Vợ cũ đầu tiên "tố" Việt Anh giả tạo, thiếu trách nhiệm với con gái

09:50 13/12/2019

Từ khi ly hôn người vợ đầu tiên, Việt Anh chưa bao giờ chia sẻ về hình ảnh con gái với người vợ đầu. Tối qua 12/12, nam diễn viên gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 của cong gái cưng. 

Vợ cũ đầu tiên

Dòng chia sẻ của nam diễn viên: "Dâu Tây của bố, như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại nhau. Và hôm nay ngày con bước sang tuổi 13 và trở thành thiếu nữ, bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất đó là con và em Đậu. Bố và bà nội luôn dõi theo con dù chúng ta ở rất xa nhau, gia đình mình luôn chờ mong ngày con quay trở về khi con là 1 cô gái trưởng thành và độc lập trong suy nghĩ. Mọi người trong gia đình vẫn luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất vốn dĩ thuộc về con. Hôm nay là ngày mà 12 năm trước bố đã rất hồi hộp để chờ đón con. Và 12 năm sau con đã là thiếu nữ, dù bố không thể ở bên cạnh con trong suốt thời thơ ấu nhưng chưa bao giờ bố không nghĩ về con và dành mọi thứ cho con. Vấn đề là thời gian thôi phải không con và bố tin sẽ có ngày chúng ta gặp lại nhau để bố có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của con. Chúc con gái yêu của bố tuổi mới luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thật xinh đẹp nhé. Bố yêu con rất nhiều! Happy birthday my Strawberry!!!".

Vợ cũ đầu tiên

>>> Xem thêm: Việt Anh phản pháo khi bị chê bai phẫu thuật thẩm mỹ lỗi: "Vẫn men 100% nhé"

Chứng kiến cảnh Việt Anh chúc mừng sinh nhật con gái, vợ cũ anh tức giận hé lộ nhiều góc khuất 10 năm qua chưa ai biết như không thăm con hay thiếu trách nhiệm: "Tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công cộng của anh. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp, hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi. Tôi đã không đụng chạm gì đến cuộc sống riêng của anh chỉ với yêu cầu duy nhất là đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi của anh. Để cho nó được sống bình lặng, để tôi không phải lên chốn công cộng này để đôi co với anh, nhưng hình như anh vẫn lờ đi thì phải. Nếu tôi còn thấy những hình ảnh và những bài viết thế này nữa tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và sẽ không giữ kín tất cả mọi chuyện về anh nữa đâu anh Việt Anh ạ. Xoá ngay đi".

Vợ cũ đầu tiên

>>> Xem thêm: Sao Việt "dao kéo" để thay đổi tướng số hậu đổ vỡ hôn nhân: Việt Anh khác lạ nhất

Việt Anh đến với Thùy Linh năm 2007 với sự ra đời của bé Song Anh (tên ở nhà là Dâu Tây). Thế nhưng cuộc hôn nhân của nam diễn viên nhanh chóng đi vào ngõ cụt vào năm 2010 khi cả hai chính thức chia tay.

6 năm sau chia tay người vợ đầu, Việt Anh quyết định tái hôn với hot girl Hương Trần kém 8 tuổi và có thêm đứa con trai thứ 2 là bé Đậu. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ 2 của nam diễn viên cũng không thể bền chặt khi vào giữa năm 2019, bà xã thông báo chính thức "đường ai nấy đi" với nam diễn viên vì bất đồng quan điểm.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!

*Cùng đón đọc tin tức sao Việt trên YAN để theo dõi nhưng hoạt động tiếp theo của họ nhé!