Vợ chồng Xoài Non quyết định ghép trứng đôi, sinh con sớm

14/05/2021, 10:15 GMT+07:00

Sau đám cưới, vợ chồng Xoài Non được bố chồng hứa tặng quà khủng khi sinh con đầu lòng, cặp vợ chồng son đang lên kế hoạch ghép trứng để mau chóng có quý tử, đặc biệt là làm vui lòng bố mẹ còn nhận quà bạc tỷ. Ngoài ra, nàng hot girl cũng nghẹn ngào khi chia sẻ về quá khứ bất hảo.

 
Xoài Non và Xemesis hé lộ về cơ ngơi bạc tỷ. (Ảnh: NVCC)
Xoài Non và Xemesis hé lộ về cơ ngơi bạc tỷ. (Ảnh: NVCC)

Mới đây, chương trình Gõ cửa thăm nhà đã có dịp đến thăm gia đình của vợ chồng Xoài Non và Xemesis. Tại đây, hai MC Quốc Thuận và Ngọc Lan thật sự choáng ngợp vì cơ ngơi rộng lớn cùng sự ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân viên mãn của đôi trẻ.

 
Cặp vợ chồng chia sẻ về kế hoạch có con và phần thưởng đến từ bố chồng. (Ảnh: NVCC)
Cặp vợ chồng chia sẻ về kế hoạch có con và phần thưởng đến từ bố chồng. (Ảnh: NVCC)

>> Xem thêm: Trang Phạm (Xoài Non) có cuộc sống hạnh phúc bên streamer giàu nhất Việt Nam

Từng gây tranh cãi không ít khi cưới nam streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non mang tiếng là "đào mỏ" nhưng khi về nhà chồng lại được cưng chiều hết mực vì tính cách thân thiện và cũng là người liên kết cả hai đình với nhau.

Xoài Non khẳng định được bố chồng cưng chiều nên khi rủ bố đi đâu cũng đồng ý, mặc dù trước đó người trong nhà khá sợ ông. Khi được hỏi về việc có con trong tương lai, nàng hot girl chia sẻ: "Bố chồng bảo nếu em sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai. Vợ chồng em dự định nếu trong năm nay không để tự nhiên được sẽ đi ghép trứng cả nam lẫn nữ. Em chỉ sinh một lần thôi chứ hai lần chắc em trầm cảm".

 
Nàng hot girl khóc khi chia sẻ về quá khứ bất hảo. (Ảnh: NVCC)
Nàng hot girl khóc khi chia sẻ về quá khứ bất hảo. (Ảnh: NVCC)

Xoài Non nghĩ đến việc ghép trứng là vì cô nàng muốn sinh con sớm để con có tuổi không chênh lệch bố mẹ, lúc đó sẽ dễ hiểu tâm lý của con cái hơn. Suy nghĩ chín chắn của nàng Thuỳ Trang khiến hai MC phải khen ngợi.

Bên cạnh đó, nàng hot girl 2002 cũng chia sẻ về quá khứ bất hảo, khiến bố mẹ đau lòng và phải nghỉ học sớm. Cô nàng cho biết: "Em đã trải qua thời điểm không nghĩ tới cảm xúc của bố mẹ, quậy tới mức bị nhốt trong phòng. Có một lần em cãi cô vì cô nói bố mẹ em chỉ biết kiếm tiền chứ không biết dạy em. Em đá bàn bỏ ra khỏi lớp thì cô gọi điện về cho bố mẹ em nói em mất dạy. Về nhà bố nói không muốn em thất học nên sau chuyện đó em đi học tiếp. Nhưng tới năm cấp ba thì em không học được nữa, bố em lên rút học bạ cho em mà khóc ngay trên trường vì đau lòng khi em nghỉ học. Nước mắt của đàn ông rất là khó rơi, mà em làm bố phải khóc vì em".

 
Từng làm bố khóc khi bỏ học. (Ảnh: NVCC)
Từng làm bố khóc khi bỏ học. (Ảnh: NVCC)

Thấy bố đau lòng nên Xoài Non quyết định ra ngoài kiếm thật nhiều tiền để bù đắp cho gia đình, cô nàng cảm thấy may mắn vì nhận ra gia đình là điều quan trọng nhất.

 
Nhưng hiện tại đã có một gia đình êm ấm khiến bố mẹ yên tâm. (Ảnh: NVCC)
Nhưng hiện tại đã có một gia đình êm ấm khiến bố mẹ yên tâm. (Ảnh: NVCC)

Cuộc sống viên mãn của Xoài Non và Xemesis đã chứng minh những bình phẩm, dư luận trái chiều trước đó là vô lý. Họ đến với nhau bằng tình yêu và cũng nhận được sự yêu thương từ gia đình hai bên.

Ảnh: NVCC

XOÀI NON KHẲNG ĐỊNH KHÔNG DÙNG TIỀN CỦA CHỒNG ĐẠI GIA

Cách đây không lâu khi được hỏi về vấn đề xài tiền của chồng, Xoài Non đã thẳng thắn trả lời không tiêu xài bằng tiền của Xemesis.

Một fan đã đặt câu hỏi cho bà xã Xemesis: "Hơi tế nhị xíu ạ, Chan và chồng Chan mỗi người xài tiền riêng hay Chan quản hết ạ?", cô nàng đã trả lời cả hai vợ chồng xài tiền riêng.

Dù là con dâu hào môn nhưng Xoài Non vẫn chi tiêu tiết kiệm và quan trọng hơn hết là mua đồ chợ: "Chị vẫn bình thường lắm em ơi. Trong tay chị không có cái gì cả. Chị xài đồ hiệu vào những lúc cần thiết thôi. Còn bình thường chị thấy đơn giản là đẹp. Chị không muốn tiêu xài quá đà cho những món đồ hiệu rồi quên mất giá trị cuộc sống. Chị muốn cân bằng cả hai và học cách tiết kiệm á. Chứ chị mà tiêu thì không có cơm mà ăn".

Xem thêm tại đây!