Không cần Hoài Lâm chu cấp, Bảo Ngọc bán hàng online để nuôi 2 con

18:50 09/07/2020

Những ngày qua, câu chuyện Hoài LâmBảo Ngọc - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc chính thức "đường ai nấy đi" sau 9 năm bên nhau đã chiếm sóng khá nhiều diễn đàn.

Cả hai từng vượt qua rất nhiều sóng gió từ dư luận cho đến gia đình để ở bên nhau. Nhưng đến nay một cái kết không đẹp lại xảy ra khiến mọi người ngỡ ngàng.

 
Khung hình hạnh phúc, đủ 4 thành viên nhưng hiện nay đã không thể thực hiện những bức ảnh tương tự. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung hình hạnh phúc, đủ 4 thành viên nhưng hiện nay đã không thể thực hiện những bức ảnh tương tự. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Bảo Ngọc bức xúc sau khi con gái ly hôn Hoài Lâm

Vợ cũ nam ca sĩ buôn bán online

Trước đây, ngoài việc đồng hành cùng ông xã trong những buổi biểu diễn thì Bảo Ngọc còn kinh doanh online, buôn bán khá nhiều mặt hàng. Vốn dĩ độc lập từ khá sớm nên em gái Gia Bảo chủ động kinh tế, tự nuôi bản thân trong nhiều năm qua. Thậm chí, thời điểm dịch bệnh vừa rồi cô còn "cưu mang" cả anh trai ruột trong lúc không thể chạy show.

Sau khi công khai chuyện ly hôn chồng, vợ cũ của giọng ca Hoa nở không màu cũng chủ động nói rõ về việc mình không nhận chu cấp, không đòi hỏi ở đối phương vấn đề này và có thể tự lo cho hai bé gái một cuộc sống tốt nhất trong khả năng. Từ đó đến nay khán giả thấy Bảo Ngọc tích cực đăng tải thông tin hàng hoá, buôn bán tạo kinh tế để vun vén cho 3 mẹ con.

 
Cô được nhiều người nhận xét giỏi giang trong công việc. Thậm chí gần ngày sinh cũng còn sang nước ngoài lấy hàng hoá. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô được nhiều người nhận xét giỏi giang trong công việc. Thậm chí gần ngày sinh cũng còn sang nước ngoài lấy hàng hoá. (Ảnh: FBNV)

 
Các bé cũng giúp mẹ làm mẫu, chụp ảnh bán hàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các bé cũng giúp mẹ làm mẫu, chụp ảnh bán hàng. (Ảnh: FBNV)

 
Giờ đây mỗi Bảo Ngọc nuôi các bé nên cô dành nhiều thời gian cho công việc, tập trung kiếm tiền và tạo niềm vui bên các con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây mỗi Bảo Ngọc nuôi các bé nên cô dành nhiều thời gian cho công việc, tập trung kiếm tiền và tạo niềm vui bên các con. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Cuộc sống của Hoài Lâm và Bảo Ngọc sau khi ly hôn

Bảo Ngọc đi du lịch với bạn sau ồn ào ly hôn

Giữ đúng lời hứa, khi công khai xong mọi việc thì "bà mẹ hai con" không đăng tải thêm bất cứ điều gì liên quan đến anh hay than vãn, trách móc. Bảo Ngọc nhanh chóng trở về cuộc sống đời thường, đi tập thể dục, hẹn hò bạn bè, làm việc, tụ họp gia đình và những ngày gần đây cô cũng đi du lịch để giải tỏa căng thẳng.

 
Cô tự tin khoe vóc dáng thon gọn dù đã trải qua 2 lần sinh nở. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tự tin khoe vóc dáng thon gọn dù đã trải qua 2 lần sinh nở. (Ảnh: FBNV)

 
Vóc dáng nhỏ nhắn nên khó ai tin rằng vợ cũ Hoài Lâm đã làm mẹ của hai nhóc tì. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vóc dáng nhỏ nhắn nên khó ai tin rằng vợ cũ Hoài Lâm đã làm mẹ của hai nhóc tì. (Ảnh: Instagram)

>>> Xem thêm: Dù tan vỡ, vợ Hoài Lâm vẫn bênh vực khi chồng cũ bị chỉ trích

Có rất nhiều câu hỏi rằng liệu Bảo Ngọc có tiếc nuối không khi dành cả thanh xuân cho một người và nhân vật chính luôn khẳng định không có gì phải hối hận, mọi thứ xảy ra đều có lý do. Hiện tại cô quan trọng đến cuộc sống, sự phát triển của Gà và Cún hơn những ồn ào, tình cảm cá nhân.

Bảo Ngọc phản bác thông tin cha mẹ ly hôn ảnh hưởng đến con cái

Khi câu chuyện cả hai không còn mối quan hệ hôn nhân, Hoài Lâm về quê nhà Vĩnh Long thì khán giả đã không ngừng bàn tán. Họ cho rằng ly hôn không còn nằm gói gọn giữa tình cảm của vợ chồng mà ảnh hưởng đến cuộc sống, tình thương, sự quan tâm cho Gà và Cún.

Nói đến vấn đề này, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc cho hay: "Ai cũng biết điều đó, nhưng có những việc thà là sớm để trẻ con không tổn thương, cứ cố gắng mãi không có kết quả, về lâu về dài khi 2 đứa trẻ đủ nhận thức thì còn mệt mỏi hơn".