Hết tình tứ ở bồn tắm, Trấn Thành còn hôn vợ ở khu vực "thoát tim"

27/12/2020, 19:40 GMT+07:00

Từ trước đến nay vợ chồng Trấn Thành đã quá quen với khán giả ở đoạn tình tứ, thân mật. Nhưng những hành động hôn của cặp đôi ở các khu vực nhạy cảm trong chuyến đi du lịch ở Đà Nẵng đã nhận khá nhiều lời nhắc nhở.

 
Mọi người cho rằng hình ảnh vai trần tình cảm chung bồn tắm thế này không hay đối với trẻ em.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người cho rằng hình ảnh vai trần tình cảm chung bồn tắm thế này không hay đối với trẻ em. 

>>> Xem thêm: Trấn Thành làm "phó nháy" cho Hari Won: "Còn ngon nhé"

Cặp đôi hôn nhau ở khu vực thiếu an toàn

Vốn dĩ thời gian này là những ngày đặc biệt với hai vợ chồng, họ cũng chọn cách đi du lịch riêng thay vì tụ họp với hội bạn thân như trước nên Trấn Thành và Hari Won liên tục khoe các khung ảnh tình tứ hết cỡ lên trang cá nhân.

Nếu hôm trước cả hai thân mật trong bồn tắm thì hôm nay vợ chồng son lại trao nụ hôn ở một khu vực ngắm cảnh trên cao của khu nghỉ dưỡng. Khung ảnh này tiếp tục gây sự chú ý khi thấy nữ ca sĩ ngồi trên bờ thành, bao quanh không có bệ đỡ, bên dưới cũng không có gì che chắn mà là một hồ bơi lớn. Lúc này nam MC nhón người lên hôn bà xã.

 
Dù khung cảnh khá đẹp và lãng mạn nhưng phải rất cẩn trọng vì xung quanh đều trống, không có sự che chắn an toàn. Ngoài ra, các bạn trẻ hay trẻ em cũng không nên học hỏi để leo lên những khu vực thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù khung cảnh khá đẹp và lãng mạn nhưng phải rất cẩn trọng vì xung quanh đều trống, không có sự che chắn an toàn. Ngoài ra, các bạn trẻ hay trẻ em cũng không nên học hỏi để leo lên những khu vực thế này.

 
Hai vợ chồng đến khách sạn nổi tiếng để thưởng thức những món ăn thượng hạng nhất, chiều chuộng chính mình trong lúc đi kỉ niệm ngày cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng đến khách sạn nổi tiếng để thưởng thức những món ăn thượng hạng nhất, chiều chuộng chính mình trong lúc đi kỉ niệm ngày cưới.

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành - Hari Won hôn nhau dưới hoàng hôn siêu lãng mạn

Hari Won từng giận chồng vì quên hôn

Hôn là thói quen của cặp đôi và họ tự đặt ra quy định như thế để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, luôn cảm nhận mọi thứ mặn nồng. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ nhắn tin hỏi thăm và nhân tiện vặn vẹo ông xã vì phát hiện anh chưa hôn mình khi ra khỏi nhà trước.

Nam MC nhận lỗi: "Bị hối quá nên quên hôn, xin lỗi, thương thương, lát về hôn bù. Thương bà nhất trên đời. Em là số một của đời anh và luôn luôn là như thế".

 
Hari Won trách yêu chồng vì "cả gan" quên quy định trong gia đình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won trách yêu chồng vì "cả gan" quên quy định trong gia đình. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Món quà Trấn Thành tặng Hari Won nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày cưới

Cả hai rất hợp nhau ở khoản thể hiện tình cảm, dù là nhà riêng hay thảm đỏ hoặc một nơi nào đó, chỉ cần đứng chung bên nhau thì họ tình tứ không rời. Tuy nhiên, một số hình ảnh cần giữ cho riêng mình vì mạng xã hội có khá nhiều lứa tuổi, tránh tình trạng bắt chước và vô tình cả hai bị bắt bẻ, chỉ trích vô cớ.

QUAN NIỆM VỀ HÔN NHÂN CỦA NAM MC

Anh đã từng có rất nhiều câu nói khiến bao người gật đầu đồng ý và rất ấn tượng. Cụ thể, Trấn Thành khẳng định nhiệm vụ của mình không phải sinh con mà phải là sống bình yên, hạnh phúc.

Trấn Thành tâm sự: "Ai giao cho mình cái nhiệm vụ phải sinh con đẻ cái? Chúng ta được sinh ra để hạnh phúc, để cống hiến, để giúp cho nhiều người hơn trong cõi đời này chứ ai lại được sinh ra để sinh ra một đứa con để nối dõi tông đường".

Ngoài ra, anh còn có đáp án vì sao mình lại nâng niu Hari Won đến thế. Ông xã cô cho hay dù sau này có nhiều con đi chăng nữa thì cũng chỉ có vợ là gia đình, các con rồi đến lúc sẽ tạo tổ ấm riêng của nó, cả cuộc đời anh chỉ mỗi có bà xã gắn kết đúng nghĩa.

Xem thêm tại đây!