Tiến Đạt khoe cận cảnh gương mặt đáng yêu như thiên thần của quý tử

27/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Nhiều người sẽ bất ngờ trước diện mạo cực hình ảnh đáng yêu của con trai Tiến Đạt, hầu như mọi đường nét trộm vía đều hoàn hảo.

Cậu quý tử đầu lòng nhà Tiến Đạt được lộ diện

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam rapper đã chia sẻ khoảnh khắc đời thường của hai cha con. Đã có vài lần anh khoe hình ảnh với cậu quý tử nhưng đây là lần đầu tiên Tiến Đạt cho con trai cưng được lộ diện rõ gương mặt với mọi người.

>>> Xem thêm:  Dàn sao Việt lặn lội về tận Bình Thuận dự lễ cưới của Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi 

Tiến Đạt khoe cận cảnh gương mặt đáng yêu như thiên thần của quý tử - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Gương mặt cậu bé ngơ ngác khi ba chụp ảnh tự sướng hai cha con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt cậu bé ngơ ngác khi ba chụp ảnh tự sướng hai cha con.

Không chỉ có Tiến Đạt mà bà xã anh cũng chính thức khoe con đầu lòng. Gương mặt của bé làm cho mọi người khi vừa nhìn vào đã phải trầm trồ, bởi lẽ nhóc tì có vầng trán cao, mắt hai mí lại tròn xoe, sóng mũi cũng cao thấy rõ. Vợ anh chia sẻ: "Xin chào con là Finn (không phải Fin cafe đâu nha cô chú ơi). Mẹ nói là nuôi con rất tốn kém nên hôm nay con ngoi lên đây cám ơn bố tạo điều kiện cho con mặc đồ xịn nhất Việt Nam nha".

 
Nhóc tì kháu khỉnh được mẹ công khai rõ gương mặt lên mạng xã hội. Nhìn các đường nét này cứ tưởng như cậu bé là con người lai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì kháu khỉnh được mẹ công khai rõ gương mặt lên mạng xã hội. Nhìn các đường nét này cứ tưởng như cậu bé là con người lai.

>>> Bài viết liên quan: Cận cảnh gương mặt con trai của rapper Tiến Đạt và vợ kém 10 tuổi

Phương Thanh dành lời khen nức nở cho con trai Tiến Đạt

Khi thấy cháu cưng đã được lộ diện thì nữ ca sĩ đã không ngừng phấn khích. Cô viết trên trang cá nhân: "Cháu của bác, mắt sáng trưng. Chưa sinh ra bác đã linh cảm thấy mặt con rồi. Bữa qua nhà dòm truớc thấy ra y chang luôn. Phúc tướng ngon lành. Đợt đi Ấn Độ chung là nghi lắm rồi. Bố mẹ có tu mới được quả ngọt này".

Tiến Đạt khoe cận cảnh gương mặt đáng yêu như thiên thần của quý tử - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Rất nhiều lời khen của mọi người dành cho con trai Tiến Đạt bởi từng đường nét đáng yêu, điển trai lộ rõ khi chỉ hơn 2 tháng tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều lời khen của mọi người dành cho con trai Tiến Đạt bởi từng đường nét đáng yêu, điển trai lộ rõ khi chỉ hơn 2 tháng tuổi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Con chưa chào đời, rapper Tiến Đạt đã chuẩn bị cả phòng đồ hoành tráng

Vợ chồng Tiến Đạt chính thức về chung mái nhà vào đầu năm 2019. Rất nhiều tin đồn cho rằng vợ kém 10 tuổi mang bầu trước đám cưới nhưng người trong cuộc cũng lên tiếng phản bác. Cô có tin vui trong sự hạnh phúc của Tiến Đạt và gia đình. Dù không phải là người hay thể hiện tình cảm nhưng nam rapper đã cố gắng chăm sóc bà xã một cách tốt nhất, chuẩn bị đồ đạc đầy cả phòng cho con trai trước khi chào đời. 

"Những lúc tôi mệt, anh ấy thường hướng dẫn cách thở, ngồi thiền và tập thể dục nhẹ để giảm sự mệt mỏi. Anh Đạt cũng chịu khó tìm hiểu các thông tin về dinh dưỡng để tìm các món ăn tốt cho vợ", cô chia sẻ. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến ổ ấm nhà Tiến Đạt tại chuyên mục ngôi sao trên YAN nhé!