Trường Giang - Nhã Phương để con gái ở nhà, ra miền Trung cứu trợ

23/10/2020, 13:50 GMT+07:00

Thông tin các tỉnh miền Trung liên tục gặp bão lũ, nước dâng cao đã thu hút nhiều sự quan tâm cũng như lo lắng từ mọi người trên cả nước.

Bên cạnh Thủy Tiên thì nhiều đoàn khác như Trang Trần, vợ chồng Thúy Diễm, Lê Thúy, mẹ Hồ Ngọc Hà, cũng đang đi đến từng địa phương trao quà. Và sau những ngày kêu gọi thì vợ chồng Trường Giang cũng đang di chuyển đến đây.


Lê Dương Bảo Lâm nhờ vợ trông các con để đi cùng Trường Giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm nhờ vợ trông các con để đi cùng Trường Giang. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trường Giang nhắn vợ dịp 2 năm ngày cưới: "Mẹ và con đầy ắp tâm can"

Nhã Phương đi cùng ông xã và các đồng nghiệp

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân "thánh livestream" đã chia sẻ hình ảnh các nghệ sĩ cùng nhau di chuyển đến miền Trung để cứu trợ theo kế hoạch họ đề ra trong vài ngày qua. Chuyến đi này có vợ chồng "Mười khó", Ái Phương, Diễm My 9x.

Lê Dương Bảo Lâm cho hay: "4 giờ sáng tụi em đi rồi. Hiện tại em tới địa bàn phường Đồng Mỹ, TP Đồng Hới rồi. Tới nơi cầu mong sức khỏe em tốt em live cho mọi người biết tình hình. Đoàn có Mạc Văn Khoa nữa, Khoa đau bụng nên không có hình. Bà con chờ tụi em nha".


Vợ chồng Trường Giang cùng mang dép tổ ong, rất tiện dụng để đi bộ lâu và ngâm nước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trường Giang cùng mang dép tổ ong, rất tiện dụng để đi bộ lâu và ngâm nước. (Ảnh: FBNV)


Mọi người tạm gác hết mọi công việc để ra với bà con đang gặp khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người tạm gác hết mọi công việc để ra với bà con đang gặp khó khăn. (Ảnh: FBNV)


Là người con miền Trung, nam nghệ sĩ hài không thể yên lòng trong lúc này. Trường Giang gác hết lịch quay hình cùng đồng nghiệp lên đường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người con miền Trung, nam nghệ sĩ hài không thể yên lòng trong lúc này. Trường Giang gác hết lịch quay hình cùng đồng nghiệp lên đường. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Bị nói không cứu trợ miền Trung, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc phản pháo

Chuyến bay đông người

"Bà mẹ một con" cho biết 4 giờ sáng nay thì hai vợ chồng cô đã ra sân bay. Một chuyến bay rất đông người cứ ngỡ như Tết hay mọi người kéo nhau đi du lịch. Nhưng thực tế đây đều là các đoàn cùng đi cứu trợ đồng bào. Dù khá cực nhưng Nhã Phương cảm thấy ấm lòng vì tinh thần đùm bọc lẫn nhau.

Vợ "Mười khó" tâm sự: "Tất cả đều đi cứu trợ, bỗng thấy người Việt Nam sao mà đáng yêu đến thế. Cả chuyến xe bus này đều là người không quen nhưng lại có cùng một chí hướng, ngày mới với năng lượng thật tích cực".


Đông đảo các đoàn từ thiện, sư thầy tại các chùa đều có chung một chí hướng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông đảo các đoàn từ thiện, sư thầy tại các chùa đều có chung một chí hướng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Hồ Ngọc Hà U60 vẫn nhiệt tình đáp chuyến bay đi cứu trợ miền Trung

Các nghệ sĩ có khoảng 3 ngày để đến với các địa phương bị nước lũ dâng cao để gửi lương thực, quà, những nhu yếu phẩm cần thiết nhất. Hi vọng mọi người đều có sức khỏe để có nhiều bà con được giúp đỡ.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ XẢY RA TRONG CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN

Ngoài việc hỗ trợ người dân hết mức có thể thì trong những ngày qua vẫn có những phát sinh, ý kiến, lời nhắc nhở dành cho những đoàn đi cứu trợ. Cụ thể, việc nước lũ dâng cao rất nguy hiểm, đa phần mọi người không có chuyên môn nên bắt buộc phải mang áo phao cho an toàn (Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật xuồng, rất may vì có áo phao).

Hạn chế tối đa việc phát sinh thêm nguồn bệnh nên ai nấy cần phải mặc áo mưa, đội nón, dự trữ các loại thuốc cảm, tiêu chảy,...

Những đoàn nào nấu thức ăn, cơm, bánh chưng cần có biện pháp giữ và đóng gói cẩn thận để tránh việc bị hỏng gây lãng phí. 

Trao đổi với nhau về khu vực mình sẽ đi để mọi huyện, xã đều có đoàn đến giúp đỡ cho bà con. Không nên dồn hết vào một địa điểm vì có rất nhiều người dân cần hỗ trợ.

Xem thêm tại đây!