Vợ chồng Mạc Văn Khoa tung bộ ảnh dễ thương kỷ niệm 1 năm kết hôn

09:20 03/12/2021

Trên trang cá nhân, vợ chồng Mạc Văn Khoa đồng loạt chia sẻ hình ảnh kỷ niệm 1 năm kết hôn. Bà xã nam diễn viên viết: “Ngày đẹp, tháng đẹp và giờ đẹp. Đúng 1 năm 2 đứa lên phường đăng ký kết hôn. Thôi thì kỷ niệm bằng một bộ ảnh nhẹ nhàng như này nhé bố của con em. Chỉ mong bên anh lúc nào em cũng cười tươi như hướng dương ạ. Yêu anh.”

 
Mạc Văn Khoa và bà xã kỷ niệm 1 năm về chung một nhà. (Ảnh: FBNV - Mạc Văn Khoa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa và bà xã kỷ niệm 1 năm về chung một nhà. (Ảnh: FBNV - Mạc Văn Khoa)

Tiếp theo đó không lâu, Á quân Cười Xuyên Việt cũng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh kỷ niệm ngày về chung một nhà với bà xã: “Kỷ niệm một năm ngày em đặt bút kí vào Tờ Giấy Kết Hôn các bác ạ. P/s: Đưa con đi chụp hình Thôi Nôi 2 vợ chồng chụp ké tấm hình.”

Mạc Văn Khoa hài hước để lại bình luận bên dưới bài viết của bà xã: “Ký xong một phát hai ngày sau con ra luôn em nhỉ.”

 
Mạc Văn Khoa và vợ pose dáng đáng yêu chụp ảnh. (Ảnh: FBNV - Mạc Văn Khoa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa và vợ pose dáng đáng yêu chụp ảnh. (Ảnh: FBNV - Mạc Văn Khoa)

 
 Vào ngày 2/12 năm ngoái, cả hai đưa nhau lên phường đăng ký kết hôn. (Ảnh: FBNV - Mạc Văn Khoa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Vào ngày 2/12 năm ngoái, cả hai đưa nhau lên phường đăng ký kết hôn. (Ảnh: FBNV - Mạc Văn Khoa)

Cùng theo bài đăng là bộ ảnh dễ thương của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy. Cả hai cùng diện trang phục tông vàng rực trong không gian tươi sáng với đầy hoa cỏ. Tạo dáng nhí nhảnh, đáng yêu khi chụp ảnh cùng nhau, khó ai tin rằng đôi vợ chồng này đã trải qua vài năm yêu và có với nhau một cô con gái gần 1 tuổi.

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả dành sự ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân này cũng như gửi nhiều lời chúc phúc cho Mạc Văn Khoa và bà xã hơn tuổi.

 
 Trước khi kết hôn, họ đã có 5 năm yêu. (Ảnh: FBNV - Mạc Văn Khoa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Trước khi kết hôn, họ đã có 5 năm yêu. (Ảnh: FBNV - Mạc Văn Khoa)

“Hạnh phúc quá đi à.”

“Sao không có bé Minnie chụp cùng vậy anh chị.”

“Nhìn cưng quá à, chúc hai anh chị hạnh phúc mãi như vậy nha.”

“Hóng đám cưới của anh Mạc Văn Khoa quá.”

“Hai vợ chồng nhìn có tướng phu thê ghê, chúc anh chị mãi hạnh phúc, thêm con trai cho đủ nếp đủ tẻ nhé.”

Vào ngày 3/12 năm ngoái, Mạc Văn Khoa hạnh phúc khoe hình ảnh cùng bạn gái Thảo Vy tươi cười cầm giấy chứng nhận kết hôn. Nam diễn viên hài hạnh phúc khi trở thành một người chồng, người bố: “Chưa bao giờ ký quả chữ ký nào mà tim em nó đập nhanh như vậy các bác ạ! Đập nhanh vì sung sướng và hạnh phúc. Bà cũng đập nhanh vì có chút hơi áp lực rằng mình phải cố gắng là một người chồng, người người bố thật tốt các bác à. Cảm ơn những lời chúc mọi người dành cho vợ chồng em ạ. Cảm ơn Vy đã chịu khó lấy anh làm chồng nhé”.

 
Vợ chồng Mạc Văn Khao đăng ký kết hôn vào 1 năm trước. (Ảnh: FBNV - Mạc Văn Khoa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Mạc Văn Khao đăng ký kết hôn vào 1 năm trước. (Ảnh: FBNV - Mạc Văn Khoa)

Ở thời điểm đăng ký kết hôn, bà xã Mạc Văn Khoa mang thai con đầu lòng được 8 tháng. Chỉ sau 2 ngày đi đăng ký kết hôn, vợ của nam diễn viên hạ sinh con gái, sớm hơn so với ngày dự sinh. Hiện tại, con gái Mạc Văn Khoa sắp tròn 1 tuổi, ngày càng cứng cáp, khỏe mạnh và xinh xắn.

 
Con gái Mạc Văn Khoa sắp tròn 1 tuổi. (Ảnh: FBNV - Vy Pumpe) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Mạc Văn Khoa sắp tròn 1 tuổi. (Ảnh: FBNV - Vy Pumpe)

Mạc Văn Khoa và vợ Thảo Vy đã có với nhau 6 năm kể từ lúc yêu và khi về chung một nhà. Hiện tại, khán giả vẫn hết sức trông đợi về một đám cưới của cả hai.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

 CHƯA KỊP ĐÁM CƯỚI, MẠC VĂN KHOA XÚC ĐỘNG GIỚI THIỆU VỢ CON Ở QUÊ NHÀ

Mới đây trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa chia sẻ đoạn clip tiệc tân gia của ba mẹ và tiệc thôi nôi của con gái Minnie. Sau lời phát biểu của bố ruột, nam diễn viên hài giới thiệu vợ con với cả dòng họ ở Hải Dương. 

Anh và Thảo Vy yêu nhau nhiều năm và đăng ký kết hôn vào năm ngoái thế nhưng vẫn chưa có đám cưới nào diễn ra. Nam diễn viên quyết định đưa vợ con ra mắt trong dịp lần này và mong muốn ngày hỷ của mình sẽ sớm diễn ra. "Do xa xôi, cách trở và một phần dịch bệnh, hai đứa đã tính cưới mấy lần nhưng lại hụt. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn định, chúng con sẽ có một đám cưới có sự góp mặt của các ông bà, cô chú" - Nam diễn viên phát biểu.