Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi vì lời chúc kém duyên đến Đông Nhi

15/10/2020, 08:40 GMT+07:00

Cuộc hôn nhân không trọn vẹn của Bảo Ngọc và Hoài Lâm tan vỡ sau gần 10 năm gắn bó. Điều này cũng khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi họ đã quyết định "đường ai nấy đi". Thời điểm đó, cô phải đối diện những buổi tối đau khổ, bà mẹ trẻ vượt qua mọi chuyện một mình và tới khi ly hôn nam ca sĩ rồi thì gia đình mới biết.

Từ lúc làm mẹ đơn thân, người đẹp sinh năm 1996 khiến nhiều người nhận xét quá mạnh mẽ. Trên trang cá nhân thay vì chia sẻ trạng thái tiêu cực, cô đã khoe những hình ảnh vui vẻ bên các con và gia đình. Đồng thời, "bà mẹ hai con" thỉnh thoảng đăng tải những bài viết ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc, hay phụ nữ nên làm gì sau ly hôn. 


Gia đình hạnh phúc của Bảo Ngọc - Hoài Lâm trước đây. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Bảo Ngọc - Hoài Lâm trước đây. (Ảnh: Baomoi)

>>> Xem thêm: Thông tin về Bảo Ngọc - Vợ cũ Hoài Lâm

Em gái diễn viên hài Gia Bảo xin lỗi đến Đông Nhi

Mới đây, Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm đã khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng khi chia sẻ lại tâm thư Ông Cao Thắng viết cho con gái sắp chào đời. Câu chuyện sẽ không có gì để quan tâm nếu cô không liên hệ bản thân và nhắn gửi dòng trạng thái "mong con đầu lòng của Đông Nhi không rơi vào bất hạnh". 

Bị cư dân mạng cũng như fan của "đàn chị" chỉ trích, cháu gái nghệ sĩ hài Bảo Quốc đã lên tiếng thanh minh, khẳng định mình không có ý gì chỉ thấy ngưỡng mộ về cách thể hiện của Ông Cao Thắng dành cho vợ trước ngày "vượt cạn" và nhắn nhủ lời yêu thương đến nhóc tỳ.


Mẹ của Gà và Cún gửi lời xin lỗi đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ của Gà và Cún gửi lời xin lỗi đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, cô viết: “Về việc em chia sẻ bài và chúc mừng 2 anh chị, thật sự em không hề có ác ý, nghĩa em muốn nói ở 2 chữ "bất hạnh" là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là 1 đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh, và em chỉ thật sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh. Chứ em thật sự không có ý xấu, em mong mọi người đừng hiểu nhầm".


Người đẹp đăng tải dòng trạng thái khá dài sau khi gửi lời chúc gây tranh cãi cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đăng tải dòng trạng thái khá dài sau khi gửi lời chúc gây tranh cãi cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô khẳng định bản thân là người đã làm mẹ có hai con nên sẽ không thể "mỉa mai" nữ ca sĩ hay ganh ghét đến đứa bé sắp chào đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khẳng định bản thân là người đã làm mẹ có hai con nên sẽ không thể "mỉa mai" nữ ca sĩ hay ganh ghét đến đứa bé sắp chào đời. (Ảnh: FBNV)

"Em cũng ít khi nào lên tiếng giải thích điều gì, nhưng đây là chuyện quan trọng và em nghĩ nếu em không nói thì không được. Em xin lỗi vì làm phiền lòng mọi người, em xin được phép xóa bài viết để tránh hiểu nhầm, em xin lỗi anh chị và mọi người lần nữa!", vợ cũ giọng ca Hoa nở không màu bộc bạch.


Nam diễn viên hài cùng lúc đó cũng chia sẻ mong mọi người đừng trách móc em gái, con người đôi khi phát ngôn cũng không rõ ràng chứ chẳng có ý xấu gì. (Ảnh: Nongthonviet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài cùng lúc đó cũng chia sẻ mong mọi người đừng trách móc em gái, con người đôi khi phát ngôn cũng không rõ ràng chứ chẳng có ý xấu gì. (Ảnh: Nongthonviet)

"Em nó còn nhỏ, có gì chưa hay chưa đúng thì mong các anh chị nhẹ nhàng dùm, ai cũng có lúc sơ sót ý chính vẫn là chúc phúc cho anh chị thôi. Mong mọi chuyện dừng lại để câu chuyện vui của hai bạn ấy được trọn vẹn nha", anh viết. 

>>> Có thể bạn biết: Hậu ly hôn, Bảo Ngọc khẳng định mình còn trẻ nhưng không bồng bột

Bảo Ngọc khóa lại trang cá nhân sau khi xin lỗi

Ngay sau khi đã chia sẻ dòng trạng thái giải thích sự việc gây hiểu nhầm và nói lên tâm tư của mình, em gái diễn viên hài Gia Bảo đã khóa trang cá nhân. Người hâm mộ tìm lại tài khoản có tên "Cindy Lư" nhưng không còn. Có lẽ việc khóa lại vì đã có rất nhiều tài khoản bình luận chỉ trích đến cô, điều này gây phiền phức và ảnh hưởng đến các con của mình. 


"Bà mẹ hai con" chính thức khóa trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ hai con" chính thức khóa trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình).


Trước đó, cộng đồng mạng đã nhận xét lời chúc của Bảo Ngọc đầy ẩn ý và có phần "kém duyên". (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, cộng đồng mạng đã nhận xét lời chúc của Bảo Ngọc đầy ẩn ý và có phần "kém duyên". (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu ly hôn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc diện váy cưới đến bikini​

Đến hiện tại, những lời chúc của vợ cũ Hoài Lâm được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn gây tranh cãi. Tuy nhiên, người đẹp cũng chọn cách lên tiếng một lần và nhanh chóng khóa trang cá nhân lại. Qua câu chuyện này, không chỉ các nghệ sĩ mà những người bình thường khi phát ngôn chia sẻ một sự việc nào đó cần nên suy nghĩ kỹ từng lời nói, để tránh các trường hợp không hay như của Bảo Ngọc.

CHÚC MỪNG ĐÔNG NHI, BẢO NGỌC ĐÃ "HỨNG TRỌN" NHỮNG LỜI CHỈ TRÍCH

Trước đó, từng câu chữ đầy tình yêu thương của Ông Cao Thắng dành cho bà xã nhân ngày sinh nhật cũng như gửi gắm đến tiểu công chúa trước lúc chào đời đã làm cho bao người xúc động. Là người từng đổ vỡ trong hôn nhân như vợ cũ Hoài Lâm cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ với tình cảm của cặp đôi. Không chỉ có lời chúc hạnh phúc, cô còn nhắc tới câu "sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh" khi gửi lời chúc tới con gái của đôi vợ chồng nữ ca sĩ gây ra nguồn tranh cãi. 

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ bài đăng của ông xã Đông Nhi, nói về góc nhìn riêng của hôn nhân gia đình, cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc: "Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự. Và khi những đứa trẻ chào đời, chữ trách nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh"

Xem thêm tại đây!