Vợ cũ Bằng Kiều liên lạc con gái Kim Ngân, lên kế hoạch đoàn tụ mẹ

12/05/2021, 13:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây câu chuyện về cuộc sống của Kim Ngân có chuyển biến khá tốt khi nữ nghệ sĩ đã tìm được chỗ ở mới ấm êm, chủ nhà thân thiện, giúp đỡ rất nhiều thứ và luôn quan tâm đến Kim Ngân khiến nữ nghệ sĩ không còn muốn bỏ đi như trước.

 
Trizzie Phương Trinh tiết lộ kế hoạch gặp con gái Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trizzie Phương Trinh tiết lộ kế hoạch gặp con gái Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài chỗ ở tốt, về mặt tâm lý Kim Ngân đã có những chuyển biến tích cực khi nhớ ra nhiều thứ, tinh thần cũng vui vẻ hơn mỗi ngày, tuy nhiên cuộc sống không người thân chăm sóc vẫn tiếp diễn.

Trong vlog mới nhất của ca sĩ Cam Thơ với sự xuất hiện của Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ với khán giả khi liên lạc thành công với con gái Kim Ngân, muốn cùng lên kế hoạch đoàn tụ với mẹ.

 
Mọi người cho biết con Kim Ngân rất quan tâm đến mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người cho biết con Kim Ngân rất quan tâm đến mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Ngày hôm qua Bảy đã liên lạc với Mai Khanh thành công (con gái Kim Ngân), hai cô cháu đã có trao đổi và sẽ có một cuộc hẹn gặp trong tuần này để bàn kế hoạch gặp mẹ của Mai Khanh như thế nào. Mai Khanh nói rất là tội nghiệp, Mai Khanh nói tụi con đã cố gắng suốt cuộc đời trẻ thơ của tụi con cũng như nửa cuộc đời người lớn để tìm giúp mẹ nhưng lần nào cũng thất bại. Mỗi lần thất bại như vậy tụi con cũng đau lòng và tuyệt vọng. Hy vọng lần này sẽ khác".

 
Nhiều lần giúp mẹ nhưng thất bại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều lần giúp mẹ nhưng thất bại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp theo đó Trizzie Phương Trinh cho biết có thể lần gặp mặt này sẽ có cơ hội vì Kim Ngân đã có phần tỉnh táo hơn, nữ ca sĩ hứa hết sức giúp đỡ Mai Khanh và Thuý Anh (con gái Kim Ngân) tìm gặp lại mẹ. Tuy nhiên, người trong cuộc cũng không biết lần gặp mặt này có thành công hay không vì rất nhiều lần trước đó Kim Ngân đã la mắng và bỏ đi.

 
Kim Ngân giờ đã tỉnh táo hơn rất nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân giờ đã tỉnh táo hơn rất nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra vợ cũ Bằng Kiều cũng nói thêm, sau khi liên lạc thì bản thân cảm thấy con gái Kim Ngân khá ngoan và cũng rất thương mẹ. Tuy nhiên sau nhiều lần giúp đỡ mẹ thất bại có phần tuyệt vọng, suy sụp, nữ ca sĩ muốn nói lên đây để khán giả không trách con gái của Kim Ngân bởi vì những lúc quan tâm mẹ thầm lặng có thể không ai biết đến.

 
Cuộc gặp mặt với sự hợp tác của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc gặp mặt với sự hợp tác của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sắp tới đây sẽ có cuộc gặp mặt giữa Kim Ngân và con gái với sự giúp đỡ của Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Thuý Nga,... tất cả đều cầu mong cho cuộc đoàn tự suôn sẻ. Có thể sẽ là cuộc gặp mặt riêng tư không quay clip cho khán giả xem được.

Ảnh: Tổng Hợp

CON GÁI KIM NGÂN MUỐN CHĂM LO NHƯNG MẸ KHÔNG CHỊU

Cách đây không lâu, Trizzie Phương Trinh cũng từng chia sẻ về con gái Kim Ngân, cho biết họ có nhiều cuộc gặp với mẹ và thất bại.

Trong một lần tìm thấy mẹ và muốn mẹ đi điều trị nhưng Kim Ngân lại không nhớ gì cả, trạng thái kích động đến mức phải gọi cảnh sát đến.

"Hai đứa nhờ cảnh sát có cách nào giúp đưa mẹ vào bệnh viện tâm thần để chữa trị. Khi cảnh sát đến, Kim Ngân lại tỉnh táo, không la lối, chửi bới gì hết. Cảnh sát hỏi gì chị trả lời như thế. Vì thế họ đâu có lý do gì để bắt chị vào bệnh viện tâm thần. Thành ra mấy đứa nhỏ mới bỏ cuộc" Trizzie Phương Trinh kể lại. Chính vì lý do này mà con Kim Ngân cũng thôi nuôi hy vọng đoàn tụ trong suốt thời gian qua.

Xem thêm tại đây!