũng là tài sản mà mình cần vun đắp. Ba mẹ ly hôn nhưng cố gắng không để ảnh hưởng đến cuộc sống và sự quan tâm đối với trẻ.

Xem thêm tại đây!