Lý Á Bằng bị ngân hàng đóng băng tài sản, vợ cũ vẫn dửng dưng sang HongKong tìm tình mới

11/11/2018, 13:00 GMT+07:00

Đang từ một ngôi sao sáng giá của làng giải trí Hoa ngữ sau khi hóa thân xuất sắc thành các nhân vật anh hùng trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung như Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Quách Tĩnh trong Anh Hùng Xạ Điêu, Lý Á Bằng quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, dù rất có năng khiếu trong diễn xuất, “Lệnh Hồ Xung” Lý Á Bằng lại không hề mát tay với tư cách là một doanh nhân. Thậm chí, chính nam diễn viên đã từng thừa nhận rằng suốt 6 năm nay anh không hề có khoản thu nhập nào. Kết quả sau nhiều năm lăn lộn thương trường của Lý Á Bằng lại chỉ là một món nợ khổng lồ chưa có khả năng chi trả. Giờ đây, ngôi nhà mà Lý Á Bằng đang ở cùng con gái Lý Yên cũng khó có thể giữ lại.


Thiên hậu Vương Phi
Thiên hậu Vương Phi

Trong khi đó, vài ngày trước, vợ cũ của Lý Á Bằng - diva Vương Phi đã bị bắt gặp một mình bay sang Hong Kong để đoàn tụ với tình trẻ Tạ Đình Phong. Ngay sau khi xuống sân bay tại Hong Kong, Vương Phi được trợ lý của Tạ Đình Phong đón và đưa cô về thẳng nhà riêng của tài tử họ Tạ tại khu Queensway. Hai người đã dành 1 ngày rưỡi bên nhau trước khi Vương Phi một mình quay trở lại đại lục.


Hình ảnh bắt gặp Vương Phi hẹn hò cùng Tạ Đình Phong ở HongKong.
Hình ảnh bắt gặp Vương Phi hẹn hò cùng Tạ Đình Phong ở HongKong.

Đáng chú ý, khi được phóng viên hỏi về việc liệu có giúp đỡ chồng cũ Lý Á Bằng trong việc trả nợ hay không, Thiên hậu làng nhạc đã lạnh lùng trả lời: “Không có tiền”. Câu trả lời được coi như lời cự tuyệt giúp đỡ Lý Á Bằng trả nợ.
Vương PhiLý Á Bằng kết hôn năm 2005 trong sự chúc phúc của nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ khi chàng là anh hùng hào hoa bước ra từ tiểu thuyết Kim Dung, nàng là Thiên hậu làng nhạc châu Á, dù đã qua một đời chồng nhưng vẫn giữ được sức hút mãnh liệt.


Nhiều người nói nguyên nhân chia tay của Vương Phi và Lý Á Bằng chính là do khả năng kinh doanh kém cỏi của anh.
Nhiều người nói nguyên nhân chia tay của Vương Phi và Lý Á Bằng chính là do khả năng kinh doanh kém cỏi của anh.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân tưởng chừng viên mãn của họ kết thúc chỉ sau gần 10 năm chung sống. Rất nhiều lý do được đưa ra cho sự đổ vỡ này, trong đó, bạn bè Vương Phi từng tiết lộ rằng, lý do là bởi Lý Á Bằng chỉ là một người đàn ông bạc nhược trong mắt vợ. Lý Á Bằng chẳng làm gì ra hồn, quỹ từ thiện, kinh doanh hay bất động sản đều kém cỏi. Vương Phi làm, anh ta chỉ phá, tài sản của Vương Phi đã hao hụt đáng kể.


Có lẽ Lý Á Bằng nên quay trở lại với điện ảnh, thứ duy nhất anh làm tốt thì hơn.
Có lẽ Lý Á Bằng nên quay trở lại với điện ảnh, thứ duy nhất anh làm tốt thì hơn.

Giai đoạn này đang được coi là quãng thời gian khó khăn nhất của Lý Á Bằng khi công việc kinh doanh trượt dài trong thua lỗ, ngập trong nợ nần và phải một mình chịu cảnh “gà trống nuôi con”. Bạn bè của họ cảm thấy không lạ khi một người tài năng như Vương Phi sớm chán ngán rồi tìm lại tình cũ Tạ Đình Phong. Có lẽ, Lý Á Bằng chỉ thích hợp xách kiếm đi bình thiên hạ trên màn ảnh mà thôi.