Vợ cũ có động thái mới sau khi bị Hoàng Anh đâm đơn kiện

18/12/2020, 08:45 GMT+07:00

Hậu ly hôn, Hoàng Anh gây bất ngờ khi tới đồn công an trình báo vì bị vợ cũ quấy rối. Anh cũng cho rằng muốn chấm dứt mối quan hệ này vì cách kiểm soát thái quá hay ghen tuông mù quáng.

Trước hành động gay gắt từ chồng cũ, phía Quỳnh Như cũng có động thái mạnh để bảo vệ mình.

 
Ồn ào ly hôn giữa Hoàng Anh và vợ đang gây xôn xao. (Ảnh: FBNV)
Ồn ào ly hôn giữa Hoàng Anh và vợ đang gây xôn xao. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Bỏ nhà đi 2 tháng sau 2 ly hôn, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh bên gái lạ

Vợ cũ Hoàng Anh nhờ luật sư bảo vệ 

Sau thời gian giữ im lặng, mới đây, vợ cũ của Hoàng Anh đã có động thái mới trên mạng xã hội. Cụ thể, cô và bạn đang tiếp tục thực hiện livestream để nói về vụ ồn ào này. Theo đó, bạn thân khẳng định Quỳnh Như (vợ cũ Hoàng Anh) đã đến văn phòng luật sư để yêu cầu được bảo vệ để tránh những điều không hay.

 
Quỳnh Như livestream sau khi bị chồng cũ đệ đơn kiện quấy rối. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quỳnh Như livestream sau khi bị chồng cũ đệ đơn kiện quấy rối. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày hôm nay, Vy và Khoa đã được phép cùng Như, đại diện cho Như đến gặp luật sư. Cho nên từ nay tất cả những chuyện liên quan đến Như khoảng một tuần qua sẽ có luật sư can thiệp vào. Nên muốn trấn an với mọi người là từ nay Như sẽ ổn hơn. Từ ngày hôm nay sẽ có luật sư đại diện cho Như. Tất cả những gì liên quan đến luật pháp từ nay Như không cần phải lo nữa. Có thể sắp tới có nhiều chuyện sẽ xảy ra nữa nhưng Như và bé Nu sẽ được an toàn và có đại diện trực tiếp” – người bạn thực hiện livestream cùng Quỳnh như cho biết.

 
Bạn thân tiết lộ Quỳnh Như đã tới văn phòng luật sự. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bạn thân tiết lộ Quỳnh Như đã tới văn phòng luật sự. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Bị vợ cũ quấy rối, Hoàng Anh phải cầu cứu cảnh sát

Khẳng định không hăm dọa tình mới của Hoàng Anh, sụt 8kg sau ly hôn 

Cùng với đó trong đoạn livestream này, Quỳnh Như khẳng định không hề có hành động hăm dọa tình mới của Hoàng Anh. Cô cho rằng trước thời gian Hoàng Anh hợp tác với Tham Bebe, mối quan hệ giữa vợ chồng cô rất bình thường. Tuy nhiên dần dần, cô phát hiện giữa họ có những hành động quá mức. Vì thế, cô đã nhắn tin yêu cầu cô gái kia giữ khoảng cách, không đi quá giới hạn với chồng mình.

 
Hoàng Anh đến trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vợ cũ. (Ảnh: FBNV)
Hoàng Anh đến trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vợ cũ. (Ảnh: FBNV)

Vợ cũ Hoàng Anh nói thêm rằng cô bị đau đầu, 2 tháng qua cũng không thể ngủ được vì ồn ào sau ly hôn Hoàng Anh. Cô tiết lộ mình sụt đến 8kg chỉ trong 2 tuần: “2 tháng vừa rồi như địa ngục vậy đó. Tinh thần rất mệt luôn. Sáng đến tối Như không lúc nào nghỉ được luôn. Nhiều lúc tôi vừa lái xe một mình vừa khóc vì không biết cuộc sống sau này của hai mẹ con sẽ như thế nào nếu không có ba”.

 
Quỳnh Như từng nỗ lực níu kéo chồng. (Ảnh: FBNV)
Quỳnh Như từng nỗ lực níu kéo chồng. (Ảnh: FBNV)

 
Cô lo lắng cho cuộc sống của hai mẹ con khi không có chồng bên cạnh. (Ảnh: FBNV)
Cô lo lắng cho cuộc sống của hai mẹ con khi không có chồng bên cạnh. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Nữ diễn viên bị nghi là người tình của diễn viên Hoàng Anh

Từng được ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc bất chấp những lời đồn thổi của người xung quanh, thế nhưng Hoàng Anh và vợ đến cuối cùng lại có kết cục ồn ào. Hiện tại, cuộc đấu tố cực căng giữa họ vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

HOÀNG ANH TỪNG BẤT CHẤP TẤT CẢ ĐỂ LẤY VỢ 

Trước khi câu chuyện ồn ào này diễn ra, Hoàng Anh và vợ từng có chuyện tình khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nam diễn viên đã bất chấp tất cả, hi sinh sự nghiệp để cưới Việt kiều Mỹ. 

Năm 2017, Hoàng Anh bị phản đối mạnh mẽ khi kết hôn với Quỳnh Như - một người phụ nữ từng kết hôn. Nhiều người còn cho rằng ngoại hình của cô không xứng với nam diễn viên. Hơn nữa, sự nghiệp diễn xuất của anh còn bị ảnh hưởng vì di chuyển qua lại giữa Việt Nam và Mỹ. 

Thời điểm nổi tiếng nhờ Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hoàng Anh bất ngờ tuyên bố sang Mỹ ở với vợ con khiến fan ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng lúc này còn nghi ngờ đặt câu hỏi: "Anh lấy vợ để trả nợ đúng không?"

Xem thêm TẠI ĐÂY!