Vợ chồng Xoài Non "cầu cứu" CĐM vì liên tục bị số máy lạ làm phiền

20/05/2021, 19:05 GMT+07:00

Streamer Xemesis và Xoài Non vốn được đến là người nổi tiếng trong giới trẻ với lượng fan đông đảo, thế nhưng sự cố mới đây đã khiến hai vợ chồng không khỏi mệt mỏi vì liên tục bị số máy lạ gọi làm phiền. Cách xử lý đầy thú vị của vợ chồng nhà "streamer giàu nhất Việt Nam" khi bị lộ số điện thoại khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.

Vợ chồng Xoài Non gặp không ít rắc rối khi bị lộ số điện thoại. (Ảnh: FBNV)Vợ chồng Xoài Non gặp không ít rắc rối khi bị lộ số điện thoại. (Ảnh: FBNV)

Chàng streamer nổi tiếng đã đăng tải trạng thái rất ngắn gọn chỉ với vỏn vẹn 3 dòng để nhờ sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng. Xemesis công khai số điện thoại của kẻ nặc danh, mong cư dân mạng giúp anh thoát khỏi tình trạng bị làm phiền.

 
Xemesis đã đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn nhờ sự trợ giúp từ cộng đồng mạng. (Ảnh: chụp màn hình)
Xemesis đã đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn nhờ sự trợ giúp từ cộng đồng mạng. (Ảnh: chụp màn hình)

>> Cùng tìm hiểu: Trang Phạm (Xoài Non) - Xinh đẹp, giỏi giang và hạnh phúc từ sớm

Trước đó, Xoài Non cũng đăng tải một số điện thoại lên trang cá nhân để tìm cách giải quyết, cô nàng chia sẻ người này còn dùng những từ ngữ không hay nhằm lăng mạ cô. Thậm chí dưới phần bình luận, vợ streamer hỏi ý kiến cư dân mạng để nhờ sự trợ giúp từ chính quyền vì những cuộc điện thoại làm ảnh hưởng tới tinh thần thế này. 

 
Trước đó vài ngày vợ Xemesis cũng công khai số điện thoại lạ nhờ sự hỗ trợ từ CĐM. (Ảnh: chụp màn hình)
Trước đó vài ngày vợ Xemesis cũng công khai số điện thoại lạ nhờ sự hỗ trợ từ CĐM. (Ảnh: chụp màn hình)

Gia đình Xemesis tin là sức mạnh của cộng đồng mạng sẽ để kẻ nặc danh nhận ra “bài học” thích đáng khi làm phiền người khác. Dân mạng thể hiện sự đồng tình rằng những cuộc gọi từ số máy lạ như thế này quả thật mang lại rất nhiều phiền toái, chưa kể gia đình Xoài Non lại có sức ảnh hưởng nhất định đối với công chúng. 

Một số bình luận liên quan:

- Người nổi tiếng mà bị lộ thông tin thì đúng là quá phiền phức, không hiểu những người rảnh rỗi cứ cố tình phá cuộc sống của người khác để làm gì?
- Một người bình thường như mình mà bị gọi nhầm số vài lần đã nổi cáu rồi huống gì hai bạn còn là người nổi tiếng mà bị làm phiền liên tiếp nhiều ngày như vậy.
- Tại sao làm ảnh hưởng cuộc sống người khác vậy trời, đáng nói nhất là còn dùng những lời lẽ không hay như thế nữa. Thật là quá đáng!
- Gia đình nhà Xoài tin tưởng vào sức mạnh của cộng đồng mạng ghê, vừa thấy thương mà vừa thấy hài hước nữa chứ. Nhưng mà nếu còn kéo dài tình trạng này, anh chị nên nhờ cơ quan có thẩm quyền can thiệp đi ạ.

 
CĐM để lại lời khuyên cho vợ chồng Xoài Non nên có sự can thiệp từ cơ quan chức năng. (Ảnh: chụp màn hình)
CĐM để lại lời khuyên cho vợ chồng Xoài Non nên có sự can thiệp từ cơ quan chức năng. (Ảnh: chụp màn hình)

Nhiều người đã lợi dụng thông tin cá nhân của người nổi tiếng như địa chỉ nhà, số điện thoại…làm phiền đời tư, thậm chí dùng những lời không hay để nói về họ. Dù với cách giải quyết như thế nào thì việc làm trên cũng mang lại rất nhiều phiền toái. Không chỉ có gia đình Xemesis gặp phải sự cố lộ số điện thoại mà cách đây vài ngày, streamer nổi tiếng Độ Mixi cũng rơi vào trường hợp tương tự khiến anh cảm thấy rất stress, thậm chí bị mất ngủ vài ngày.

 
Streamer nổi tiếng Độ Mixi cũng gặp không ít rắc rối khi vô tình bị lộ số điện thoại. (Ảnh: chụp màn hình)
Streamer nổi tiếng Độ Mixi cũng gặp không ít rắc rối khi vô tình bị lộ số điện thoại. (Ảnh: chụp màn hình)

>> Xem thêm: Độ Mixi bị lộ số điện thoại cá nhân: 1 đêm nhận hàng trăm cuộc gọi lạ

Anh chàng cho biết, bản thân bị làm phiền đến mức trong vòng 1 đêm mà có gọi đến 500 cuộc gọi nhỡ. Sau sự việc streamer đã quyết định chuyển sang số điện thoại mới để tránh kéo dài rắc rối.

Vợ chồng Xoài Non vốn là người có sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ hiện nay. (Ảnh: FBNV)Vợ chồng Xoài Non vốn là người có sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ hiện nay. (Ảnh: FBNV)

Sau sự việc trên cộng đồng mạng cũng nhắc nhở nhau cẩn thận hết mức có thể để thông tin cá nhân không bị tiết lộ. Đồng thời họ cũng gửi lời an ủi và khuyên nhủ đến gia đình Xoài Non nếu vẫn tiếp tục bị làm phiền thì nên nhờ cơ quan chức năng can thiệp tìm ra kẻ xấu.

Cùng đón đọc những tin tức mỗi ngày trên YAN nhé!

ĐỘ MIXI BỊ LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN, LO LẮNG ĐẾN MẤT NGỦ VÌ NHẬN HÀNG TRĂM CUỘC GỌI LẠ

Độ Mixi chia sẻ khi biết thông tin cá nhân của mình bị lộ, anh đã rất lo lắng thậm chí là mất ngủ. Kinh hoàng khi chỉ trong một đêm mà anh nhận tới hơn 500 cuộc gọi nhỡ từ nhiều số lạ, việc làm phiền này là quá sức tưởng tượng.

Anh cho biết, nhiều fanpage và diễn đàn mạng xã hội lớn còn lợi dụng việc lộ thông tin của anh để câu like. Độ phủ sóng của Độ Mixi có ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ, do đó việc gặp phải sự cố này đã khiến anh gặp không ít rắc rối.

Anh chàng đã phải dùng Facebook của vợ mình để thông báo anh sẽ thay đổi số điện thoại nhằm tránh kẻ xấu lợi dụng việc này để thực hiện các hành vi không đúng. 

Đọc thêm chi tiết TẠI ĐÂY!