Vợ cố ca sĩ Phi Hải xin khán giả ngừng lan truyền clip lễ động quan

08:40 02/08/2021

Sau khoảng 1 tuần mắc Covid-19, ca sĩ Phi Hải qua đời khiến bạn bè, người thân không khỏi đau lòng. Lễ tang của anh được diễn ra một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, những vấn đề không hay lại bất ngờ xảy ra vào lúc này. Những hình ảnh về lễ động quan cố ca sĩ bị quay lén và lan truyền khiến vợ đau xót lên tiếng.

 
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì nhiễm Covid-19 và không điều trị khỏi. (Ảnh: FBNV)
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì nhiễm Covid-19 và không điều trị khỏi. (Ảnh: FBNV)

Tối 1/8, ca sĩ Hương Giang - bà xã cố ca sĩ Phi Hải viết dòng trạng thái đầy xót xa trên trang cá nhân. Cô cho biết lễ động quan của chồng bị quay lén và tung lên mạng xã hội. Hành động vô ý từ nhiều người làm gia đình cô cảm thấy rất buồn. Chính vì vậy, Hương Giang mong khán giả chung tay với cô báo cáo những đoạn video này và đừng để chúng bị lan truyền.

"Hương Giang biết hiện đang có 1 đoạn clip quay lại cảnh anh Hải nhập quan được đăng mà không được phép của Hương Giang. Mọi người giúp Hương Giang nếu có tình cờ thấy hãy report trang đó giúp" - nữ ca sĩ bộc bạch.

 
Bài viết mới của Hương Giang gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết mới của Hương Giang gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hương Giang cũng tâm sự với khán giả rằng cô đã nhờ người quay lại hình ảnh trong tang lễ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ muốn giữ cho riêng mình, không chủ trương đăng trên mạng xã hội dưới bất kỳ hình thức nào để tránh khơi dậy nỗi đau.

 
Vợ cố ca sĩ Phi Hải mong khán giả đừng lan truyền hình ảnh lễ động quan của anh. (Ảnh: FBNV)
Vợ cố ca sĩ Phi Hải mong khán giả đừng lan truyền hình ảnh lễ động quan của anh. (Ảnh: FBNV)

Sau bài đăng của Hương Giang, người hỗ trợ nữ ca sĩ làm lễ tang cho chồng cũng bức xúc lên tiếng. Anh cho biết Sam (con của Phi Hải) vẫn chưa biết bố đã ra đi. Chính vì vậy, những đoạn clip nếu bị lan truyền rộng rãi có thể ảnh hưởng đến bé. "Làm ơn report giúp bất kỳ ai đăng tải clip anh Hải nhập quan ở góc ghi hình được quay từ trên cao xuống. Xin cảm ơn sự hợp tác của mọi người, nhất là anh chị em đồng nghiệp thân thương. Hãy để người ở lại được an trí" - người này chia sẻ.

Chiều 30/7, nam ca sĩ Phi Hải qua đời tại nhà riêng, Q.5, TP, HCM. Nguyên nhân vì anh nhiễm Covid-19, tình hình bệnh trở nặng dù 1 tuần trước đó anh vẫn còn vui vẻ, chia sẻ những điều tích cực đến bạn bè. 

Tang lễ của Phi Hải diễn ra trong sự vội vã, gia đình tìm nơi an táng, in di ảnh và không có kèn trống, nhan khói hay người viếng thăm. Nhiều đồng nghiệp cũng bày tỏ nỗi xót xa vì chẳng thể đến gặp anh lần cuối, tiễn anh về nơi chín suối.

Nhận được lời hỏi thăm, vợ cố ca sĩ Phi Hải xúc động gửi lời cảm. Cô cũng nhắn nhủ thêm: "Nếu Hương Giang có gì sơ suất bỏ qua tin nhắn hay cuộc gọi của ai xin niệm tình bỏ qua. Mẹ con Hương Giang một lần nữa xin đa tạ tất cả."

 
Ca sĩ Phi Hải và vợ khi đi diễn cùng nhau. (Ảnh: FBNV)
Ca sĩ Phi Hải và vợ khi đi diễn cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Sự ra đi đột ngột của Phi Hải làm nhiều khán giả và đồng nghiệp ngỡ ngàng, cảm thấy khó tin. Đàm Vĩnh Hưng cũng bộc bạch nỗi lòng đối với người anh trong nghề: "Anh không bao giờ làm mất lòng ai hay sân si hay bon chen gì trong nghề nghiệp. Vậy mà anh lại ỷ y không test covid để rồi mấy anh em nghệ sĩ lại mất đi 1 người anh thật hiền. Anh đi thanh thản, siêu thoát và phù hộ cho Giang và con anh".

Hiện tại, nhiều khán giả bày tỏ sự cảm thông đến vợ cố ca sĩ Phi Hải và kêu gọi báo cáo đoạn video liên quan đến tang lễ của anh. Ngoài ra, cư dân mạng mong nữ ca sĩ sẽ vượt qua nỗi mất mát để chăm lo cho con.

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

THÊM SAO VIỆT QUA ĐỜI GIỮA MÙA DỊCH

Ngày 1/8, khán giả bàng hoàng trước tin nghệ sĩ Hữu Thành qua đời vì tuổi già sức yếu, hưởng thọ 88 tuổi. Chia sẻ với VnExpress, con trai cố nghệ sĩ cho biết ông ra đi thanh thản trong vòng tay của vợ và các con. Trên trang cá nhân, anh cập nhật ảnh đại diện màu đen, mong bố được yên nghỉ.

Nhận tin nghệ sĩ Hữu Thành qua đời, diễn viên Kiều Trinh không tránh được sự xúc động. Cô càng cảm thấy buồn hơn vì luôn kính trọng cố nghệ sĩ nhưng không thể đến viếng tang ông vì tình hình dịch Covid-19. 

"Ngày cuối cùng của bố thì anh em con và tất cả ê-kíp Mùa len trâu không thể đến gặp mặt bố lần cuối, đau lòng lắm bố ơi" - nữ diễn viên tâm sự.

Xem thêm tại đây!