Vợ chồng Tuấn Hưng mua 8 tấn nông sản ủng hộ người dân Hải Dương

26/02/2021, 13:15 GMT+07:00

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi hoặc đứng ra thu mua, nhận bán nông sản để giúp đỡ bà con Hải Dương vượt qua khó khăn. MC Đại Nghĩa và các cộng sự đã thu mua được hàng trăm tấn rau củ.

Mới đây, vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng cũng được nhiều người yêu quý khi mua hơn 8 tấn nông sản để giúp đỡ bà con Hải Dương.

 
Hai vợ chồng kêu gọi bạn bè cùng chung tay giải cứu nông sảncho người dân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng kêu gọi bạn bè cùng chung tay giải cứu nông sảncho người dân (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: MC Đại nghĩa kêu gọi giải cứu nông sản giúp người dân Hải Dương

Vợ chồng Tuấn Hưng mua 8 tấn nông sản ủng hộ người dân Hải Dương 

Chia sẻ với chúng tôi, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết hai vợ chồng anh đã mua hơn 8 tấn rau củ của bà con Hải Dương để đem về Hà Nội tiêu thụ, hiện toàn bộ số rau củ quả đã được bán hết.

"Tối hôm qua, tôi đã mua 8 tấn rau củ của bà con ở Hải Dương. Sau 4 giờ đồng hồ, số rau củ đã được tiêu thụ hết. Tối nay, tôi cũng sẽ có mặt tại điểm bán rau. Tôi và vợ cảm thấy hạnh phúc khi được góp phần nhỏ bé giúp người dân vùng dịch vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sau khi đọc thông tin người dân Hải Dương phải đối diện với việc thương lái ngừng mua, nông sản ế ẩm, toàn bộ số rau củ đến vụ thu hoạch có thể bỏ đi, tôi và vợ đã nghĩ cách giúp bà con. Sau khi tìm hiểu cách thức mua nông sản và vận chuyển, vợ chồng tôi đã kêu gọi bạn bè cùng chung tay thu mua nông sản".

 
Tuấn Hưng cảm thấy hạnh phúc khi được góp phần nhỏ bé giúp người dân vùng dịch vượt qua giai đoạn khó khăn này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng cảm thấy hạnh phúc khi được góp phần nhỏ bé giúp người dân vùng dịch vượt qua giai đoạn khó khăn này.

>>> Xem thêm: MC Đại Nghĩa quyên góp gần 300 triệu xây trường mầm non ở Hà Giang

Tuấn Hưng vẫn sẽ tiếp tục giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương

Tuấn Hưng rất vui khi việc làm của mình được bạn bè, đối tác ủng hộ và đang cùng anh tiếp tục việc làm ý nghĩa này. Sau khi mua 8 tấn, nam ca sĩ đang cùng với nhóm bạn tiếp tục mua thêm rau củ quả để giúp đỡ người dân Hải Dương.

"Tôi rất mừng khi bạn bè, đối tác ủng hộ việc làm của mình. Tôi đã làm việc với Thành đoàn tỉnh Hải Dương để thu mua nông sản, vận chuyển và khử khuẩn, đảm bảo rau củ an toàn khi đến tay người dùng. Khi bà con nông dân còn cần hỗ trợ, bản thân có khả năng thì tôi vẫn làm".

 
Hai vợ chồng Tuấn Hưng vẫn đang tiếp tục kế hoạch giải cứu nông sản (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng Tuấn Hưng vẫn đang tiếp tục kế hoạch giải cứu nông sản (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: MC Đại Nghĩa bênh vực những người đi xe máy đến lấy gạo miễn phí

Hiện, đang rất có nhiều anh chị em nghệ sĩ cùng chung tay kêu gọi mọi người giải cứu nông sản giúp đỡ bà con Hải Dương vượt qua khó khăn.

Ảnh: Tổng hợp

NHIỀU ĐƠN VỊ KÊU GỌI GIẢI CỨU NÔNG SẢN GIÚP BÀ CON HẢI DƯƠNG

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nam MC đã lên tiếng kêu gọi mọi người đồng tâm hiệp sức quyên góp và giải cứu 25 tấn nông sản bị dồn ứ của bà con nông dân ở tỉnh Hải Dương. Cụ thể, nam MC đã quyết định vận chuyển số nông sản của người dân ở Hải Dương ra Hà Nội. 25 tấn rau củ quả các loại này sẽ được chia đều ở 5 địa điểm khác nhau ở thủ đô.

Mới đây, công ty Sen Vàng cũng tổ chức "giải cứu" nông sản với giá bán 0 đồng: "Chung tay với người nông dân Hải Dương, chúng tôi sẽ bán nông sản Hải Dương đã đúng các quy trình kiểm tra y tế, kiểm dịch của Tỉnh. Giá bán là O đồng. Chúng tôi mong được đón tiếp bà con đến như động thái sẻ chia cùng bà con nông dân Hải Dương.Chúng tôi cũng có thùng từ thiện để bà con có lòng thì cùng đóng góp cho những chuyến hàng sau", bà Phạm Kim Dung cho biết.

Xem chi tiết tại đây!