Vợ cũ Hoài Lâm hậu ly hôn: áp lực khi nuôi 2 con, cố tỏ ra mạnh mẽ

06/03/2021, 10:13 GMT+07:00

Sau 9 năm chung sống và có với nhau 2 cô con gái, Hoài Lâm và cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc gây xôn xao khi thông báo tin đã ly hôn vào tháng 7/2020. Đến nay sau những ồn ào, cuộc sống của người trong cuộc vẫn đang được khán giả quan tâm.

Mới đây, tham gia talkshow Chuyện Ngại Nói do người mẫu Xuân Lan chủ trì, Cindy Lư đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện nuôi con và mối quan hệ với Hoài Lâm sau ly hôn.

 
Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện sau ly hôn. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ thẳng thắn về câu chuyện sau ly hôn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước câu hỏi của người dẫn chương trình, Cindy Lư cho biết cô rất áp lực với vai trò mẹ đơn thân và một mình nuôi hai con nhỏ. Mặc dù cảm xúc thật không phải vậy nhưng trước mặt các con cô lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ hạnh phúc. Bên cạnh đó, Cindy Lư cũng cố gắng mang đến những điều kiện tốt nhất mà các con xứng đáng được hưởng dù gia đình có trọn vẹn hay không.

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ về những áp lực khi phải nuôi con một mình. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVợ cũ Hoài Lâm chia sẻ về những áp lực khi phải nuôi con một mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Lúc nào tôi cũng tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc vì tôi nghĩ, mình phải mang sự tích cực đến cho con. Thời gian qua, tôi trải qua nhiều thứ mà chỉ có một mình...Tôi nghĩ, tuổi thơ của con chỉ có một thôi. Thay vì để con biết được sự thật đau lòng, tôi muốn cùng con vẽ ra một cuộc sống đẹp hơn, để con lớn lên biết rằng nó đã hạnh phúc như thế nào” - cô chia sẻ.

 
Cindy Lư vui vẻ bên hai cô con gái nhỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Lư vui vẻ bên hai cô con gái nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi các con có thắc mắc về sự vắng mặt của Hoài Lâm, Cindy Lư cho biết hai bé không nhắc nhiều vì anh cũng đã bận rộn, thường xuyên vắng nhà từ khi chưa ly hôn. Cô nàng cũng cho biết mình vẫn cho con xem hình của bố nhưng chúng chỉ biết rồi thôi, cũng không hỏi han gì. 

"Bà mẹ hai con" cũng chia sẻ rằng: "Về bản thân mình, tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con hay chỉ giành con cho mình. Tôi luôn muốn cho Hoài Lâm gặp các con khi anh ấy có đủ bản lĩnh... Tính đến hiện tại, Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con. Hoài Lâm đang điều trị bệnh ở quê, khi nào khỏe thì sẽ cho gặp".

 
Cindy Lư cho biết cô không hề cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Lư cho biết cô không hề cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con. (Ảnh: 24h)

Bên dưới phần bình luận rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Cindy Lư. Mặc dù sinh và nuôi con khi tuổi còn trẻ nhưng cô có những suy nghĩ rất chín chắn, đúng mực. Tâm sự của cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc, đặc biệt là về những áp lực khi trở thành mẹ đơn thân khiến người nghe phải nghẹn ngào, rưng rưng nước mắt vì xót xa.

Chia sẻ về nỗ lực và áp lực khi làm mẹ đơn thân của Cindy Lư gây xúc động mạnh với người xem. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChia sẻ về nỗ lực và áp lực khi làm mẹ đơn thân của Cindy Lư gây xúc động mạnh với người xem. (Ảnh: FBNV)

Cindy Lư được nhận xét chăm con rất khéo và ngày càng nhuận sắc sau khi ly hôn. Bạn nghĩ sao  về câu chuyện của cô nàng? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!