Vợ Công nói gì khi chứng kiến chồng và bạn giở trò đồi bại ngay trong phòng ngủ?

24/03/2019, 11:20 GMT+07:00

Tận mắt chứng kiến cảnh chồng và bạn của hắn giở trò đồi bại với nữ sinh ngay trong căn buồng của nhà mình, vợ Bùi Văn Công đã có cách hành xử “máu lạnh” khiến dư luận phẫn nộ.


Bùi Thị Kim Thu tại cơ quan điều tra.
Bùi Thị Kim Thu tại cơ quan điều tra.

Liên quan đến vụ án hiếp dâm, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1997, ngụ đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, sáng qua (23/3), hơn 50 cảnh sát và lực lượng chức năng đã có mặt tại nhà của Bùi Văn Công - đối tượng chủ mưu để tiến hành khám xét, thu thập chứng cứ.

Buổi khám xét diễn ra gần 12 tiếng đồng hồ đã giúp lực lượng điều tra thu thập thêm nhiều chứng cứ quan trọng hé lộ thêm nhiều tình tiết mới của vụ án. Những hành vi mà nhóm đối tượng gây ra cho nạn nhân trong quá trình gây án ngày càng được phơi bày ra.


Lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nhà.
Lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nhà.

Theo một cán bộ tham gia buổi khám xét chia sẻ, trong ngôi nhà của vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu, tối mùng 1, Công cùng bạn của hắn đã giở trò đồi bại với Duyên. Tuy nhiên khi chứng kiến cảnh Phạm Văn Nhiệm làm điều này với nạn nhân ngay trong phòng ngủ, Bùi Kim Thu chỉ càu nhàu: “Chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao”.

Mặc dù, Thu đã nhìn thấy cảnh nạn nhân bị nhiều đối tượng giam giữ, khống chế cưỡng hiếp nhưng đã không thông báo với cơ quan chức năng.


Thu chứng kiến tất cả nhưng lại không khai báo.
Thu chứng kiến tất cả nhưng lại không khai báo.

Chưa dừng tại đó, người đàn bà “máu lạnh” này còn vờ phát hiện ra nạn nhân tử vong tại một căn nhà hoang rồi về báo với chồng và thông báo cơ quan chức năng vào ngày 7/2/2019.

Qua quá trình điều tra, thu thập chứng cứ và lời khai, cơ quan chức năng đã quyết định khởi tố Bùi Thị Kim Thu tội không tố giác tội phạm.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn tại YAN nhé!