Hậu ồn ào ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh bị mạo danh đặt thức ăn đem đến nhà

26/12/2020, 08:00 GMT+07:00

Hôn nhân của diễn viên Hoàng Anh và vợ Việt kiều đã kết thúc khi người trong cuộc đệ đơn ly hôn. Tuy nhiên, mọi ồn ào vẫn diễn ra hằng ngày, đôi bên đều nhờ tới cơ quan chức năng giải quyết vì cho rằng mình bị xúc phạm.

Bên cạnh đó, chị Quỳnh Như không thể yên ổn sau những tổn thương mà liên tục bị quấy rối cuộc sống khi có người mạo danh mình đặt thức ăn đến nhà dù mình không hề hay biết, ảnh hưởng nhiều đến bản thân những người vận chuyển.

 
Chị cố gắng cân bằng vì sau mình còn có con gái nhỏ chỉ mới 3 tuổi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị cố gắng cân bằng vì sau mình còn có con gái nhỏ chỉ mới 3 tuổi. 

>>> Xem thêm: Hoàng Anh thân mật bên "người yêu tin đồn" đón Noel, vợ cũ lẻ bóng

Vợ cũ diễn viên bị mạo danh

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân chị đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự khó chịu và sẽ trực tiếp làm việc với hãng bánh. Cụ thể, vợ cũ Hoàng Anh trong những ngày qua liên tục bị kẻ xấu mạo danh, lấy địa chỉ nhà và đặt pizza vào lúc giữa khuya, hầu hết mọi ngày đều diễn ra như thế khiến cho "bà mẹ 1 con", cửa hàng ảnh hưởng và cả những nhân viên vận chuyển lớn tuổi khi mang hàng đến lại phải quay về trả.

Bị quá nhiều lần, chị đã nói chuyện trực tiếp với hãng bánh và phía đối phương tiết lộ tên người đặt bánh đến nhà lại là Hoàng Anh Nguyễn. Quỳnh Như thẳng thắn: "Cuối cùng đã có thông tin về sự thật, sắp được làm rõ, là một ai đó đã nhiều lần trong thời gian gần đây đã cố tình quấy rối gia đình Như. Nhiều lần order pizza gửi đến nhà vào buổi tối (tiền thì chưa trả). Đây không phải là sự nhầm lẫn, mà là sự cố tình quấy rối (là phạm luật pháp). Tuy rằng thông tin & tài liệu đã có được. Như không kêu tên ai, không buộc tội ai...Vì có pháp luật sẽ bảo bệ cho Như và gia đình".

 
Tên chồng cũ xuất hiện nhưng chị không khẳng định là anh đang làm việc xấu vì có thể ai đó lấy tên mạo danh để ồn ào tăng hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tên chồng cũ xuất hiện nhưng chị không khẳng định là anh đang làm việc xấu vì có thể ai đó lấy tên mạo danh để ồn ào tăng hơn.

 
Cứ đêm khuya lại có người mang bánh đến và chưa trả tiền. Lúc này chị phải đành lòng gửi phí tặng vì công sức vận chuyển. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cứ đêm khuya lại có người mang bánh đến và chưa trả tiền. Lúc này chị phải đành lòng gửi phí tặng vì công sức vận chuyển.

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ cũ Hoàng Anh không còn khóc van xin, cố mạnh mẽ sau ly hôn

Hoàng Anh bị nhắc không chu cấp cho con

Trong livestream mới đây nhất giữa chị và người bạn thân đã tiết lộ nam diễn viên không cung cấp đủ tiền nuôi con gái. Ban đầu, anh hứa hẹn sẽ gửi 500 USD nhưng chỉ được 1 tháng, tháng sau tự giảm xuống còn 400 USD. Bạn bè của Quỳnh Như nhắc khéo rằng có làm gì thì cũng nghĩ đến bé Nu. Đồng thời, ba vợ cũng đã xếp quần áo của anh gọn gàng đợi con rể cũ về lấy.

 
Nam diễn viên từng nói sang Mỹ để ở cạnh con như giờ đây lại bỏ đi vài tháng để vui vẻ bên tình nhân mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên từng nói sang Mỹ để ở cạnh con như giờ đây lại bỏ đi vài tháng để vui vẻ bên tình nhân mới.

>>> Bài viết liên quan: Mẹ vợ Hoàng Anh trách móc con rể: "Bạc như vôi, phủi bỏ ân tình"

Hôn nhân kết thúc là điều chẳng ai muốn nhưng câu chuyện càng xấu đi hơn sau tan vỡ lại càng tiếc nuối hơn. Hi vọng trong mỗi quyết định của cả hai đều nghĩ đến con nhỏ, không ảnh hưởng đến tinh thần về sau của bé.

Ảnh: FBNV

PHỤ NỮ NÊN MẠNH MẼ SAU LY HÔN

- Giữ diện mạo: Nhan sắc xinh đẹp là đặc quyền, bạn không cần phải đau khổ nhiều nữa mà hãy làm cho bản thân rạng rỡ hơn. Đây là khoảng thời gian dành cho chính mình sau bao ngày đấu tranh mệt mỏi của hôn nhân.

- Tạo ra kinh tế: Chỉ có cách này bạn mới không có cảm giác phụ thuộc vào người đàn ông sau tan vỡ. Phải kiếm được tiền phục vụ nhu cầu bản thân và nuôi con cái.

- Tìm kiếm niềm vui: Đi du lịch, hẹn hò bạn bè, đọc sách, tập thể thao,... làm những điều mà bấy lâu nay mình chưa có thời gian.

- Không tranh cãi: Đừng tranh luận thêm những vấn đề về hôn nhân vì dù thế nào thì mối quan hệ ấy cũng không thể hàn gắn mà chỉ gây thêm tiêu cực.

Xem thêm tại đây!