Sau ồn ào với chồng, ba vợ cũ Hoàng Anh bị quấy rối mất luôn công việc

24/01/2021, 13:50 GMT+07:00

Ồn ào hôn nhân của diễn viên Hoàng Anh đến nay chưa kết thúc. Sau những tranh cãi giữa đôi bên thì đến nay tới phụ huynh cũng bị quấy rối. Cụ thể, ba vợ anh bị chơi xấu khi có người viết thư đến nơi làm việc với nội dung tiêu cực làm mất công việc của ông.

 
Nội dung bức thư với những điều không hay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nội dung bức thư với những điều không hay. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ba vợ Hoàng Anh tức giận: thiếu tôn trọng, bỏ đi không nói ai lời nào

Ba vợ bị làm phiền

Mới đây nhất trên trang cá nhân chị Quỳnh Như đã đăng tải dòng trạng thái khá dài cùng với những điều mệt mỏi sau khi ly hôn anh. Tưởng chừng như mọi thứ sẽ diễn ra trong im lặng khi chấp nhận ly hôn. Nào ngờ có kẻ mạo danh, gửi thư xấu cho rằng ba vợ tham gia những tổ chức không hay, nếu cứ để tiếp tục làm việc ở cửa hàng sẽ gây bất lợi cho doanh nghiệp. Chính bức thư này khiến cho người đàn ông lớn tuổi bị mất công việc mưu sinh ở Mỹ.

Khi ấy, phụ huynh chị Quỳnh Như bày tỏ: "Cái gì đây, người có ăn có học. Hãy soi lại mình và ai làm đạo diễn việc này. Xin đừng xét đoán ai, hãy nhìn lại mình".

 
Phụ huynh cũng bị kéo theo những ồn ào chẳng quay từ sau con gái ly hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh cũng bị kéo theo những ồn ào chẳng quay từ sau con gái ly hôn.

 
"Người có ăn có học" là câu thoại quen thuộc của Hoàng Anh trong phim Tết nhiều năm qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Người có ăn có học" là câu thoại quen thuộc của Hoàng Anh trong phim Tết nhiều năm qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Minh Luân bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực Hoàng Anh bỏ vợ

Quỳnh Như bức xúc

Ngay khi thấy thông tin này, vợ cũ nam diễn viên mệt mỏi lên đến tột cùng khi nhiều năm qua mình ở Mỹ không gặp vấn đề với ai. Chỉ với 2 tháng tranh cãi ly hôn thì đã gặp phải rất nhiều trường hợp mạo danh. 

Chị viết: "Khi mà người ta đã cạn tình cạn nghĩa thì trở nên thủ đoạn không ngờ, chủ nhà mới cho mình biết đã có người âm thầm viết thư cảnh cáo họ buộc họ đuổi mẹ con mình và ba mình ra khỏi nhà. Tiếp đó đối phương cũng dùng đúng thủ đoạn đó thư nặc danh đến chỗ làm của ba mình để gây sức ép đuổi việc ba mình. Có sóng gió như thế nào mình đều chịu đựng được hết nhưng mọi người ơi không lẽ đối phương muốn cả gia đình mình ra đường ở trong đó có một đứa trẻ vô tội phải chịu cực chịu khổ mới hài lòng hay sao".

 
Cả nhà mới vui vẻ trong sinh nhật bé gái cách đây không lâu giờ mọi thứ đã đi quá xa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả nhà mới vui vẻ trong sinh nhật bé gái cách đây không lâu giờ mọi thứ đã đi quá xa. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoàng Anh thân mật bên "người yêu tin đồn" đón Noel, vợ cũ lẻ bóng

Tan vỡ hôn nhân là điều chẳng ai muốn, tinh thần tổn thương nhưng giờ đây mọi thứ căng thẳng hơn khi kinh tế ảnh hưởng, nơi ở cũng không ổn định. Mong rằng mọi thứ sớm được giải quyết để người trong cuộc có lại cuộc sống cân bằng.

HOÀNG ANH LIỆT KÊ NHỮNG LÝ DO KHIẾN HÔN NHÂN TAN VỠ

Anh khẳng định mình không âm thầm tính toán làm đơn ly hôn mà trong suốt thời gian sống chung 2 năm ở Mỹ đã khiến anh không còn muốn gần gũi với người phụ nữ này nữa vì những lý do:

- Ghen tuông: Kiểm soát chồng quá mức, từ xem lén điện thoại đến tra hỏi giờ giấc.

- Trút giận lên con nhỏ mỗi khi tranh cãi với chồng

- Nói hỗn với người lớn dù đó là ba ruột

- Không ngăn nắp, bừa bộn và không biết nấu nướng bữa cơm cho gia đình

Xem thêm tại đây!