Vợ chồng Mỹ Linh "nổi đóa" vì bị mạo danh, xài "chùa" hình ảnh

31/03/2017, 18:47 GMT+07:00

Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân tức giận và nhờ luật sư riêng vào cuộc để đòi lại công bằng cho mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ngày 30/3, diva Mỹ Linh đã chia sẻ dòng trạng thái bức xúc về việc một website mạo danh cô quảng cáo cho chai xịt chống ngáy ngủ. “Bệnh nhân” được nhắc đến trong bài chính là Anh Quân, chồng của cô.

Vợ chồng Mỹ Linh

Một công ty bán hàng đa cấp có trụ sở chính ở nước ngoài đã bịa chuyện đóng giả làm Mỹ Linh để chia sẻ cuộc sống vợ chồng khi Anh Quân mắc chứng ngáy ngủ tới “điếc tai” và cô “không thể ngủ được bên cạnh anh ý”. Đáng lên án hơn khi kẻ mạo danh còn khẳng định đây là “vấn đề di truyền trong gia đình” khi cha của Anh Quân cũng ngáy khi ngủ.

Vợ chồng Mỹ Linh

“Đây là một bài viết với thông tin hoàn toàn bịa đặt để lừa người mua hàng. Tôi đề nghị những người liên quan lập tức gỡ bài và công bố trước công luận xin lỗi tôi và gia đình, thu hồi sản phẩm lừa đảo”, ca sĩ Mỹ Linh bức xúc.

Đây là trò lừa đảo bán thuốc trá hình giả mạo tin tức từ những người nổi tiếng để trục lợi. Đáng chú ý sản phẩm này có nguồn gốc không rõ ràng, không thẩm định được chất lượng, giá thành không hề rẻ. Do vậy nhiều người mua hàng không rõ sự việc tưởng vợ chồng tôi quảng cáo mua về dùng nếu không tốt sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều này đáng ngại vô cùng” - nhạc sĩ Anh Quân khẳng định.

Vợ chồng Mỹ Linh

Nhạc sĩ Anh Quân cho rằng đây là hành động bôi nhọ danh dự, lợi dụng tên tuổi gia đình anh và đề nghị công ty trên phải chấm dứt ngay hành động này. Nữ diva của làng nhạc Việt cũng cho biết, gia đình cô đã nhờ đến pháp luật để giải quyết đến cùng vụ việc này.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.