Tranh cãi đỉnh điểm, cặp vợ chồng tạt xăng thiêu cháy hết da, CĐM: "Sài Gòn chưa đủ nóng à?"

18/04/2019, 08:00 GMT+07:00

Cả hai vợ chồng trẻ cùng nhau ra khu đất trống cãi nhau sau đó đã tạt xăng nhau khiến cả hai bị bỏng nặng, được người dân địa phương đưa đi cấp cứu sau đó.

Sau khi thông tin giá xăng tăng truyền đi khắp mạng xã hội, nhiều người tìm cách tiết kiệm xăng, một số người đề ra phương án ít đi lại hơn, một số khác thì không muốn đổ xăng thời điểm này. Tuy nhiên cặp vợ chồng này lại khác, cả hai vợ chồng không biết vì lý do gì đã cùng ra bãi đất trống tranh cãi và tạt xăng vào nhau, không những thế cả hai còn dùng bật lửa “đốt”. Hậu quả khiến cả hai vợ chồng bỏng nặng đang được điều trị tại Bệnh viện quận 12. 

Tranh cãi đỉnh điểm, cặp vợ chồng tạt xăng thiêu cháy hết da, CĐM:

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 17/4, một cặp vợ chồng trẻ đến khu bãi diều Trường Chinh (gần UBND phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM) cãi nhau gay gắt. 

Sau đó, cả 2 người đã tự tạt xăng vào nhau rồi châm lửa đốt. Nghe tiếng cự cãi lớn đồng thời tiếng hét thất thanh kèm theo ngọn lửa bốc cháy dữ dội nhiều người dân xung quanh đã nhanh chóng mang nước và bình chữa cháy mini đến cứu cặp vợ chồng này. 

Tranh cãi đỉnh điểm, cặp vợ chồng tạt xăng thiêu cháy hết da, CĐM:

Tranh cãi đỉnh điểm, cặp vợ chồng tạt xăng thiêu cháy hết da, CĐM:

Sau khi dập được lửa, cả hai gần như ngất xỉu tại hiện trường, mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng tuy nhiêu cả hai bị bỏng nặng, lớp da bên ngoài đều bị bong ra. Người dân có mặt tại hiện trường sau đó đã đưa cả hai vợ chồng đến bệnh viện quận 12 để cấp cứu, cơ quan chức năng quận 12 cũng có mặt sau đó lấy lời khai của các nhân chứng đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Theo thông tin một số cư dân mạng chia sẻ, sau khi tạt xăng, hai vợ chồng dường như đã ân hận nên hỏi mọi người xung quanh: "Vợ/Chồng em có sao không?". Hiện chưa rõ thực hư thông tin này song sự việc đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS