Vợ cũ dẫn Bằng Kiều đi ăn cùng các con và chồng mới

10/03/2020, 14:00 GMT+07:00

Có lẽ ít ai được như gia đình Bằng Kiều dù đã chia tay nhưng vẫn thường xuyên gặp nhau trong các ngày lễ vì các con, đặc biệt là vợ cũ đã có gia đình mới vẫn có thể gặp nhau chuyện trò vui vẻ.

Cách đây không lâu Bằng Kiều còn gửi lời chúc đến vợ cũ như một người bạn vì cô đã tìm được bến đỗ mới và các cô cũng tìm được một người bố mới thương yêu.

 
Bức ảnh gây choáng MXH với sự xuất hiện của chồng cũ và mới (Ảnh:FB nhân vật).
Bức ảnh gây choáng MXH với sự xuất hiện của chồng cũ và mới (Ảnh:FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Thúy Nga trầm trồ trước khu vườn xanh mướt tại biệt thự của Bằng Kiều

Bằng Kiều họp mặt cùng vợ cũ và chồng mới của vợ cũ

Mới đây, bức ảnh Bằng Kiều chụp cùng vợ cũ các con trai và chồng mới của vợ cũ đã đã "gây sốt" MXH, bởi nhìn vào không ai nghĩ một bức ảnh của gia đình từng tan vỡ lại ấm áp và hạnh phúc đến như thế, ai cũng cười tươi như hoa trong bàn ăn và đặc biệt là có sự xuất hiện của hai người đàn ông trong đời Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều).

 
Dòng trạng thái mới nhất của vợ cũ Bằng Kiều (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái mới nhất của vợ cũ Bằng Kiều (Ảnh: chụp màn hình).

Trong bài đăng mới nhất vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã viết trên trang cá nhân: "Cả nhà đi ăn tối vui vẻ, các con vui, người lớn cũng vui. Các con có hạnh phúc hay không tất cả là do chúng ta" Đây chính là mấu chốt của câu chuyện mà Trizzie Phương Trinh muốn nhắc đến, sự xuất hiện trọn vẹn của gia đình cũ và gia đình mới khiến các con của cô cảm thấy hạnh phúc, chính vì lý do này mà cả Bằng Kiều và chồng mới đều xuất hiện.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bằng Kiều và "chuyện diệu kỳ" mang tên: "Làm bạn sau chia tay"

Bằng Kiều từng chia sẻ sự vui mừng khi nhìn thấy vợ cũ tìm được tình yêu mới

Bức ảnh được đăng tải rất nhiều sự ngưỡng mộ của bạn bè, những người quen biết đều ngưỡng mộ Trizzie Phương Trinh, bởi không phải gia đình nào cũng có cả người cũ và người mới đều có thể ngồi lại ăn uống với nhau, bởi một khi đã đổ vỡ thì đã có rất nhiều mâu thuẫn xảy ra và chuyện gặp lại nhau giữ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã khó huống chi có cả chồng mới.

 
Bức ảnh gia đình hạnh phúc của Bằng Kiều (Ảnh: FB nhân vật).
Bức ảnh gia đình hạnh phúc của Bằng Kiều (Ảnh: FB nhân vật).

Trước đó, khi vợ cũ tìm được hạnh phúc Bằng Kiều còn vui mừng chúc phúc: "Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện"

 
Dù như thế nào thì các con vẫn là quan trọng nhất (Ảnh: FN nhân vật).
Dù như thế nào thì các con vẫn là quan trọng nhất (Ảnh: FN nhân vật).

Hành động này của gia đình khiến người ngoài phải nể phục, họ là một gia đình văn minh dù cuộc sống không thể để họ ở bên nhau được nhưng sự quan tâm lẫn nhau vẫn còn và họ vẫn có thể sống được như những người bạn thân thiết.

>>>Bài viết liên quan: Bằng Kiều gửi lời chúc đến vợ cũ khi công khai có bạn trai mới

Bằng Kiều cảm ơn vợ cũ sau 6 năm chia tay vẫn chăm sóc rất tốt cho các con

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn từ những năm 2000, sau nhiều năm chung sống hai người quyết định chia tay, lúc này họ có 3 con chung. Tuy nhiên, sau chia tay họ vẫn giữ cho nhau mối quan hệ tốt đẹp như những người bạn thân, thường xuyen chia sẻ ảnh kỷ niệm cùng các con. 

Trong suốt nhiều năm chia tay, một mình vợ cũ vẫn có thể nuôi 3 con trai rất tốt luôn khiến Bằng Kiều cảm thấy cảm phục, nam ca sĩ viết lời cảm ơn gửi đến vợ cũ: "Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!