Vợ chồng Song chuẩn bị đám cưới, fan thích thú chế ảnh con tương lai

12:27 06/07/2017

Song Joong KiSong Hye Kyo gặp gỡ nhau từ bộ phim Hậu duệ mặt trời, trở thành bạn bè thân thiết và hôm 5/7 lại bất ngờ tuyên bố kết hôn sau nhiều lần phủ nhận tin đồn tình cảm. Trước thông tin gây sốc này, các fan đã nhanh tay cho ra đời một hiệu ứng hoá học mang tên "con tương lai" của cặp vợ chồng sắp cưới.

Tuy fan không ngờ rằng, cuối cùng sau 1 năm, hai người đã thừa nhận hẹn hò và thậm chí còn tuyên bố kết hôn nhưng họ vẫn nhiệt liệt ủng hộ "đám cưới bất ngờ" này. Để thỏa nỗi lòng của "shipper", một người hâm mộ nào đó đã dày công thực hiện bộ ảnh "thiên thần" của những cặp đôi hot nhất nhì màn ảnh Hàn hiện nay.


Cặp đôi này sắp kết hôn, chính vì thế các fan đã cực kỳ tò mò về hình ảnh của những đứa trẻ của gia đình này trong tương lai. Hãy cùng dự đoán xem gương mặt của hậu duệ nhà Song - Song sẽ như thế nào nhé!
Cặp đôi này sắp kết hôn, chính vì thế các fan đã cực kỳ tò mò về hình ảnh của những đứa trẻ của gia đình này trong tương lai. Hãy cùng dự đoán xem gương mặt của hậu duệ nhà Song - Song sẽ như thế nào nhé!


Nhan sắc của con trai và con gái Song Hye Kyo và Song Joong Ki được dân mạng kết hợp tạo ra. Thiên thần của "đại úy" Song Joong Ki và "nữ bác sĩ" Song Hye Kyo đích thị là có thần thái và khí chất của "hậu duệ mặt trời".
Nhan sắc của con trai và con gái Song Hye Kyo Song Joong Ki được dân mạng kết hợp tạo ra. Thiên thần của "đại úy" Song Joong Ki và "nữ bác sĩ" Song Hye Kyo đích thị là có thần thái và khí chất của "hậu duệ mặt trời".

Một cặp đôi hot không kém vừa mới kết hôn vào tháng 4 vừa qua chính là Kim Tae Hee Bi Rain. Hiện tại, Kim Tae Hee đang mang thai con đầu lòng của cả hai nhưng vẫn chưa biết là trai hay gái. Vì thế, dân cư mạng cũng tò mò không kém cha mẹ của đứa bé. Họ đã tạo ra hình ảnh của con tương lai của cặp đôi bằng việc lai tạo hình ảnh của cả hai lại. Con trai và con gái của họ được dân mạng thi nhau tạo ra và tấm tắt khen lấy khen để vì quá xinh xắn, đáng yêu như chính cha mẹ của chúng.


Một cặp ông bố, bà mẹ khác cũng nổi tiếng không kém với cặp đôi quyền lực Song - Song đó chính là Rain và Tae Hee, họ sẽ cho ra đời những đứa trẻ như thế nào?
Một cặp ông bố, bà mẹ khác cũng nổi tiếng không kém với cặp đôi quyền lực Song - Song đó chính là RainTae Hee, họ sẽ cho ra đời những đứa trẻ như thế nào?


Con trai và con gái của Kim Tae Hee và Bi Rain sở hữu gương mặt sáng ngời, đôi mắt long lanh giống mẹ Tae Hee và vẻ điềm đạm không kém phần cuốn hút của bố Rain.
Con trai và con gái của Kim Tae HeeBi Rain sở hữu gương mặt sáng ngời, đôi mắt long lanh giống mẹ Tae Hee và vẻ điềm đạm không kém phần cuốn hút của bố Rain.

Bên cạnh hai cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì showbiz này chính là cặp đôi chồng đẹp vợ xinh Go Hye SunAhn Jae Hyun. Con của họ được dân mạng nhận xét là có gương mặt bác học vì có vầng trán khá cao giống Jae Hyun và đôi mắt sáng như Hye Sun.


Nhan sắc của con tương lai đôi vợ chồng trẻ Go Hye Sun và Ahn Jae Hyun.
Nhan sắc của con tương lai đôi vợ chồng trẻ Go Hye Sun Ahn Jae Hyun.

Ngoài các cặp đã nên duyên vợ chồng ra thì còn một cặp đôi đang phải trải qua sóng gió trong cuộc sống chính là Kim Woo BinShin Min Ah sau khi Woo Bin tuyên bố mình đang mắc bệnh nan y. Hiện tại các fan vẫn đang cầu mong cho anh chàng chóng khỏi bệnh và cặp đôi sẽ có một cái kết tốt đẹp.


Con của Shin Min Ah và Kim Woo Bin thì trông có phần hơi già dặn và điềm đạm.
Con của Shin Min AhKim Woo Bin thì trông có phần hơi già dặn và điềm đạm.

Những cặp đôi khác từng đóng chung phim với nhau cũng được fan thích thú lai tạo ra con tương lai của họ.


Con của Park Shin Hye và Lee Jong Suk sở hữu gương mặt thông minh và lanh lợi như chính hai diễn viên.
Con của Park Shin HyeLee Jong Suk sở hữu gương mặt thông minh và lanh lợi như chính hai diễn viên.


Mặc dù đã yên bề gia thất và có 2 con bên chồng đại gia nhưng fan của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun vẫn thích thú trong việc tạo ra hình ảnh con tương lai của nữ diễn viên và tài tử Kim So Hyun.
Mặc dù đã yên bề gia thất và có 2 con bên chồng đại gia nhưng fan của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun vẫn thích thú trong việc tạo ra hình ảnh con tương lai của nữ diễn viên và tài tử Kim So Hyun.


Đứa trẻ sở hữu gương mặt "ngầu đến phát sầu" này chính là phép lai giữa giọng ca chính của Apink - Jung Eun Ji và Seo In Guk.
Đứa trẻ sở hữu gương mặt "ngầu đến phát sầu" này chính là phép lai giữa giọng ca chính của Apink - Jung Eun Ji Seo In Guk.


Con cưng của cặp đôi She was pretty cũng không hề kém cạnh những đứa trẻ khác bởi sự dễ thương và tinh nghịch.
Con cưng của cặp đôi She was pretty cũng không hề kém cạnh những đứa trẻ khác bởi sự dễ thương và tinh nghịch.


Cậu bé này dường như chẳng khác gì phiên bản nhí của Kim Jae Joong. 
Cậu bé này dường như chẳng khác gì phiên bản nhí của Kim Jae Joong


Con của Park Yoo Chun và Shin Se Kyung được cho là sở hữu nét mặt già trước tuổi. Tuy nhiên, cậu bé này vẫn trông cực kỳ thông minh và gương mặt bác học không kém gì con của Go Hye Sun.
Con của Park Yoo ChunShin Se Kyung được cho là sở hữu nét mặt già trước tuổi. Tuy nhiên, cậu bé này vẫn trông cực kỳ thông minh và gương mặt bác học không kém gì con của Go Hye Sun.

(Ảnh: Internet)