Vợ chồng son bị nhận xét phản cảm, vô tư kể chuyện ân ái

29/05/2020, 18:48 GMT+07:00

Nhiều khán giả nhận xét chương trình "vợ chồng son" đang dần trở nên phản cảm khi các câu chuyện tế nhị được nhiều cặp đôi kể một cách vô tư.

Vợ chồng son là 1 trong những chương trình truyền hình nhận được sự quan tâm lớn từ khác giả hiện nay với những câu chuyện chân thật về cuộc sống vợ chồng.

Tuy nhiên, cùng với đó, nhiều khán giả cũng nhận xét chương trình đang "đi sai hướng", có phần lố và không hợp để lên sóng truyền hình do 1 số chi tiết, câu chuyện được kể bị cho là dung tục, đôi khi "quá chân thật" đến mức phản cảm.

 
Cặp đôi đang gây bão trong chương trình Vợ chồng son khi kể chuyện phản cảm.
Cặp đôi đang gây bão trong chương trình Vợ chồng son khi kể chuyện phản cảm.

Làm "chuyện ấy" khi con trai nằm cạnh

Trong số 351 của Vợ chồng son, câu chuyện của cặp đôi anh Nguyễn Văn Hưng - 49 tuổi và chị Võ Thị Nhất - 29 tuổi đã khiến không ít khán giả lên tiếng chỉ trích. Được biết, 2 người ban đầu xuất phát từ mối quan hệ ba nuôi - con gái nuôi, quen biết nhau ở tiệm cắt tóc nơi chị Nhất làm việc.

Nói về "lần đầu" của mình, cặp đôi đã không ngần ngại kể tường tận hoàn cảnh có phần hơi... phản cảm. Được biết, chị Nhất là mẹ đơn thân, trong một lần cùng anh Hưng và con trai đi khách sạn, cả hai đã "ân ái". Điều đáng nói là khi đó con trai của chị Nhất cùng ở cùng.

Câu chuyện đã làm dậy sóng mạng xã hội, nhiều khán giả phản ứng gay gắt khi cho rằng không phù hợp để chia sẻ trên sóng truyền hình. Đặc biệt, trước làn sóng dư luận, Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cũng đã vào cuộc. Ngày 27/5, ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở cho biết sẽ tiến hành xem xét và thẩm định chương trình.

 
Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM đã vào cuộc thẩm định chương trình.
Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM đã vào cuộc thẩm định chương trình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiến hành thẩm định “Vợ chồng son” vì để cặp đôi kể chuyện phản cảm​

Lên sóng "tố" chồng thiếu "nhiệt tình"

HLV fitness nổi tiếng Hana Giang Anh cùng chồng là anh Tiến Nam là nhân vật chính trong số 347. Trên sóng truyền hình, Hana Giang Anh cũng tự nhận mình là người có nhu cầu trong "chuyện chăn gối" khá cao, còn chồng thì chỉ ở mức trung bình. Chính vì vậy, anh cũng thiếu "nhiệt tình" khi cô đòi hỏi.

Tuy nhiên, sự thẳng thắn và thật thà của Hana Giang Anh khiến 1 bộ phận người xem không mấy hài lòng. Họ cho rằng câu chuyện về "nhu cầu cao" của cô nàng đã hơi quá đà, hay cách dẫn dắt tới những tình tiết liên quan đến chuyện vợ chồng có chút phản cảm.

 
Sự thẳng thắn của nữ HLV cũng gây nhiều tranh cãi.
Sự thẳng thắn của nữ HLV cũng gây nhiều tranh cãi.

>>> Bài viết liên quan: Long Nhật tiết lộ vợ lười chuyện chăn gối

Vợ kể xin chồng "chiều" dù đang kiêng cữ

Sự vô tư của cặp đôi Pông Chuẩn - Tùng Min xuất hiện trong tập 277 Vợ chồng son đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Câu chuyện "xin giống" có 1-0-2 thu hút sự chú ý. Ngay cả Tùng Min khi ấy cũng cho biết anh rất bất ngờ trước lời đề nghị đó của vợ.

Không chỉ vậy, cặp đôi còn kể về phải tạm dừng sinh hoạt vợ chồng cho tới khi sinh con xong được 3 tháng. Tuy nhiên, khi Tùng Min nói muốn vợ kiêng cữ 1 năm, Pông Chuẩn đã không chịu, cô cho biết từng phải đòi chồng "chiều". Câu chuyện tế nhị khiến nhiều khán giả cũng phải bất ngờ về độ thật thà của cặp đôi.

 
Cặp vợ chồng son Pông Chuẩn - Tùng Min.
Cặp vợ chồng son Pông Chuẩn - Tùng Min.

>>> Có thể bạn quan tâm: Gặp gỡ cặp vợ chồng son "gây bão" dân mạng Việt

Tất tần tật các câu chuyện về phái mạnh sẽ được cập nhật liên tục ở trên fanpage YAN 4MEN.

Chuyện tế nhị của vợ chồng là một trong những vấn đề nhạy cảm, đôi khi có thể khiến người xem cảm thấy "đỏ mặt". Đặc biệt, ranh giới giữa nhạy cảm tới phản cảm rất mong manh. Nên chăng Vợ chồng son cần xem xét lại hướng khai thác của mình để không quá tập trung vào những câu chuyện tế nhị như vậy.

Nguồn ảnh: MCV

Tất tần tật những thông tin, câu hỏi về chuyện "chăn gối", vấn đề khi "yêu" sẽ được giải đáp đầy đủ trên chuyên mục Zone 18 của Cộng đồng Oh!man

1 bạn nam đã thu hút sự chú ý của nhiều độc giả khi đưa ra câu hỏi: Nguyên nhân gì khiến tôi cảm thấy chán nản cả ngày sau khi quan hệ với bạn gái?

Cho dù có muốn thừa nhận hay không, rất nhiều người trong chúng ta đều đã nếm trải cảm giác này, đó là một nỗi buồn không thể giải thích được sau khi làm "chuyện ấy". Nếu bạn đã được trải nghiệm việc này thì nó phổ biến hơn hẳn những gì bạn có thể tưởng tượng... >>> XEM TIẾP