Vợ cũ Bằng Kiều bật khóc khi bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào

16/05/2021, 09:30 GMT+07:00

Trước việc Hoài Linh vướng vào ồn ào với bà Phương Hằng, Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng bảo vệ nam danh hài, khẳng định anh là người sống có tình nghĩa.

Thời gian gần đây, Hoài Linh trở thành cái tên được công chúng đặc biệt quan tâm khi vướng vào ồn ào với Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “Lò Vôi”. Nữ doanh nhân này liên tục tố nam danh hài nổi tiếng trong livestream suốt 1 tháng qua.

Trước vụ ồn ào này, Hoài Linh dù chưa một lần lên tiếng song đã có không ít đồng nghiệp bảo vệ nam nghệ sĩ. Đáng chú ý gần đây nhất chính là lời tâm sự từ phía Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều.

 
Trizzie Phương Trinh lên tiếng về Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trizzie Phương Trinh lên tiếng về Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh thực hiện livestream trò chuyện cùng khán giả và nhắc đến vụ ồn ào của đàn anh. Nữ ca sĩ cho biết đã liên lạc với Hoài Linh và được giải thích về vụ lùm xùm. Cô cho rằng không dám nêu ra quan điểm về vụ việc, song chỉ biết Hoài Linh là một đàn anh tốt, sống có tình nghĩa.

“Vụ lùm xùm của anh Hoài Linh ở Việt Nam hiện tại, tôi không theo dõi nên không hiểu chuyện gì xảy ra. Tôi chỉ biết là anh Hoài Linh đang vướng phải một scandal ì xèo gì đó. Vì lịch trình gấp gáp nên tôi không có nhiều thời gian hỏi anh, chỉ hỏi có nhiêu đó và được anh giải thích.

Đứng trên phương diện một người đồng nghiệp, đàn em trong nghề, tôi cảm thấy rất tội nghiệp cho anh Hoài Linh. Đến giờ phút này anh Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng, mà bắt anh ấy phải lên tiếng vì cái gì thì tôi không biết. Tôi không hiểu nên tôi không dám nói.

 
Trizzie Phương Trinh tâm sự về vụ ồn ào của Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trizzie Phương Trinh tâm sự về vụ ồn ào của Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tôi chỉ biết, bao nhiêu năm nay tôi quen anh Hoài Linh, tôi thấy anh ấy rất dễ thương. Lần cuối cùng tôi gặp anh Hoài Linh là cách đây 2 năm, vào năm 2019, lúc Thúy Nga quay cuốn băng nào đó có Beckham con trai tôi đánh đàn. Tôi gặp anh Hoài Linh, anh cười rồi hỏi nhau có khỏe không. Anh ấy còn hỏi tôi khi nào làm liveshow để book vé qua coi", cô cho hay.

Thậm chí, vợ cũ Bằng Kiều còn bất ngờ bật khóc, nói: “Tôi xin lỗi, đang nói thì cảm động quá vì anh Hoài Linh là một người sống có tình có nghĩa”.

 
Vợ vũ Bằng Kiều khóc khi nói về đàn anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ vũ Bằng Kiều khóc khi nói về đàn anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Là người nhiều lần tiếp xúc với Hoài Linh, Trizzie Phương Trinh dành cho anh nhiều lời khen có cánh. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người nhiều lần tiếp xúc với Hoài Linh, Trizzie Phương Trinh dành cho anh nhiều lời khen có cánh. (Ảnh: Pinterest)

 
Bà Phương Hằng liên tục kéo Hoài Linh vào những ồn ào thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phương Hằng liên tục kéo Hoài Linh vào những ồn ào thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước Trizzie Phương Trinh, một số nghệ sĩ như Hứa Minh Đạt hay nghệ sĩ múa Phạm Ngà cũng lên tiếng bảo vệ Hoài Linh giữa ồn ào. Chồng Lâm Vỹ Dạ chia sẻ hình ảnh kèm những dòng gửi gắm đến đàn anh mà mình kính mến. “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi, là thần tượng của tôi! Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền, hay là những trang mạng ảo, tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân, lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình, tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình!” – Hứa Minh Đạt viết.

 
Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng từng đăng bài viết bênh vực đàn anh Hoài Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng từng đăng bài viết bênh vực đàn anh Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)

Là một nghệ sĩ lớn của làng giải trí Việt, Hoài Linh nhận được sự yêu mến, quý trọng từ đồng nghiệp lẫn không ít khán giả. Thế nhưng vì ồn ào vừa qua mà hình ảnh của nam danh hài đã ảnh hưởng ít nhiều.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CON TRAI HOÀI LINH NGƯỠNG MỘ BỐ GIỮA ỒN ÀO SCANDAL VỚI BÀ PHƯƠNG HẰNG

Dù đang sống ở bên Mỹ song Lê Thành Vinh vẫn luôn theo dõi tin tức của bố ruột Hoài Linh ở Việt Nam. Mới đây, khi Hoài Linh vướng vào lùm xùm không đáng có với bà Phương Hằng, Thành Vinh cũng đã có động thái đáng chú ý, thể hiện tình cảm dành cho bố. 

Cụ thể, anh chia sẻ một bức ảnh của nghệ sĩ Hoài Linh, kèm theo những dòng nhắn nhủ, cho rằng rất ngưỡng mộ bố: "Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần khoe khoang. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Còn làm mà khoe thì người ta không..."

Trước vụ Hoài Linh vướng vào ồn ào, việc Thành Vinh thể hiện tình cảm với bố đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!