"Vợ chồng son" nhưng mẹ chồng bá đạo mới là nhân vật nổi bật nhất khiến CĐM thích thú cười lăn lộn

16/07/2018, 16:15 GMT+07:00

Mặc dù chương trình là về các cặp vợ chồng son, nhưng hình ảnh một bà mẹ chồng bá đạo đã trở thành tâm điểm khiến CĐM chú ý.

Bất cứ cô gái nào đi lấy chồng cũng đều mong gặp được một bà mẹ chồng tâm lý, nhưng bà mẹ chồng ở đây lại còn trên cả tâm lý. Vô cùng trẻ trung, hiện đại và bá đạo, khiến khán giả xem chương trình phải cười ra nước mắt.

“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách…

Trong số mới đây, cặp vợ chồng được lên sóng là cặp hot face Thanh Trần - Khánh Đặng năm nay mới 21 tuổi, kết hôn được 6 tháng. Khán giả vô cùng thích thú với chuyện tình của cặp đôi này kể từ lúc quen, tán tỉnh cho đến lúc cưới. Nhưng "điểm nổi bật" nhất khiến khán giả không thể nhịn cười chính là nhân vật "bà mẹ chồng" siêu bá đạo.


Cặp vợ chống son kể chuyện đang "thân mật" thì mẹ chồng bắt gặp cực hài hước

Theo lời cô dâu Thanh Trần kể lại, mẹ chồng là một người có suy nghĩ và cách sống khá trẻ trung, hiện đại. Từ lúc chồng cô nàng là Khánh Đặng tán tỉnh đã xăm tên cô lên người, mẹ chồng không những không phàn nàn mà lại còn thường xuyên đi khoe với người ta.


Mọi chuyện càng "gay cấn" hơn khi cô nàng kể về ngày ra mắt cho đến lúc cưới.
Mọi chuyện càng "gay cấn" hơn khi cô nàng kể về ngày ra mắt cho đến lúc cưới.

"Một thời gian sau khoảng 4 tháng là bắt đầu dẫn em về ra mắt ba mẹ bên đó, thì gặp mẹ của chồng em, mẹ kêu là "Giờ trễ rồi, con ở lại đây ngủ với cô đi". Em mới nghĩ là thôi tối nay ngủ với mẹ của ảnh cũng được. Xong rồi cuối cùng là, "Thôi con lên lầu ngủ chung với con cô luôn đi".

Giọng kể hài hước của cô nàng càng khiến mẹ chồng trở nên bá đạoGiọng kể hài hước của cô nàng càng khiến mẹ chồng trở nên bá đạo

Sau bữa đó thì bà mẹ chồng này cũng rất "đánh nhanh thắng nhanh", gọi điện thẳng sang "nhà thông gia": "Bữa sau mẹ chồng em mới gọi điện cho mẹ đẻ em, nói là "Thôi chị ơi, giờ em xin chị cho con gái chị qua đây để em nuôi, chăm sóc luôn, cho đây ở luôn đi". - Thanh Trần hài hước kể lại. 

Rồi đến khi cô nàng có bầu, cách cư xử của bà mẹ chồng này cũng khiến khán giả phải trầm trồ không ngớt: "Lúc em với chồng em nhận ra là hình như có bầu rồi, chồng em không cho em đi đâu, không cho mua que thử thai, xong rồi tự âm thầm xuống nói với mẹ chồng, "Hình như Thanh có bầu rồi". Xong rồi một buổi sáng thức dậy, mẹ chồng em cầm cái que thử thai lên "Con thử trước mặt mẹ đi". Rồi em thử ra 2 vạch thì "Con đã sẵn sàng làm mẹ chưa?""

Cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ cũng không ít những lần "thân mật", và chuyện mà ai cũng nghĩ tới là có lúc nào đó bị mẹ chồng bắt gặp. Nhưng theo lời kể của cô dâu Thanh Trần thì bà mẹ chồng này thực sự là một mẹ chồng trong mơ của biết bao cô gái khi có lối ứng xử vô cùng trẻ trung, bá đạo.

"Một buổi sáng tự nhiên đòi "phang" nhau, quên không đóng cửa phòng. Tự nhiên mẹ mở cửa vô "Hai con ăn gì không?"..."


Mẹ vào thật không đúng lúc...
Mẹ vào thật không đúng lúc...


Sau đó lại rất ý tứ, mỗi bước chân lên lại kèm một câu thông báo cho cặp vợ chồng trẻ, trước khi mở cửa ra một lần nữa để hỏi "Hai đứa có ăn chuối không?"
Sau đó lại rất ý tứ, mỗi bước chân lên lại kèm một câu thông báo cho cặp vợ chồng trẻ, trước khi mở cửa ra một lần nữa để hỏi "Hai đứa có ăn chuối không?"

Mỗi một phân đoạn Thanh Trần kể về bà mẹ chồng bá đạo của mình, là một lần khán giả phải cười lăn lộn vì quá hài hước. Khác với suy nghĩ của nhiều người về hình tượng mẹ chồng khó tính, thường để ý nề nếp, thì mẹ chồng của Thanh lại là một bà mẹ chồng trong mơ mà nhiều người vẫn gọi là "mẹ chồng trong truyền thuyết" vì quá thương con dâu, lại tâm lý, hiện đại.

Có một bà mẹ chồng như thế thì thật sự là còn gì bằng?