Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay

19:30 13/04/2021

Sau nhiều mối tình không thành, Huỳnh Anh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên Bạch Lan Phương, một MC kiêm nữ doanh nhân thành đạt. Vợ chưa cưới của nam diễn viên từng trải qua một lần đổ vỡ và đang sống cùng con gái riêng.

Biết được hoàn cảnh của Lan Phương, Huỳnh Anh ra sức yêu thương và chăm sóc cho cả hai mẹ con. Anh chàng đã cầu hôn bạn gái và đang lên kế hoạch về chung một nhà với cô. 

 
Huỳnh Anh vui vẻ bên hai mẹ con Bạch Lan Phương trong một buổi đi chơi. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Huỳnh Anh vui vẻ bên hai mẹ con Bạch Lan Phương trong một buổi đi chơi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tuy nhiên, việc chàng diễn viên nổi tiếng, đẹp trai gắn bó với người phụ nữ đã ly hôn mang đến không ít thị phi, lời ra tiếng vào. Gần đây nhất, một số anti-fan đã vào thẳng bức ảnh gia đình trên trang cá nhân của Huỳnh Anh và bình luận chê bai ngoại hình của Bạch Lan Phương.

Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng anh chàng đẹp trai, nổi tiếng mà đi yêu phụ nữ một đời chồng thì "chỉ có thể là thằng ngu thôi". Theo quan niệm "nồi nào úp vung nấy", cư dân mạng khẳng định nam diễn viên xứng với những cô gái xinh đẹp, trẻ trung hơn. 

 
Những bình luận ác ý nhắm vào Bạch Lan Phương và con gái riêng. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Những bình luận ác ý nhắm vào Bạch Lan Phương và con gái riêng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau đó, vợ chưa cưới của Huỳnh Anh đã nhanh chóng để lại bình luận đáp trả. Nữ MC viết: "Giả sử bạn đã qua một lần đổ vỡ, rồi bạn có con và bạn không xinh đi. Khi Huỳnh Anh xuất hiện, rồi hai người tìm hiểu và quyết định yêu nhau. Bạn có nói với Huỳnh Anh là : "Anh ơi em đổ vỡ rồi, em lại xấu nữa. Anh đừng yêu em" không? Con mình mình nuôi, mình không bắt ai nuôi thay mình cả. Nên sau này mình có lấy 5 chồng có thêm 5 con, mình vẫn có quyền yêu và đến với ai mà mình muốn, bất luận người đó đã từng lập gia đình hay chưa từng bạn nhé". 

 
Bạch Lan Phương đáp trả anti-fan bằng một bình luận dài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bạch Lan Phương đáp trả anti-fan bằng một bình luận dài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về những lời chê bai ngoại hình sau phẫu thuật thẩm mỹ, Bạch Lan Phương tuyên bố: "Bạn không phẫu thuật thẩm mỹ, đấy là lựa chọn của bạn. Mình phẫu thuật thẩm mỹ, đấy là lựa chọn của mình. Phán xét lựa chọn của người khác khi không ở hoàn cảnh của họ, chẳng phải ko nên sao?" .

 
Nữ MC tự tin với lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nữ MC tự tin với lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đồng tình với suy nghĩ của Bạch Lan Phương, một số netizen văn minh bày tỏ định kiến trói buộc hạnh phúc của phụ nữ chỉ vì ly hôn là quá cổ hủ. Bất kỳ cô gái nào cũng có quyền yêu và kết hôn bất chấp họ đã từng đổ vỡ bao nhiêu lần. Không ít người xót xa khi hai mẹ con Bạch Lan Phương phải chịu quá nhiều thiệt thòi và những lời bình phẩm thô lỗ trên mạng xã hội. 

BẠCH LAN PHƯƠNG: "HUỲNH ANH NHẤT QUYẾT MUỐN CHUNG MỘT NHÀ VỚI TÔI" 

Tin tức Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái lớn hơn 6 tuổi từng gây xôn xao dư luận vào đầu tháng 11/2020. Nam diễn viên chốt "nóc nhà" cực nhanh chỉ sau vài tháng công khai hẹn hò. Mới đây, nữ MC đã có những chia sẻ về quyết định nhận lời cầu hôn của bạn trai kém tuổi. 

Là người từng trải qua một lần đổ vỡ, Bạch Lan Phương có kinh nghiệm về những thực tế phũ phàng sau hôn nhân. Cô không muốn cả hai kết hôn quá vội vàng để rồi vỡ mộng về nhau. Tuy nhiên, nam diễn viên khăng khăng muốn về chung nhà với cô.

Huỳnh Anh chia sẻ với bạn gái: "Anh chỉ sống một lần trên đời". Có lẽ đây là lý do anh chàng quyết định gắn bó lâu dài với nữ doanh nhân sau nhiều mối tình dang dở. 

Xem đầy đủ tại đây!