Lý Hải và vợ kêu gọi quyên góp gần 500 triệu cho miền Tây

08:30 16/03/2020

Những ngày gần đây, hàng loạt các sao Việt như: Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Đại Nghĩa, Thủy Tiên,... đều đã đứng lên kêu gọi cũng như quyên góp tiền cá nhân để ủng hộ miền Tây.

Họ đã dành thời gian để xuống tận khu vực, từng tỉnh thành để khảo sát về cách lắp đặt máy và làm việc với chính quyền địa phương nhằm giúp đỡ người dân.

 
Lý Hải đến tận nơi để hỗ trợ khảo sát tình hình. (FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Hải đến tận nơi để hỗ trợ khảo sát tình hình. (FBNV)

>>> Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Vợ chồng Lý Hải về miền Tây

Mới đây nhất, trên trang cá nhân vợ chồng nam ca sĩ đã cập nhật tình hình trong chuyến về những vùng khó khăn nhằm xem tình hình cụ thể cũng như bàn bạc với chính quyền địa phương về nơi mình sẽ lắp đặt máy lọc nước để tiện cho người dân nhất.

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng thông báo số tiền mà họ nhận được thông qua tài khoản tính đến tối ngày 15/3. Vợ chồng Lý Hải chia sẻ: "1 tiếng đồng hồ thêm 1 máy nữa, 7 máy lọc rồi cả nhà ơi, sắp lên số 10 rồi. Mừng quá không ngủ được. Mong thấy màu xanh như xưa. Thay mặt người dân miền Tây cảm ơn cả nhà đã chung tay cùng vợ chồng mình mang nguồn nước ngọt cho bà con miền Tây".

 
Cả hai bỏ thời gian để đến tận nơi với mong muốn được hành động sát thực và hiệu quả nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai bỏ thời gian để đến tận nơi với mong muốn được hành động sát thực và hiệu quả nhất. (Ảnh: FBNV)

 
Mỗi máy lọc nước trị giá khoảng 70 triệu đồng và tính đến nay họ đã quyên góp được gần 500 triệu đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi máy lọc nước trị giá khoảng 70 triệu đồng và tính đến nay họ đã quyên góp được gần 500 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp người dân miền Tây

Thủy Tiên quyên góp được hơn 8 tỷ đồng

Vào tối ngày 15/3, trên trang cá nhân nữ ca sĩ cũng đã nhanh chóng cập nhật tình hình tài khoản quyên góp công khai. Cụ thể, Thủy Tiên đã nhận được hơn 8 tỷ đồng chưa đến 2 ngày kêu gọi. Con số này rất lớn và khiến cô cũng giật mình. Có khoảng 12 vùng dân sẽ được lắp máy lọc nước trong vài ngày tới.

Người đẹp hứa hẹn mình sẽ cố gắng đến nhiều nơi hơn nữa để giúp đỡ bà con, không phụ lòng tin mà công chúng khắp nơi dành cho mình.

 
Thủy Tiên hạnh phúc khi có nhiều người chung tay giúp bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên hạnh phúc khi có nhiều người chung tay giúp bà con. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt quyên góp ủng hộ miền Tây: Thủy Tiên hơn 3,4 tỷ đồng

Cho đến hôm nay số tiền từ các nghệ sĩ kêu gọi từ thiện đã hơn 10 tỷ đồng và hiện họ vẫn tiếp tục mong chờ nhiều cánh tay giúp sức hơn nữa nên chưa ai công bố con số cuối cùng. Hi vọng người dân miền Tây sẽ cảm thấy ấm lòng vì được yêu thương và cuộc sống sinh hoạt sẽ sớm ổn định hơn.

Các tài khoản chính xác cho đợt quyên góp

Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi tiền ủng hộ như: Vợ chồng Đông Nhi 50 triệu, Minh Tú 10 triệu, Khánh Thi - Phan Hiển 10 triệu, Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp 1 tỷ đồng, Phi Nhung 100 triệu,... 

Cũng trong đợt này có khá nhiều người giả mạo để lừa đảo, vì thế mọi người nên cảnh giác và có thể gửi theo đúng các địa chỉ chính chủ của nghệ sĩ như:

Bà xã Lý Hải: Trần Minh Hà, số tài khoản: 0421000449396, Vietcombank chi nhánh Phú Thọ

- Số tài khoản: 0421000427042, tên Trần Thị Ngọc Trinh, ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh. Xin ghi rõ thông tin “Miền Tây thân yêu".

-  Trần Thị Thuỷ Tiên, số tài khoản: 0181003469746. Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn. 

Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh trong chuyến từ thiện này của các nghệ sĩ tại sao Việt trên YAN nhé!