Vợ chồng Việt Hương cảm ơn ê-kíp thiện nguyện đồng hành mùa dịch

07/08/2021, 08:10 GMT+07:00

Là một người cống hiến nhiều cho nghệ thuật, Việt Hương còn khiến công chúng ngưỡng mộ gấp 10 khi luôn tâm huyết trong việc làm từ thiện. Thời gian qua, nữ danh hài cùng ông xã Hoài Phương mỗi ngày đều tất bật với công việc giúp đỡ những người khó khăn, hơn nữa còn không quên lan tỏa những thông điệp tích cực với mọi người. 

 
Bận rộn làm từ thiện, Việt Hương vẫn không quên đem đến những điều tích cực, tốt đẹp đến khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bận rộn làm từ thiện, Việt Hương vẫn không quên đem đến những điều tích cực, tốt đẹp đến khán giả. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân mới đây, Việt Hương đã chia sẻ bức tâm thư do ông xã viết. Theo đó sau một thời gian tích cực hoạt động thiện nguyện, nhạc sĩ Hoài Phương gửi lời cảm ơn đến tất cả những thành viên của Bếp Hương Việt. Ông xã Việt Hương gọi những cộng sự của mình là “những anh hùng thầm lặng” xứng đáng được nhận nhiều lời cảm ơn như vợ chồng anh.

 
Việt Hương và chồng gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên trong ê-kíp của Bếp Hương Việt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương và chồng gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên trong ê-kíp của Bếp Hương Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Cảm ơn các em đã luôn nhiệt huyết đồng hành cùng anh chị trong công việc thiện nguyện này. Chắc chắn các em cũng làm hết mình từ cái tâm của các em chứ không phải là vì trách nhiệm của các em. Nhiều khi anh chị hay được mọi người cảm ơn đích danh, lên báo chí này kia, các em chắc cũng quá hiểu cái bề nổi của showbiz. Nhưng công việc của các em cùng anh chị làm rất nhiều, nặng, căng thẳng như là những chiến sĩ thầm lặng vậy. Cái này chỉ có bọn mình trong nhóm biết với nhau. Anh chị rất trân trọng sự đóng góp lớn lao này của các em."

Bên cạnh đó, Việt Hương và ông xã căn dặn các thành viên trong ê-kíp về việc thực hiện nghiêm túc quy định 5K cũng như sử dụng đồ và vật dụng bảo hộ để giữ an toàn tuyệt đối trong những lần ra ngoài phát quà.

 
Vợ chồng Việt Hương lan tỏa thông điệp tích cực giúp ê-kíp giữ an toàn khi đi làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Việt Hương lan tỏa thông điệp tích cực giúp ê-kíp giữ an toàn khi đi làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian qua, Việt Hương và ông xã Hoài Phương đã tích cực ủng hộ những phần cơm, bánh cùng các nhu yếu phẩm cần thiết cho tuyến đầu, trong khu phong tỏa, khu cách ly và những trường hợp gặp khó khăn vì dịch bệnh.

 
Vợ chồng Việt Hương cùng ê-kíp làm việc từ 7-8h đến 22-23h mỗi ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Việt Hương cùng ê-kíp làm việc từ 7-8h đến 22-23h mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

 
Họ hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con những vùng khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con những vùng khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên Nhà Có 5 Nàng Tiên cho biết không đứng ra kêu gọi quyên góp mà tự làm trong khả năng của mình. Được biết mỗi ngày, vợ chồng nữ diễn viên dùng khoảng 50 triệu đồng để chuẩn bị các nhu yếu phẩm. Theo kế hoạch ban đầu, nữ danh hài hỗ trợ bà con trong khoảng 15 ngày. Song vào ngày 2/8 vừa qua khi TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, Việt Hương cho tiếp tục thực hiện Bếp Hương Việt giúp đỡ cho những bà con gặp khó khăn.

 
Việt Hương tiếp tục hỗ trợ mọi người khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương tiếp tục hỗ trợ mọi người khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Gần đây, vợ chồng Việt Hương còn quyết định dùng tiền tổ chức 15 năm ngày cưới để thực hiện công việc thiện nguyện. Theo đó đây là năm đầu tiên nhạc sĩ Hoài Phương về nước định cư, cặp sao đã dự định tổ chức một bữa tiệc hoành tráng. “Tôi không biết anh ấy mua cho tôi quà gì, mặc dù thông thường người ta sẽ mua nhẫn, túi xách. Tuy nhiên chúng tôi quyết định không đãi tiệc, không tặng quà luôn mà dùng tiền đó làm từ thiện” – Việt Hương nói với Thanh Niên.

 
Vợ chồng Việt Hương hoàn thành việc gửi tặng xe cứu thương hơn 2,5 tỉ đồng cho ông Hải. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Việt Hương hoàn thành việc gửi tặng xe cứu thương hơn 2,5 tỉ đồng cho ông Hải. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân thời gian qua, Việt Hương và ông xã vẫn luôn cập nhật hình ảnh chia sẻ về hành trình thiện nguyện trong những ngày dịch này. Tấm lòng của đôi vợ chồng khiến rất nhiều khán giả vô cùng cảm kích. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

ÔNG XÃ VIỆT HƯƠNG: SÁNG LÀM TỪ THIỆN, TỐI VỀ HÁT KARAOKE CHỌC VỢ CƯỜI

Vừa về Việt Nam định cư hồi đầu năm, nhạc sĩ Hoài Phương đã tích cực đồng hành cùng bà xã trong công việc từ thiện. Đặc biệt trong thời gian này, anh càng tất bật hơn khi ngày ngày đều nhiệt tình đi trao tặng nhu yếu phẩm cho bà con khó khăn. 

Dù gặp nhiều khó khăn như nỗi lo về dịch bệnh, không thông thuộc đường phố cho đến tình hình thời tiết, ông xã Hoài Phương ngày ngày vẫn đích thân vận chuyển và gửi tận tay cho bà con những phần quà. 

Quần quật cả ngày như thế nhưng khi về đến nhà, nghệ sĩ Hoài Phương vẫn luôn giữ tinh thần thoải mái, tích cực và thường xuyên hát karaoke, làm đủ thứ trò để bà xã cười.

Xem thêm TẠI ĐÂY!