Vợ chồng

VỢ CHỒNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người vợ khôn ngoan không so sánh chồng mình với chồng người ta

Người vợ khôn ngoan không so sánh chồng mình với chồng người ta

Yêu - 17 giờ trước

"Chồng người ta" có lẽ đã trở thành câu cửa miệng nhiều phụ nữ đem ra để so sánh với ông xã của mình.

Không thể có con, nhiều người quyết định ly hôn để giải thoát nửa kia

Xã hội

Vì mãi không thể có em bé, nhiều người tự cảm thấy tội lỗi với "nửa kia" của mình. Vì vậy họ quyết định buông tay để bạn đời đi tìm hạnh phúc mới.

Chồng hạnh phúc khi mỗi ngày lại được xin tiền vợ, xin phép vợ đi chơi

Cộng đồng mạng

Với nhiều người chồng, việc để vợ quản lý tài chính là phù hợp. Mỗi sáng họ cảm thấy hạnh phúc khi được vợ cho tiền và dù đi đâu cũng sẽ báo cáo bà xã.

Câu chuyện muôn thuở của các cặp vợ chồng: Nghỉ lễ về nội hay về ngoại

Xã hội

Chồng thì muốn về nội, vợ lại muốn về ngoại chẳng ai chịu nhường ai. Giải pháp được nhiều người lựa chọn là “ai về nhà nấy” cho khỏe, đỡ phải tranh cãi.

Có chồng chăm vào bếp, nấu nướng phụ vợ, mẹ bỉm vẫn từng bất lực khóc

Nhân vật

Có chồng được mệnh danh là "anh chồng ngoan", chăm vào bếp, sở hữu cả nửa triệu người theo dõi nhưng mẹ bỉm Thu Cúc cũng từng bật khóc khi mang thai bé thứ 2.

Chồng khiếm khuyết ngoại tình khiến GĐ tan vỡ nhận kết đắng

Cộng đồng mạng

Từng được vợ cõng trên lưng nhưng người chồng không biết trân trọng mà ngoại tình. Hiện tại cuộc sống của anh với người mới cực kỳ chật vật.

Ly hôn xong mới biết chồng trúng độc đắc, vợ "quay xe" khởi kiện

Xã hội

Mới ly hôn hôm trước hôm sau được bạn thông báo chồng cũ trúng số, người vợ lập tức đâm đơn kiện đòi chia một nửa số tiền.

Cưới 4 năm vợ chỉ cho nắm tay, thậm chí tác động mạnh chồng

Cộng đồng mạng

Dù đã 4 năm kết hôn nhưng người chồng cảm thấy khó hiểu khi vợ chỉ cho nắm tay, không chịu gần gũi. Thậm chí anh chu cấp đầy đủ vẫn bị vợ tác động mạnh.

Thu Sao vui vì được chồng trẻ gọi "cô bé", 5 năm kết hôn vẫn ngọt ngào

Cộng đồng mạng

Mặc những lời đàm tiếu tiêu cực, cô dâu Thu Sao và chồng trẻ kém 36 tuổi vẫn rất hạnh phúc. Cặp đôi còn đang cùng nhau xây dựng ngôi nhà nhỏ của riêng mình.

Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ chạy đến ôm "tiểu tam" khóc nức nở

Cộng đồng mạng

Thấy chồng và nhân tình đi chơi với nhau, người vợ không quá bực tức mà thay vào đó nói chuyện với cô gái kia. Sau một lúc, cả 2 cô gái ôm nhau khóc nức nở.

Xem thêm