Vợ chồng mỹ nhân "Vườn sao băng" phản ứng trước tin đồn rạn nứt tình cảm dẫn đến việc ly hôn

17:50 06/03/2019

Mỹ nhân "Vườn sao băng" Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi là cặp vợ chồng hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ bậc nhất Cbiz, vì vậy tin đồn hôn nhân của họ gặp trục trặc khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Ngày 6/2, truyền thông Đài Loan bất ngờ đăng tải thông tin hôn nhân của Từ Hy ViênUông Tiểu Phi đang gặp trục trặc do những vấn đề về tài chính. Theo đó, S Hotel (khách sạn mang tên Đại S do Uông Tiểu Phi thành lập) hiện đang kinh doanh khó khăn. Vì chuyện tiền bạc, vợ chồng người đẹp "Vườn sao băng" thường xuyên cãi vã, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Vợ chồng mỹ nhân

Một người bạn của cặp đôi tiết lộ với báo chí Đài Loan, vài tháng nay, vợ chồng Từ Hy Viên cãi vã rất kịch liệt. Thậm chí, Đại S đã suy nghĩ đến chuyện ly hôn. Mẹ ruột của nữ diễn viên cũng đứng về phía con gái, mong cô và Uông Tiểu Phi phân chia tài sản rạch ròi, để tiện cho việc ly hôn sau này.

Vợ chồng mỹ nhân

Trước những tin đồn này, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho hôn nhân của Đại S. Tuy nhiên, Uông Tiểu Phi đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhân. Trả lời QQ, anh cho hay: "Trước đây cũng có tin khách sạn của tôi làm ăn không tốt, nhưng nếu thật sự kinh doanh không thuận lợi thì tôi có thể trụ vững đến ngày hôm nay không? Các bạn hãy đọc những bình luận của khách hàng về S Hotel sẽ biết khách sạn của chúng tôi làm ăn như thế nào. S Hotel giờ đã trở thành điểm đến của nhiều khách Đại Lục khi tới Đài Loan".

Vợ chồng mỹ nhân

Trên trang cá nhân, Uông Tiểu Phi cũng bức xúc đáp trả tin đồn: "Hôm qua vẫn còn gói bánh chẻo ở nhà, hôm nay đã có báo Đài Loan tung tin ly hôn. Vài ngày qua báo chí đăng nhiều tin tích cực, mọi người bận rộn làm việc, phát triển kinh tế, các anh rảnh rỗi quá nên mới đăng tin đồn nhảm về một nhân vật nhỏ bé như tôi sao? Một năm trước cũng từng tung tin kiểu này rồi mà khách sạn của chúng tôi làm ăn vẫn tốt, năm sau lại giúp chúng tôi quảng cáo thêm nữa nhé? Thật nực cười!"

Vợ chồng mỹ nhân

Ngoài ra theo dõi trang cá nhân của Uông Tiểu Phi sẽ thấy gần đây anh vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh, clip hạnh phúc bên vợ con. Điều này cũng phần nào chứng tỏ tình cảm của vợ chồng Đại S vẫn tốt đẹp.

Ảnh: Tổng hợp