Vợ chồng Việt Hương về Việt Nam sau khi đưa tro cốt Phi Nhung sang Mỹ

18:30 17/10/2021

Thời gian qua, cái tên Việt Hương được nhắc trên khắp các diễn đàn bởi hành trình thiện nguyện, lo lắng cho đồng nghiệp. Sau thời gian đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ và dự 2 tang lễ, nữ danh hài và ông xã tức tốc trở về Việt Nam, đáp chuyến bay tại Đà Nẵng.

 
Vợ chồng Việt Hương mặc đồ bảo hộ trong suốt hành trình bay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Việt Hương mặc đồ bảo hộ trong suốt hành trình bay.

Theo đó, trên trang cá nhân nghệ sĩ Hoàng Mập vừa thông báo tin mừng rằng vợ chồng nữ danh hài đã an toàn trở về Việt Nam. Theo như hình ảnh chia sẻ, Việt Hương và Hoài Phương đáp chuyến bay về Đà Nẵng. Và theo như quy định, người từ Mỹ về phải chịu lệnh cách ly 7 ngày.

Hoàng Mập cho biết: "Chào mừng vợ chồng em gái Việt Hương đã về đến Việt Nam. Anh rất ngưỡng mộ và yêu thương 2 vợ chồng em. Anh cũng rất hạnh phúc và tự hào khi phim Bến lỡ liêu xiêu sắp bấm máy có sự tham gia của em trong vai bà cả Dung. Em nói phim này bấm máy em không có chuyển tiền cho anh, sẽ tặng anh món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật của anh. Nghe mà thương lắm đa, hồi hộp chờ quà sinh nhật. Cảm ơn em vì tất cả. Thương em".

 
Việt Hương liên tục di chuyển trong suốt thời gian qua, mỗi chuyến bay kéo dài hơn 12 tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương liên tục di chuyển trong suốt thời gian qua, mỗi chuyến bay kéo dài hơn 12 tiếng.

 
Nữ nghệ sĩ đóng phim mới của đạo diễn Hoàng Mập. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ đóng phim mới của đạo diễn Hoàng Mập.

Chỉ vừa dừng 2 tháng từ thiện ráo riết, Việt Hương đã phải lo liệu chuyện hậu sự của gia đình đồng nghiệp. Theo ủy quyền từ phía con gái cố ca sĩ Phi Nhung, "vợ Sáu Bảnh" đã cố gắng thực hiện thủ tục và đích thân vợ chồng mình mang tro cốt sang đến Mỹ.

Nói đến vấn đề này, Việt Hương cho biết vì Phi Nhung là phụ nữ, cô không thể để đồng nghiệp đi một mình. Chính lẽ đó mà vợ chồng cô cùng đi trên hành trình 30 tiếng để trao tro cốt cho Wendy.

 
Đôi mắt Việt Hương sưng húp trên chuyến bay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi mắt Việt Hương sưng húp trên chuyến bay.


Việt Hương không kìm được nước mắt khi gặp con gái Phi Nhung

Khán giả rất xúc động khi nhìn thấy hình ảnh nữ danh hài lo lắng cho phần tro cốt. Cô mang chiếc balo trên vai là cẩn thận đọc: "Đây là Phi Nhung, sinh ngày 10/04/1970, bây giờ đang đi với Hương lên máy bay nha, đi Los Angeles".

 
Phần ăn riêng được chuẩn bị sẵn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần ăn riêng được chuẩn bị sẵn. 

Dù có dặn lòng đến thế nào thì Việt Hương cũng không thể ngăn cảm xúc. Sau khi đưa được tro cốt, cô bộc bạch: "Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy.

Nhung ơi! Từ giây phút này Nhung hãy trở về với vòng tay của con gái và gia đình nhé! Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp".

 
Vợ nhạc sĩ Hoài Phương rất căng thẳng trong hơn 1 tháng qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nhạc sĩ Hoài Phương rất căng thẳng trong hơn 1 tháng qua.

 
Hoàng Mập thân thiết với cả hai nhiều năm qua nên anh rất hạnh phúc với những gì Việt Hương làm được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Mập thân thiết với cả hai nhiều năm qua nên anh rất hạnh phúc với những gì Việt Hương làm được.

Được biết trong thời gian tới Việt Hương sẽ tham gia phim do Hoàng Mập làm đạo diễn. Sau nhiều câu chuyện cộng đồng, cô cũng tập trung việc nghệ thuật. Bạn thân nữ nghệ sĩ cũng rất vui mừng khi mời được cô tham gia dự án mới, gần đây anh được yêu mến với vai trò đạo diễn phim, có thể kể đến như Má tôi là đại gia được phát sóng ở SCTV6 – FILM360.

Ảnh: FBNV

VIỆT HƯƠNG TÂM SỰ Ở LỄ TANG PHI NHUNG

Dù rất muốn đưa toàn bộ thi hài cố ca sĩ về với gia đình nhưng mọi người ở Việt Nam đã cố gắng hết sức đều không thể. Tại tang lễ, Việt Hương đã cố kiềm cảm xúc, sợ rằng mình sẽ khóc. Dẫu vậy, cô vẫn nức nở trong lúc kể lại hành trình đồng hành với Phi Nhung khi điều trị ở bệnh viện.

"Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy. Thì ngày 6 Phi Nhung tỉnh, viết vào tờ giấy muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là khoai lang. Tôi có hỏi bác sĩ là Phi Nhung ăn được gì để nấu mang vô. Bác sĩ nói đâu có ăn được Hương nhưng mà Phi Nhung cứ muốn ăn món đó", cô kể lại với mọi người.

Xem thêm tại đây!