Giữa tin đồn ly hôn, vợ chồng Ngọc Lan chia sẻ tâm trạng đầy buồn bã

07/11/2019, 19:30 GMT+07:00

Cặp đôi liên tục vướng tin đồn ly hôn trong thời gian qua, các động thái của họ càng khiến khán giả thêm tin về câu chuyện tan vỡ. 

Vợ chồng Ngọc Lan chia sẻ đầy tâm trạng ở cùng thời điểm

Sau vài ngày đi du lịch Hàn Quốc cùng con trai về, mới đây trên trang cá nhân Ngọc Lan tiếp tục lao vào công việc. Thế nhưng qua những chia sẻ "bà mẹ một con" đã bị stress. Trong lúc bế tắc, nữ diễn viên đã quyết định tự lái xe ra biển nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng.

Cô kể: "Cuộc đời mình là liên tiếp những câu chuyện bi hài kịch các bạn ạ. Câu chuyện là như thế này. Hôm qua mình stress công việc quá, mình phi ra Vũng Tàu, đây là cách để mình trốn chạy và cũng là để lấy lại cân bằng. Tối qua sau một chặng đường vừa lái xe vừa khóc mếu máo, đi qua ai cũng nhìn mình như quái vật lạ".

>>> Xem thêm: Sao Việt động viên khi Thanh Bình viết tâm thư kể về người mẹ đã mất

 
Ngọc Lan bị stress đến mức vừa lái xe vừa khóc mếu máo.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan bị stress đến mức vừa lái xe vừa khóc mếu máo. 

Sau đó cô cũng tự nhủ bản thân: "Thôi thì vậy là vui, sóng biển đã đem đi hết những lo âu, những căng thẳng. Giờ thì khăn gói về Sài Gòn làm việc. Đời không mong gì nhiều, chỉ mong đủ khoẻ mạnh và đủ kiêng nhẫn để vượt qua những cơn sóng dữ".

Dưới bình luận Ngọc Lan lại làm nhiều người thắc mắc hơn khi nhắc về mẹ và mối tình đầu thay vì Thanh Bình. Tuy nhiên trước câu hỏi về việc không nói gì tới ông xã, thì Ngọc Lan đã mau chóng đáp trả một cách nhẹ nhàng.

 
Nữ diễn viên đã đáp trả gay gắt trước lời bình luận của fan.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên đã đáp trả gay gắt trước lời bình luận của fan. 

Không riêng cô mà trước đó Thanh Bình cũng viết: “Quan tâm quá nhiều thành ra làm phiền. Yêu thương nhiều quá thành ra không biết quý trọng". Bất kì vấn đề nào đều có hai mặt của nó. Hai mặt là bản chất của cuộc đời này.

Bạn có thể không tin nhưng bạn phải chấp nhận, rằng đằng sau ánh sáng lúc nào cũng là một vệt bóng trải dài. Và đời là thế đó. Bởi thế hận thù và yêu thương luôn song hành cùng nhau khiến cho sự phức tạp cuộc sống luôn tồn tại"

 
Không chỉ bà xã, anh cũng đăng một lời trích dẫn đầy tâm trạng lên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ bà xã, anh cũng đăng một lời trích dẫn đầy tâm trạng lên trang cá nhân.

>>> Có thể bạn biết: Ngọc Lan mắng anti-fan khi hỏi về chuyện lục đục với Thanh Bình

Cả hai lên tiếng khi vướng tin đồn trục trặc hôn nhân

Được biết, thời gian vừa qua cặp đôi đã vướng khá nhiều tin đồn trục trặc hôn nhân. Nguyên nhân chính từ việc cả hai đã hủy bạn bè với nhau trên mạng xã hội, không chụp khung ảnh. Vào tháng 9, trên trang cá nhân Thanh Bình cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, còn bà xã lại có những chia sẻ:

"Vấn đề này tôi không chia sẻ gì hết, tôi nói gì cũng dở. Lướt qua được thì tốt, bởi giờ mà chia sẻ gì cũng sẽ có hai luồng dư luận, thứ nhất người ta sẽ nghĩ mình trục trặc thật nên mình lên tiếng đính chính. Hai là người ta nghĩ mình đang cố ý đánh bóng tên tuổi, đó là điều tôi không thích. Tôi không muốn dùng câu chuyện, niềm vui, nỗi buồn cá nhân để PR, tôi muốn khán giả biết đến thông qua sản phẩm mà tôi đem tới". 

Giữa tin đồn ly hôn, vợ chồng Ngọc Lan chia sẻ tâm trạng đầy buồn bã - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh Bình chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn với Ngọc Lan

Cặp đôi chính thức về chung một  nhà vào tháng 7/2016. Những ngày vừa qua, cả hai cũng lên tiếng phủ nhận về việc ly hôn. Tuy nhiên, những chia sẻ mới đây của Ngọc Lan - Thanh Bình với những chia sẻ đầy tâm trạng khiến nhiều người không khỏi lo lắng.  Xem TẠI ĐÂY!  

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Ngọc Lan và Thanh Bình  sẽ liên tục được cập nhật trên YAN nhé!