Vợ chồng Triệu Vy lên tiếng về tin đồn ly hôn: ông nói gà, bà nói vịt

10:20 12/03/2020

Hai năm trở lại đây, Triệu Vy và chồng đại gia Huỳnh Hữu Long liên tục vướng tin đồn rạn nứt tình cảm, đường ai nấy đi, tuy nhiên cả 2 đều giữ im lặng.

Trang Sohu mới đây vừa chia sẻ bài viết của ông xã Triệu Vy lên tiếng về nghi án ly hôn, nàng "Én nhỏ" cũng tương tác với bài đăng của chồng nhưng lại nói khác hoàn toàn.

 
Bài báo trên Sohu (Ảnh: Sohu)
Bài báo trên Sohu (Ảnh: Sohu)

>>> Xem ngay: Những sự thật thú vị ít ai biết sau hậu trường "Hoàn Châu Cách Cách"

Huỳnh Hữu Long lên tiếng về tin đồn ly hôn

Trên trang cá nhân Weibo của mình, Huỳnh Hữu Long viết rằng: "Thực tế, thời gian vừa qua, một số phương tiện truyền thông đã xuyên tạc những tin đồn liên quan tới tôi và vợ.

Tôi đã thuê luật sư cùng với những bằng chứng cụ thể và sẽ tiến hành kiện các tòa soạn cùng nhưng cư dân mạng đã đăng tải tin đồn thất thiệt này".


Bài đăng của ông xã "Én nhỏ" (Ảnh: Sohu)

>>> Đừng bỏ qua: Con trai Triệu Vy đăng ảnh để lộ bằng chứng bố mẹ ly hôn

Triệu Vy phản hồi nghi ngờ của công chúng

Triệu Vy ngay lập tức có động thái chia sẻ bài viết của chồng, kèm theo dòng trạng thái không liên quan đến những gì Huỳnh Hữu Long đã nói, khiến ai nấy đều hoang mang tột độ.


Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long (Ảnh: Weibo)

Cụ thể, nàng "Tiểu Yến Tử" thổ lộ rằng: "Thực tế, dựa trên lịch trình của mình... tôi cần phải nói hoặc giải thích với mọi người. Nhưng thôi, đừng yêu tôi! Đừng yêu tôi nữa! Nếu giải thích tôi chỉ có thể nói: 'Cảm ơn bạn đã yêu tôi, tôi sẽ giữ trong lòng suốt cuộc đời'."


Fan hâm mộ vô cùng lo lắng trước lời nói khó hiểu của nữ diễn viên (Ảnh: Sohu)

>>> Xem thêm: Loạt mỹ nhân Hoa ngữ lần đầu casting: Dương Mịch, Lưu Diệc Phi gây sốt

Chuyện hôn nhân giữa Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hiểu Long chắc phải chờ thêm thông tin mới có thể rõ ngọn ngành. Hy vọng ly hôn chỉ là tin đồn thất thiệt và cặp đôi vẫn đang thật hạnh phúc bên các con.

Tháng 1/2019 Triệu Vy bị đồn ngoại tình với đạo diễn Lý Phi khi có paparazzi ghi lại được khoảnh khắc cả 2 tiếp xúc thân mật trong 1 nhà hàng. Nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận, giải thích rằng do khi đó xung quanh quá ồn ào nên nam đạo diễn phải ghé sát tai cô để nói chuyện. Thế nhưng, những điều tiếng vẫn bủa vây "Én nhỏ", tin đồn vợ chồng cô ly hôn cũng từ đó mà lan truyền rầm rộ.

Trước những đồn đoán về mình, Triệu Vy giải tỏa trên Weibo: "Tôi không cần nói gì cả, cũng không phải giải thích với bất kì ai. Tôi một đời không thẹn với lương tâm!".

Nguồn: Sohu + Weibo

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!