Bảo Ngọc không cần Hoài Lâm chu cấp nuôi con: "Không cần khóc thương"

27/06/2020, 08:40 GMT+07:00

Sau khi ly hôn phái đẹp đã chịu nhiều thiệt thòi nhưng hầu hết các chị em đều muốn nhận quyền nuôi con thay vì để nửa kia. Đáng khen ngợi cho nhiều bà mẹ của Vbiz rất giàu nghị lực khi sẵn sàng từ chối thậm chí không cần tiền chu cấp đến từ người mà họ từng "đầu ấp, tay gối" trước đó.

 
Ba người phụ nữ mạnh mẽ, nghị lực nhất Vbiz (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba người phụ nữ mạnh mẽ, nghị lực nhất Vbiz (Ảnh: FBNV)

Bảo Ngọc

Câu chuyện ly hôn của Hoài Lâm và cháu nội NSƯT Bảo Quốc sau 9 năm bên nhau vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận khi mọi thứ đều do Bảo Ngọc phát ngôn còn nam ca sĩ chỉ lên tiếng xin lỗi và cám ơn vợ cũ. Điều đáng trách là một câu nói thôi mà anh viết không nên thân phải chỉnh đi, chỉnh lại 4 lần mới đạt.

Sau khi công khai việc ly hôn, Bảo Ngọc cho biết cô không cần trợ cấp từ phán quyết của toà án. Vợ cũ Hoài Lâm tuyên bố: "Tôi không đòi anh Lâm chu cấp bất cứ đồng nào và sau này cũng không cần. Tôi không giàu có gì nhưng con của mình thì mình nuôi, chứ không để chuyện tình bạc dính vào. Tôi không vốn dĩ không cần mèo khóc chuột hay rẻ rúng như vậy".

 
Chỉ mới hơn 20 tuổi đầu nhưng Bảo Ngọc rất mạnh mẽ và nghị lực để vượt qua đổ vỡ hôn nhân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ mới hơn 20 tuổi đầu nhưng Bảo Ngọc rất mạnh mẽ và nghị lực để vượt qua đổ vỡ hôn nhân (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi sau khi bà xã hot girl xác nhận chia tay

Lê Phương

Lê Phương và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan từng "cưới chạy bầu" vào tháng 3/2012 sau 2 năm yêu nhau. Chỉ 5 tháng về chung nhà, nữ diễn viên gốc Trà Vinh đã hạ sinh con trai đầu lòng có tên gọi ở nhà là Cà Pháo (Quách Thiên Quân). Sau 3 năm chung sống họ không còn tìm được tiếng nói chung và đưa nhau ra toà.

 
Bé Cà Pháo hiện đang ở với ông bà ngoại ở Trà Vinh (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Cà Pháo hiện đang ở với ông bà ngoại ở Trà Vinh (Ảnh: FBNV)

Lê Phương gửi con cho ông bà ngoại chăm sóc, cô thu xếp thời gian về thăm con đều đặn và cho bé lên thành phố chơi khi rảnh. Về chuyện chu cấp của chồng cũ, cô từng nhấn mạnh rằng: "Tôi muốn đi làm nuôi con bằng chính sức lao động của mình. Vấn đề chu cấp, nuôi dưỡng con thì tùy anh ấy. Tôi không ra bất cứ điều kiện gì về vấn đề cấp dưỡng bởi tôi không cần điều đó".

>>> Xem thêm: Lê Phương đưa con trai cưng đi bắt cá, hái rau vườn ở quê nhà Trà Vinh

Thảo Trang

Trong thời gian hẹn hò với bạn trai Tây người Mỹ và đang mang thai do một vài mâu thuẫn nên hai người chia tay. Thảo Trang quyết định làm mẹ đơn thân và không cần chu cấp đến từ "tình cũ".

Dù một mình nuôi con trai nhưng giọng ca "Xấu lạ" không gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Thảo Trang cho biết, Alex khá ngoan, ít khi ăn vặt và chăm cũng rất dễ. Ngoài ra, bà ngoại của bé cũng phụ cô chăm sóc cháu mỗi ngày.

 
Cậu con trai 3 tuổi lai Tây thường xuyên "tháp tùng" mẹ đi diễn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu con trai 3 tuổi lai Tây thường xuyên "tháp tùng" mẹ đi diễn (Ảnh: FBNV)

Vào đầu năm 2020, Thảo Trang khiến người người bất ngờ khi bật khóc lần đầu thừa nhận về việc bố của con trai Alex đã qua đời sau một vụ tai nạn.

>>> Xem thêm: Lần đầu hé lộ về bạn trai Tây, ca sĩ "xấu lạ" Thảo Trang hé lộ sự thật đau lòng

Biết rằng chị em phụ nữ sẽ dễ tự ái sau chia tay nhưng phái mạnh cũng nên vì con một chút mà chủ động san sẻ tiền chu cấp cho con. Bạn nghĩ sao về những bà mẹ Vbiz tự nuôi con, không cần "tình cũ" chu cấp này?

Vợ cũ Hoài Lâm: "Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc"

Sau khi mọi thứ trở nên ồn ào Bảo Ngọc cho biết, 3 mẹ con cô rất ổn: "Mami, Gà, Cún và bình yên. Cám ơn mọi người nhiều lắm, bất kì vấn đề gì cũng sẽ có 2 ý kiến, 2 bề mặt, em không tranh cãi, không giải thích, mọi chuyện đã dừng lại hết từ hôm qua rồi ạ".

"Và thật sự cứ nghĩ mình sẽ phải 1 mình, nhưng thật ra không như vậy, nhiều người yêu thương và lo cho mình đến vậy, đối với riêng bản thân em thì là quá đủ rồi. Chúc mọi người luôn an yên, đừng mất niềm tin vào tình yêu, bằng cách này hoặc cách khác, ai cũng xứng đáng được hạnh phúc", Bảo Ngọc cũng khuyên mọi người có niềm tin vào tình yêu.