Vợ chồng Thành Long sẽ tham gia phiên tòa xét xử Phùng Tổ Danh

13/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Tháng 8 vừa qua, con trai của Thành Long là Phùng Tổ Danh đã bị cảnh sát Bắc Kinh giam giữ vì tội tàng trữ và sử dụng ma túy. Sau nhiều tháng điều tra, cuối cùng phiên tòa xét xử vụ án của Phùng Tổ Danh cũng sẽ mở ra vào cuối tháng 11 này.

Thành Long - Phùng Tổ Danh - Lâm Phượng Kiều

Trong khi anh chàng Kha Chấn Đông chỉ bị câu lưu 14 ngày thì Phùng Tổ Danh lại bị bắt giam hơn 2 tháng để điều tra khiến tinh thần của Lâm Phượng Kiều cũng bị xuống dốc. Bản thân Thành Long dù đã cố gắng vận dụng mọi mối quan hệ nhưng vẫn không có cơ hội gặp mặt con trai. Bất đắc dĩ ông đành phải tiếp tục tham gia bộ phim Skiptrace và làm giám khảo chương trình You Are The Best cùng với Trương Quốc Lập.

Thành Long

Theo thông tin từ phía cảnh sát, vụ án của Phùng Tổ Danh đã kết thúc quá trình điều tra và sẽ tiến hành khai thẩm vào cuối tháng. Theo luật của đại lục, Phùng Tổ Danh có khả năng sẽ chịu án 3 năm tù. Dù Thành Long đã cố gắng sử dụng mọi mối quan hệ ở Bắc Kinh để giúp đỡ con trai nhưng không thành.

Trước mặt báo giới ông tỏ ra rất mạnh mẽ: "Tin tức tôi biết thì mọi người cũng biết hết rồi. Hiện tại tôi chỉ có thể tập trung làm việc,sáng đóng phim, tối lo khâu hậu kỳ, cũng không ảnh hưởng nhiều lắm". Nhưng theo Tăng Chí Vỹ tiết lộ: "Anh ấy (Thành Long) nói với tôi là rất lo lắng cho bà xã (Lâm Phượng Kiều). Cả 2 vợ chồng cả ngày chạm mặt nhau nhưng lại không biết nên nói gì, chỉ có thể khóc mà thôi".

Thành Long

Thành Long

Dù rất thương con trai nhưng Thành Long chỉ có thể bất lực chờ ngày phiên tòa xét xử Phùng Tổ Danh được mở. Đến thời điểm đó, ông và Lâm Phượng Kiều sẽ cùng đến Bắc Kinh để làm chỗ dựa tinh thần cho con trai, hoàn thành nghĩa vụ làm bố.