Vợ cũ Bằng Kiều giải thích về bức ảnh cười toe toét trong đám tang

17:50 24/02/2021

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều cùng vợ của cố nghệ nghệ sĩ Chí Tài là ca sĩ Phương Loan mới đây đã ghé viếng đám tang của nghệ sĩ Quốc Anh. Tuy nhiên, một bức ảnh cả hai chụp chung bất ngờ nhận phản ứng trái chiều từ khán giả.


Ca sĩ Trizzie Phương Trinh thân thiết với gia đình Chí Tài - Phương Loan

>>> Xem thêm: Vợ cũ dẫn Bằng Kiều đi ăn cùng các con và chồng mới

Bị chỉ trích vô duyên khi cười trong đám tang, vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng

Theo đó, trong bức ảnh đứng chụp cùng nhau, hai ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng Phương Loan đã trông vô cùng tươi tắn và xinh đẹp, cùng nở nụ cười thật tươi. Bức ảnh sẽ không có gì để bàn cãi nếu không được đặt trong bối cảnh đám tang đang được diễn ra.

 
Bức ảnh gây ra tranh cãi
Bức ảnh gây ra tranh cãi

Khi nhận được những ý kiến râm ran, vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều đã chú thích trên bức ảnh để tránh gây ra những tranh luận không đáng có. Cô giải thích: "Hình này hai chị em gặp nhau ở bãi đậu xe chứ không phải tại đám tang, nên mới cười thật tươi. Đừng vội "ném đá" và nói 2 bà này vô duyên, đi đám tang mà cười toe toét nhe."

 
Nhiều bình luận tỏ ý thông cảm cho cả hai
Nhiều bình luận tỏ ý thông cảm cho cả hai

>>> Tin liên quan: Bằng Kiều cùng vợ cũ tổ chức sinh nhật cho con trai út

Dàn nghệ sĩ hải ngoại viếng đám tang nghệ sĩ Quốc Anh

Ngày 10/2 vừa qua tại Mỹ, nam ca sĩ Quốc Anh ra đi ở tuổi 73 sau thời gian chống chọi với Covid-19. Trước đó, nghệ sĩ Quốc Anh nhập viện vì mắc Covid-19, bệnh tình của ông trở nặng, phải cấp cứu trong phòng ICU của bệnh viện. Ông được nhiều thế hệ khán giả yêu thích qua bài hát Ngày Xuân Vui Cưới. Lễ tang của ông được diễn ra vô cùng ấm cúng và trang nghiêm, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Trang Thanh Lan, Trizzie, Phương Hồng Quế, Lâm Thúy Vân, Mai Lệ Huyền và Đức Tiến.


Ca sĩ Quốc Anh có ba là người Pháp

 
Nhiều nghệ sĩ ghé viếng tang lễ
Nhiều nghệ sĩ ghé viếng tang lễ

 
Trang Thanh Lan, Trizzie, Phương Hồng Quế, Lâm Thúy Vân, Mai Lệ Huyền và Đức Tiến
Trang Thanh Lan, Trizzie, Phương Hồng Quế, Lâm Thúy Vân, Mai Lệ Huyền và Đức Tiến

 
Nghệ sĩ Quốc Anh và Chí Tài từng diễn kịch chung sân khấu
Nghệ sĩ Quốc Anh và Chí Tài từng diễn kịch chung sân khấu

Những ngày qua tin tức buồn từ hải ngoại diễn ra khá nhiều, các nghệ sĩ tại đây đều vô cùng thương xót trước nhiều sự ra đi. Mong rằng thời gian tới tình hình sẽ có nhiều diễn biến khả quan và tích cực hơn.

>> Xem thêm: Bằng Kiều gửi lời chúc đến vợ cũ khi công khai có bạn trai mới

Ảnh: Facebook nhân vật

SAO VIỆT DÙ LY HÔN NHƯNG VẪN ĐƯỢC KHEN VÌ CÁCH CƯ XỬ

Từng chung đường nhưng không còn có tiếng nói chung nữa, nhiều sao Vbiz gây tiếc nuối khi ly hôn nhưng được khen vì cách đối xử với chồng/vợ cũ.

Cả Quang Minh và Bằng Kiều đều nhớ tới sinh nhật của vợ cũ mặc dù đã "đường ai nấy đi". Cụ thể, Quang Minh còn đăng tải dòng trạng thái vào ngày sinh nhật Hồng Đào: "Làm sao mà quên được cái ngày nay 25-9, birthday của Hồng Đào người bạn diễn của tôi. Happy birthday em". 

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!