"Chủ tịch" giả làm chuột tha hoa về tổ tặng vợ và cái kết "thương tâm"

18/02/2019, 16:01 GMT+07:00

Chuột là loài động vật khiến nhiều người khiếp sợ vì lối sống kém vệ sinh và vì độ phá phách đồ đạc của chúng. Với kích thước nhỏ bé nhưng bù lại hàm răng chắc khỏe chúng có thể cắn phá mọi thứ từ quần áo cho tới dây điện.

Dù chúng ta có cất đồ kĩ đến mấy thì chúng cũng có thể khám phá được hết. Chuột sẽ phá mọi ngóc ngách mà chúng ta không ngờ tới và dưới đây là câu chuyện điển hình cho sức mạnh tàn phá của loài động vật này. Một tài khoản Facebook đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười về chiếc gia tay ga của gia đình bị "cặp vợ chồng" chuột hoành hành.


"Tổ ấm" của vợ chồng nhà chuột.
"Tổ ấm" của vợ chồng nhà chuột.

Chiếc xe tay ga sang trọng và là tài sản quý giá bỗng 1 ngày không thể nổ máy, đưa xe ra tiệm sửa, thợ mở ra để kiểm tra thì chiếc xe máy đã trở thành nơi tạm trú của chuột. Cái ổ ấy bao gồm hoa nhựa, khăn giấy và nhiều thể loại rác khác được chúng tha vào.

Khi thợ sửa xe xịt nước để làm sạch thì 2 "vợ chồng" nhà chuột lao nhanh ra đường để tẩu thoát không chút nghĩ suy. Chẳng may, 1 chú chuột đã "tử nạn" trên đường chạy trốn.


Cái ổ của chúng bị tan hoang...
Cái ổ của chúng bị tan hoang...


Và cái kết thảm đến với 1 chú chuột, cặp đôi từ nay đã chia xa...
Và cái kết thảm đến với 1 chú chuột, cặp đôi từ nay đã chia xa...

Khi nhìn thấy câu chuyện này các cư dân mạng đã bình luận vô cùng sôi nổi: "Để mai nói bố kiểm tra mấy chiếc xe ở nhà xem có gì không chứ ghê quá", "Vợ chồng nhà chuột mới cưới chưa mua được nhà ở ké tí mà cũng không cho", "Cũng biết trang trí phòng ghê, cả hoa nữa cơ, thật lãng mạn". 

Bạn hãy thử tưởng tượng, hàng ngày mình cứ đi đi về về cùng 2 chú chuột, và nơi mình để chân, cách 1 vách ngăn là 2 chú chuột ấy. Chiếc xe yêu quý của mình thật ra là 1 ổ rác và là ngôi nhà lý tưởng cho loài gặm nhấm này. Hẳn là hết hồn!

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn đã gặp trường hợp tương tự, hoặc "không đội trời chung" với loài động vật này nhé!

Xem thêm những bài viết khác tại YAN.