Vợ chồng Trang Trần tiếp tục mua đất tặng con gái nhân dịp sinh nhật

10:55 25/10/2021

Bỏ qua những ồn ào trong showbiz, Trang Trần có một tổ ấm hạnh phúc bên con gái xinh xắn và người chồng giỏi giang. Nữ người mẫu yêu thương và cưng chiều tiểu công chúa hết mực. Chỉ nhìn qua món quà mà vợ chồng Trang Trần chuẩn bị tặng con nhân dịp sinh nhật nhiều người cũng phải choáng.

 
Dù chưa đến ngày nhưng vợ chồng nữ người mẫu đã rất sốt sắng sắm sửa quà cho con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dù chưa đến ngày nhưng vợ chồng nữ người mẫu đã rất sốt sắng sắm sửa quà cho con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Trang Trần tiết lộ kế hoạch mua đất làm quà cho bé Kiến Lửa. Cô cho biết ông xã là người chủ động đề cập đến việc này. Anh muốn mua một mảnh đất để làm quà cho con trong sinh nhật năm nay.

"Sắp sinh nhật con gái rượu chồng bảo: "Tậu miếng đất nhỏ cho con gái nhé". Mình hỏi tiền đâu? 20-10 anh đưa chung luôn đó. Chán hẳn! Đời từ ngày đẻ ké không hết đặc quyền phụ nữ. Quận mấy giờ rẻ các mẹ?" - nữ người mẫu chia sẻ.

 
Tổ ấm hạnh phúc của nữ người mẫu. (Ảnh: FBNV)
Tổ ấm hạnh phúc của nữ người mẫu. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải lần đầu tiên con gái Trang Trần nhận được món quà là bất động sản. Nhân dịp sinh nhật ái nữ 5 tuổi, vợ chồng nữ người mẫu đã chi tiền tậu một lô đất với diện tích 146,5m2 ở quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Ông xã Trang Trần làm việc xa nhà nhưng luôn quan tâm và dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái

"Sinh nhật con ba mẹ mua món quà nhỏ nhắn để làm vốn cho con đi học. Con an tâm cuộc đời mẹ nhiều đắng cay mới có hôm nay nhưng chắc chắn con mẹ sẽ luôn ngọt ngào.

Ba mẹ luôn bảo vệ con trên cuộc đời này! Ba con nói: "Mọi thứ em cứ đứng tên hết xin đừng rút camera và chặn viber". Teng teng tháng này gửi rồi mà mẹ chưa có thời gian đi mua đất. Hôm qua đi xem mà miếng hơi nhỏ nên chưa ưng. Từ giờ đến cuối năm mẹ sẽ cố gắng mua miếng đất để con đi học. Ba con bảo: Cô làm gì cô làm. Chỉ cần chăm con tốt là cái gì cũng được" - cô viết.

 
Nữ người mẫu tích góp tài sản riêng cho con từ sớm. (Ảnh: FBNV)
Nữ người mẫu tích góp tài sản riêng cho con từ sớm. (Ảnh: FBNV)

Bé Kiến Lửa là "trái ngọt" của Trang Trần và ông xã Việt Kiều. Thiên thần nhỏ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ đấng sinh thành, càng lớn càng cứng cáp và xinh xắn

Có mẹ là người mẫu nổi tiếng nên con gái Trang Trần bộc lộ tố chất nghệ thuật từ sớm. Nhóc tỳ tự tin bước đi và tạo dáng trước ống kính. Bên cạnh đó, biểu cảm thần thái ngút ngàn của tiểu công chúa không thua kém các người mẫu nhí chuyên nghiệp.

 
Tiểu công chúa nhà Trang Trần bộc lộ tố chất người mẫu giống mẹ. (Ảnh: FBNV)
Tiểu công chúa nhà Trang Trần bộc lộ tố chất người mẫu giống mẹ. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần yêu thương nhưng không chiều hư con gái. Cô có cách dạy con rất nghiêm khắc và văn minh. Nữ người mẫu khẳng định dù mẹ hay dùng từ bậy nhưng ái nữ không nói một câu nào xấu xí.

"Cảm ơn em nhiều nha, cảm ơn em quan tâm đến con chị. Chị thấy trẻ con học gì là do mình cho chúng nó xem cái gì em ạ. Chị chửi bậy cũng bình thường nhưng con chị chưa khi nào nói bậy. Chắc là em chưa nhìn thấy con của những người giáo viên ra đường chửi bậy vì ba mẹ không quan tâm. Nhưng con của các anh chị giang hồ thì lại ngoan như cún ấy" - cô chia sẻ.

 
Trang Trần giáo dục con gái rất cẩn thận, tránh xa các thói hư tật xấu. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần giáo dục con gái rất cẩn thận, tránh xa các thói hư tật xấu. (Ảnh: FBNV)

Món quà mà vợ chồng Trang Trần dành tặng con gái nhân dịp sinh nhật 6 tuổi khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. Tiểu công chúa nhà nữ người mẫu có cuộc sống chuẩn rich kid từ tấm bé.

TRANG TRẦN TÍCH CỰC LÀM TỪ THIỆN ĐỂ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CON GÁI

Công việc kinh doanh và gia đình bận rộn nhưng Trang Trần vẫn dành thời gian để tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Nữ người mẫu trực tiếp đến các địa phương vùng sâu vùng xa, mang lương thực thực phẩm hỗ trợ bà con. Mục đích mà cô làm từ thiện không phải để con gái sau này hưởng phước lành từ mẹ.

"Ai cũng bảo mẹ ráng làm phước để con gái mẹ hưởng phước nhưng không phải như vậy con yêu ạ. Có những thời điểm mẹ cứ đi, lao đi đến những vùng nghèo khó, lao vào những cung đường hiểm nguy và đôi lúc sợ hãi tột độ ở cung đường dốc.

Hạnh phúc là trái tim ta cảm nhận chứ không phải cảm giác bên ngoài mà mọi người nhìn thấy. Với mẹ ăn núi ở rừng, ăn khó ở dơ mà thấy ấm lòng cũng là hạnh phúc" - Trang Trần tâm sự.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!